Báo giá dịch vụ thuê thám tử tại Phú Yên

Dịch vụ thám tử tại Phú Yên

Ngoại tình, trộm cắp, nghiện hút hay trốn nợ đang là những vấn nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Đây chính là tiền đề và cơ sở cho các văn phòng cung cấp dịch vụ thuê thám tử tại Phú Yên hình thành và phát triển. Vấn đề đặt ra cho khách hàng lúc này là làm cách nào để nhận biết đâu mới là một công ty, văn phòng thám tử uy tín và chuyên nghiệp? Cũng như giá thuê dịch vụ thám tử được tính như thế nào? Có mắc không?

Hãy cùng với chúng tôi tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chi đánh giá độ uy tín và chuyên nghiệp của dịch vụ thuê thám tử tại Phú Yên

Việc tìm kiếm một công ty uy tín cho thuê thám tử tại Phú Yên từ trước đến nay vẫn không phải là điều gì quá dễ dàng. Nhất là khi số lượng văn phòng thám tử tại đây mọc lên không ngớt. Vậy phải làm cách nào để lựa chọn được một văn phòng thám tử chuyên nghiệp? Dưới đây là những tiêu chí đánh giá một dịch vụ thám tử tốt, khách hàng không nên bỏ qua.

– Đầu tiên là thần thái và tác phong làm việc. Điều này thể hiện trực tiếp thông qua cách tư vấn và trả lời thắc mắc từ phía khách hàng. Qua đó những gì bạn nhận được là minh chứng rõ nhất về năng vực của công ty.

– Thứ 2, một công ty thám tử chuyên nghiệp phải luôn biết lắng nghe và thành thật chia sẻ mọi thông tin với khách, để giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn.

– Thứ 3 là quy trình làm việc và cách thức thực hiện. Việc hoạch định chiến lược và phương pháp tiến hành sẽ được trao đổi trực tiếp với khách hàng. Luôn biết cách mang đến cho khách hàng những lựa chọn, giải pháp thích hợp. Cách hành xử khéo léo và linh hoạt, trước các tình huống để không ảnh hưởng đến khách chỉ có tại công ty thám tử lâu năm.

– Thứ 4, đó là độ bảo mật. Đối với một ngành nghề có tính nhạy cảm cao như thám tử điều tra, tính bí mật và bảo mật thông tin luôn phải được đặt lên hàng đầu. Các bằng chứng và tài liệu cung cấp cần có sự xác thực rõ ràng. Hiệu quả công việc tốt, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Cuối cùng đó là giá thành dịch vụ. Giá thành hợp đồng của công ty thám tử chuyên nghiệp sẽ cao hơn so với mặt bằng chung một chút. Đơn giản thôi! “Tiền nào của ấy”. Nếu bạn muốn nhận được kết quả tốt nhất thì phải bỏ ra mức giá hợp lý.

Cách tính giá thuê thám tử tại Phú Yên

Nếu như 10 khách hàng đến với văn phòng thuê thám tử tại Phú Yên thì có tới 9 người sẽ đặt câu hỏi đầu tiên là chi phí thuê thám tử hết bao nhiêu? Với chúng tôi, giá thuê dịch vụ thám tử sẽ được chia ra làm 2 gói sau:

– Gói dịch vụ thuê thám tử theo ngày. Trong trường hợp này, chi phí thuê thám tử sẽ được tính bằng cách lấy tổng số ngày nhân với đơn giá một ngày. Chi phí dịch vụ trong một ngày đã được trao đổi trực tiếp với khách hàng và được ghi rõ trên hợp đồng ký kết giữa hai bên. Lợi ích khi chọn gói dịch vụ này là khách hàng chỉ cần chả phí cho số ngày thực tế làm việc của thám tử. Đối với văn phòng thuê thám tử tại Phú Yên thì đây là một lợi thế, ưu điểm nổi bật khi có tới 90% nhiệm vụ đều có thời gian thực thi ngắn hơn so với thời gian ước tính và ít hơn so với các đơn vị cùng ngành.

Thông thường mức chi phí trong một ngày sẽ giao động trong khoảng từ 1 triệu đến 1,5 triệu.

– Dịch vụ thuê thám tử trọn gói. Đây là sự lựa chọn tối ưu hiệu quả và chi phí cho khách hàng. Dựa trên thời gian ước định và khả năng thu thập thông tin, các thám tử tư của công ty sẽ nhanh chóng mang về kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Lợi ích khi thuê thám tử tại Phú Yên

Khách hàng khi tới văn phòng thuê thám tử tại Phú Yên sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

– Được cung cấp thông tin trực tiếp nhanh nhất, cụ thể và chính xác nhất. Bao gồm theo hình ảnh, video, ghi âm,… làm chứng cứ.

– Được bảo mật tuyệt đối về thông tin.

– Được sử dụng và tiếp cận với đội ngũ thám tửu chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản cùng với các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình điều tra.

– Đặc biệt, phí dịch vụ thuê thám tử luôn có giá hợp lý nhất cho khách hàng mỗi khách hàng. Cam kết hoàn tiền 100% nếu như dịch vụ cung cấp không làm bạn hài lòng.

Bảng giá dịch vụ thuê thám tử tại Phú Yên  sẽ được niêm yết sẵn cho khách hàng lựa chọn và luôn đảm bảo hợp lý dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại trang web: https://thamtubachtin.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *