Bảng giá dịch vụ thuê thám tử tại Quảng Trị

Dịch vụ thám tử tại Quảng Trị

Nhắc đến dịch vụ thuê thám tử thì cầu hỏi đầu tiên mà nhiều khách hàng quan tâm là chi phí để thuê thám tử điều tra là bao nhiêu? Phí thuê thám tử trong một ngày hết bao nhiêu tiền hay chi phí thuê thám tử tư theo yêu cầu tính như thế nào?

Nếu khách hàng muốn biết được câu trả lời cho những thắc mắc trên thì hãy theo chân các thám tử tại công ty dịch vụ thuê thám tử tại Quảng Trị để cùng tìm hiểu về những thông tin được cung cấp dưới đây nhé! Bài viết dưới đây không chỉ nói riêng về giá dịch vụ thám tử tại tỉnh Quảng Trị mà bao gồm cả các tỉnh thành lân cận khác.

Yếu tố quyết định đến giá dịch vụ thuê thám tử tại Quảng Trị

Dịch vụ thám tử là một loại hình dịch vụ có tính đặc thù cao và hết sức nhạy cảm. Quá trình điều tra, thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hay phức tạp bị chi phối rất nhiều bởi hoàn cảnh xã hội và đối tượng bị theo dõi. Chính vì vậy để xác định mức giá chính xác của dịch vụ này rất khó. Tuy nhiên, ngày hôm nay, văn phòng thuê thám tử tại Quảng Trị sẽ chỉ ra vài yếu tố cấu thành nên chi phí thuê thám tử của quý khách. Số tiền mà quý khách phải bỏ ra nhiều hay ít phần lớn sẽ ro những yếu tố này quyết định.

– Địa điểm thuê dịch vụ thám tử. Theo các thám tử tư, nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ ở các tỉnh nhỏ , lẻ thì phí dịch vụ sẽ cao hơn tại các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì lúc này, số tiền mà quý khách phải chi trả sẽ bao gồm cả tiền ăn, ngủ và phí đi lại của nhân viên thám tử. Bên cạnh đó, công tác điều tra tại các tỉnh cũng sẽ khó khăn hơn.

– Tính chất của vụ việc. Những vụ việc mang tính chất phức tạp, nhạy cảm như điều tra ngoại tình sẽ có gia cao hơn các vấn đề đơn giản như theo dõi hay giám sát một ai đó.

– Thời gian thuê thám tử. Thông thường, nhân viên thám tử sẽ làm việc theo thời gian quy định là 12h/ngày. Khung thời gian có thể thay đổi linh hoạt. Nếu khách hàng yêu cầu thêm thời gian thì chi phí dịch vụ sẽ tăng.

Mỗi dịch vụ được cung cấp ra thị trường cho khách hàng đều có một mức giá nhất định nhằm đảm bảo tính minh bạch của dịch vụ. Do đó mức chi phí thuê dịch vụ thám tử sẽ không có mức chung như những ngành dịch vụ thông thường khác mà sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể mà khách hàng đưa ra.

Giá dịch vụ thuê thám tử tại Quảng Trị

Dịch vụ thuê thám tử tại Quảng Ngãi theo dõi, giám sát, tìm kiếm chứng cứ ngoại tình, điều tra thông tin tiền hôn nhân,…hay bất cứ vụ việc nào liên quan đến các vấn đề trong gia đình thường có chi phí trung bình từ 1 triệu đến 1,5 triệu trong 1 ngày/12h. Các vụ việc giám sát ngoại tỉnh sẽ có mức phí cao hơn. Thông thường lúc này khách sẽ thuê thám tử điều tra theo gói 7 ngày với mức giá khoảng 10 triệu đồng.

Với các vụ việc đơn giản, chỉ yêu cầu xác minh thông tin đối tượng, tìm địa chỉ nhà, người thân mất tích hay định vị số điện thoại,…quá trình điều tra không mấy khó khăn thì chi phí sẽ tùy thuộc vào từng cụ việc. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, mức giá mà văn phòng thám tử của chúng tôi đưa ra rất hợp lý, chi phí sẽ được cân nhắc và thỏa thuận một cách cụ thể giữa hai bên. Thông thường, lượng thông tin mà khách hàng cung cấp càng nhiều thì phí dịch vụ càng ít.

Với khách hàng sử dụng dịch vụ thuê thám tử theo ngày sẽ có phí dịch vụ cao hơn so với thuê theo tuần, tháng hay thời gian cố định,…Nếu khách hàng yêu cầu thời gian dài thì chi phí sẽ tùy thuộc vào từng khoảng thời gian yêu cầu, sau đó các thám tử tư sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng.

Cam kết của văn phòng thuê thám tử tại Quảng Trị

Là một chi nhánh thuộc quyền kiểm soát của công ty thám tử Bách Tín, văn phòng thuê thám tử tại Quảng Trị luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thám tử uy tín nhất tại Việt Nam. Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi mọi rắc rối về thủ tục giấy tờ đều được rút gọn sao cho đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Văn phòng thuê thám tử tại Quảng Trị cam kết:

– Cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian sớm nhất, không làm mất thời gian của quý khách.

– Đảo bảo mức giá luôn thấp hơn so với giá trị mà khách hàng nhận được và hưởng lợi từ dịch vụ cung cấp. Không thu thêm bất kỳ lệ phí nào khác.

–  Đảm bảo thông tin khách hàng luôn được tối mật nhất không được tiết lộ ra ngoài.

– Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã hoàn tất hợp đồng và ban giao thông tin cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *