Cách giữ chồng

 

Cách giữ chồng của phụ nữ thông minh

Lúc yêu nhau mọi thứ đều đẹp, đều màu hường nhưng khi kết hôn rồi thì tất cả đều thay đổi. Vì sự tác động của rất nhiều vấn đề khách quan đến chủ quan mà vợ chồng đôi khi có những mâu thuẫn, tranh cãi khó lòng tránh khỏi. Tuy nhiên muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình thì người vợ cần học cách giữ chồng, làm thế nào để chồng luôn hướng tâm trí về tổ ấm của hai người, không để anh ấy tơ vương ai đó ở ngoài kia. Phụ nữ thông minh cần phải trang bị cho mình cách giữ chồng ngay khi kết hôn.

1. Niềm tin

Trong bất cứ mối quan hệ nào để duy trì và bền chặt thì niềm tin là yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất. Mối quan hệ vợ chồng niềm tin lại càng quan trọng. Những mối lo cơm áo gạo tiền, rồi áp lực cuộc sống, áp lực công việc, rất nhiều thứ khiến đầu óc chồng bạn căng thẳng, mệt mỏi. Anh ấy luôn mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ từ người vợ. Nhưng vợ lại luôn tỏ thái độ nghi ngờ, không tin tưởng chồng thì người chồng nào cũng ngao ngán. Anh ấy sẽ chẳng còn thiết tha gì đến chuyện vun đắp hạnh phúc gia đình hay cố gắng vì gia đình nữa. Khi mà chung chăn, chung gối, chung nhà còn không dành cho nhau sự tin tưởng thì liệu anh ấy có thể chia sẻ và tâm sự với bạn về mọi chuyện trong cuộc sống.

2. Luôn xinh đẹp trong mắt chồng

Là phụ nữ nhất định phải chú ý đến vẻ bề ngoài của mình. Dù bản thân có tài giỏi hay đảm đang đến mấy mà lúc nào cũng giữ hình ảnh xấu xí, lôi thôi thì sớm muộn chồng cũng chán. Đàn ông chẳng ai không thích vợ đẹp, vợ xinh. Anh nào chẳng nói chỉ cần nét đẹp tâm hồn. Nhưng nhìn cô nào xấu xấu bẩn bẩn xem có anh nào ở lại khám phá vẻ đẹp tâm hồn nữa không. Thế nên đừng xem nhẹ nhan sắc của bản thân, ít nhất là phải luôn xinh đẹp trong mắt chồng mình, để anh ấy luôn cảm thấy người phụ nữ của mình lúc nào cũng tươi vui và ngập tràn sức sống. Chính điều đó cũng truyền cảm hứng cho anh ấy có thêm sức mạnh trong cuộc sống, thêm yêu vợ và gia đình hơn.

3. Lạt mềm buộc chặt

Là phụ nữ nhất định phải nhớ câu nói “lạt mềm buộc chặt”. Người vợ chính là dòng nước mát trung hòa tính hỏa trong con người đàn ông. Một người phụ nữ biết cư xử, khôn khéo trong cuộc sống, biết lúc nào nên mềm mỏng, lúc nào nên cứng rắn luôn khiến đàn ông cảm thấy hãnh diện và tự hào. Nói một cách khách quan là tất cả đàn ông đều nể phục và mong muốn có được một cô vợ biết cách cư xử trong cuộc sống.

4. Luôn hấp dẫn chồng

Đàn ông có bản tính chinh phục, kể cả khi đã là vợ chồng thì phụ nữ cũng nên để ý tới tính cách đó của chồng. Hãy tạo ra những điều bất ngờ thú vị trong cuộc sống vợ chồng, luôn làm mới bản thân trong mắt chồng, để anh ấy luôn cảm thấy bạn hấp dẫn và kích thích tính chinh phục của anh ấy. Đó cũng là cách khiến chồng bạn không còn tâm trí nào nghĩ đến cô gái khác. Vợ luôn là một ẩn số thú vị với anh ấy thì sao phải đi kiếm tìm ở đâu nữa.

 

Cách giữ chồng của phụ nữ hiện đại

Chúng ta vẫn thường truyền tai nhau câu “có không giữ mất đừng tìm”. Nhiều chị có chồng tốt, chồng hiền lành tử tế mà không biết cách giữ chồng để kẻ khác cướp mất. Tận cuối cùng mới nhận ra mình đã không biết cách giữ chồng, để chồng rơi vào tay kẻ khác. Vậy làm hãy học cách giữ chồng của phụ nữ hiện đại để tránh rơi vào hoàn cảnh “mất bò mới lo làm chuồng”.

1. Tôn trọng quyền riêng tư của chồng

Hãy tự hỏi chính mình xem, nếu bây giờ lấy chồng xong các chị bị chồng quản lý thời gian, kiểm soát mọi việc từ nhỏ đến to thì bản thân các chị có chấp nhận được không? Các chị có cảm thấy thoải mái và yêu thích sự quản lý của chồng mình không? Đó cũng là câu trả lời cho việc các chị có tư tưởng quản lý chồng. Nhiều chị cho rằng quản lý thời gian của chồng, quản lý mọi hành vi của chồng mới là cách giữ chồng. Các chị sai rồi, đó là cách các chị đẩy chồng ra xa mình hơn chứ không phải cách giữ chồng. Hãy thể hiện sự tôn trọng chồng bằng cách tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy, đừng có lúc nào cũng kè kè kiểm soát thời gian của chồng. Đàn ông rất khó chịu và ghét bị vợ kiểm soát như thế. Việc bị vợ kiểm soát thời gian khiến đàn ông rất ngột ngạt và khó chịu.

Tuy nhiên, một số chị em tìm đến văn phòng thám tử Bách Tín để thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình thì cho rằng: để cho mấy lão ấy tự do quá thì chắc chắn sẽ có một ngày các lão ra ngoài bồ bịch gái gú mình không kiểm soát được. Tốt nhất cứ tự do trong khuôn khổ cho chắc.

2. Cấm chồng giao lưu bạn bè

Các chị có đồng ý với tôi là các chị có một tính đó là rất hay can thiệp vào các mối quan hệ bạn bè của chồng. Không ít người còn tỏ thái độ khó chịu, bực tức với bạn của chồng chỉ vì bản thân không thích người đó. Đừng dại dột biến mình thành một cô vợ ích kỉ và thiếu suy nghĩ như thế. Có thể người bạn đó bạn không thích, bạn cảm thấy người đó không tốt. Nhưng điều đó không có nghĩa là với chồng bạn cũng thế, đàn ông đôi khi giao lưu, bạn bè mục đích của họ chỉ là duy trì các mối quan hệ trong cuộc sống riêng của anh ấy. Đừng áp đặt suy nghĩ và quan điểm của mình lên chồng.

3. Cố gắng thay đổi chồng

Nhiều chị em luôn có suy nghĩ sẽ thay đổi chồng sau khi kết hôn. Cũng bởi suy nghĩ của các chị luôn muốn có một ông chồng tuyệt vời, hoàn hảo. Rồi vì thế mà thúc ép, tìm mọi cách để thay đổi chồng theo mong muốn của mình. Hãy nhớ, mỗi người là một cá thể riêng biệt, ai cũng có cá tính riêng của mình, đừng giữ suy nghĩ thay đổi chồng thành người đàn ông theo ý mình. Anh ấy mà thay đổi theo ý muốn của bạn thì đừng vội vui mừng, ngày mai anh ấy thay đổi theo một cô gái khác là điều không khó.

4. Không chê bai nhà chồng

Điều tối kị nhất mà chị em nên nhớ, đừng bao giờ chê bai nhà chồng trước mặt chồng mình. Họ là người thân, là máu mủ của anh ấy, bạn chê bai họ khác nào bạn đang tạt gáo nước lạnh vào thẳng mặt chồng mình. Dù nhà chồng có như thế nào, bạn không hài lòng hay chán nản như thế nào thì cũng đừng tỏ thái độ miệt thị hay khó chịu với nhà chồng trước mặt anh ấy. Điều đó rất dễ gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Chẳng có ông chồng nào cảm thấy vui vẻ và yêu vợ hơn khi cô ấy tỏ thái độ miệt thị và luôn chê bai gia đình mình.

 

Cách giữ chồng đào hoa

Phụ nữ khi lập gia đình ai chẳng mong muốn lấy được một người chồng tốt, yêu thương vợ con và đặc biệt là chung thủy tuyệt đối. Nhưng trót lỡ lấy phải anh chồng đào hoa thì cũng đừng vội tuyệt vọng, nếu biết cách các chị vẫn giữ chồng đào hoa vô cùng đơn giản.

– Không quá đề cao chồng

Chị em đừng tỏ ra sợ mất chồng, đừng xem anh ấy là một điều gì đó to tát hay này nọ. Làm như thế chỉ khiến chồng các chị càng vênh mặt và tự mãn hơn. Anh ấy sẽ cho rằng mình hơn hẳn vợ nên chẳng có lý do gì phải nhường nhịn hay chú ý đến vợ. Chị em đừng tỏ ra phát cuồng chồng hay thể hiện sự ngưỡng mộ thái quá về vẻ đẹp của anh ấy. Càng làm thế càng khiến chồng các chị xem nhẹ vợ. Hãy coi anh ấy như những người đàn ông bình thường khác, tuyệt đối không tỏ thái độ quá khích với vẻ đẹp của anh ấy. Hãy cho anh ấy thấy, vẻ đẹp của anh ấy đối với mình cũng không có gì là mĩ mãn hay quá thần tượng. Khi không cảm nhận được sự si mê, cuồng nhiệt của vợ với vẻ đẹp của mình, tự khác anh ấy sẽ tìm cách chinh phục bạn để chứng minh cho sự đẹp trai, đào hoa của mình.

– Làm bản thân ưu tú hơn

Lấy chồng đào hoa cũng có nghĩa bản thân mình phải có điều gì đó ngang hoặc hơn anh ấy. Có như thế bạn mới không bị nép vế. Khi bạn chăm chút cho bản thân ngày một xinh đẹp hơn, hoàn thiện để có vị trí trong công việc, bản lĩnh hơn, giỏi giang hơn thì đương nhiên người chồng sẽ phải trông chừng bạn là điều dễ hiểu. Vợ không hề tỏ ra cảm thán hay dưới cơ anh ấy, thì đương nhiên anh ấy không có cớ gì để lên mặt hay thờ ơ trước vợ rồi. Nhất là khi vợ đi đâu cũng khiến cánh đàn ông thèm thuồng, nhòm ngó thì đảm bảo chồng có đào hoa đến mấy cũng phải quay về canh chừng vợ.

– Quản lý đúng cách

Không phải cứ kiểm soát chồng một cách chặt chẽ là sẽ giữ được chồng. Hãy học cách buông lỏng, nắm chắc đúng lúc. Không cần phải lúc nào cũng kiểm tra tin nhắn điện thoại, lục ví hay kiểm soát giờ giấc đi lại của anh ấy. Điều đó chỉ khiến chồng bạn ức chế và khó chịu với bạn mà thôi. Hãy tôn trọng đời tư cá nhân của anh ấy ở mức cho phép. Còn khi bạn nhận thấy chồng mình có dấu hiệu mờ ám, bạn có thể thẳng thừng nói chuyện với anh ấy. Vốn dĩ mình rất tôn trọng đời tư của chồng, nhưng thái độ của anh ấy lén lút cho thấy anh ấy không tôn trọng mình. Vợ có quyền được nói lên ý kiến với chồng để cùng giải quyết. Em tôn trọng anh thì ngược lại anh cũng cần tôn trọng vợ mình.

 

Cách giữ chồng khi biết chồng ngoại tình

Khi phát hiện ra chồng ngoại tình, nếu muốn giữ chồng và bảo vệ hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn. Thì chị em nên học cách ứng xử khôn khéo để giữ chồng trong trường hợp này. Vẫn biết chúng ta sẽ phẫn nộ, sẽ phát điên khi biết chồng ngoại tình. Nhưng dù có thể nào cũng tuyệt đối không có những hành động thiếu suy nghĩ dẫn đến mất chồng.

– Làm loạn khi chưa xác thực sự việc

Chị em thường rất hay nổi khùng, làm loạn khi mới chỉ nghe tin phong phanh là chồng mình ngoại tình. Mà quên mất chúng ta cần có bằng chứng xác thực để giải quyết việc này đúng người đúng tội. Khi chị em chưa có bằng chứng mà làm loạn lên thì chắc chắn chồng sẽ không thừa nhận, đảm bảo mọi ông chồng đều chối cãi trong trường hợp này. Thậm chí có anh còn đổ tội ngược lại mắng vợ, nói vợ ghen tuông mù quáng, ăn nói hàm hồ. Kết quả các chị ôm cục tức trong người mà không có cớ nào để nói lại chồng, càng ấm ức với thái độ trơ trẽn của chồng. Thế nên điều quan trọng là các chị cần xác thực sự việc và có bằng chứng cụ thể trong tay về chuyện chồng ngoại tình. Khi có bằng chứng thì anh ta hết đường chối cãi.

– Đánh ghen mù quáng

Hầu hết chị em khi phát hiện chồng ngoại tình đều có xu hướng tìm đến người tình của chồng để đánh ghen, dằn mặt này kia. Đây là một hành động vô cùng thiển cận và thiếu suy nghĩ, nó dẫn đến những hậu quả rất khó lường, đôi khi chính hành động đánh ghen đẩy chị em vào con đường lao lý. Có không ít chị em bị nhân tình của chồng kiện ra tòa vì tội đánh người gây thương tích, lăng mạ làm nhục đối phương. Cuối cùng chồng thì vẫn đi ngoại tình, bản thân thì đang từ nạn nhân đổi thành phạm nhân trong tích tắc. Thế nên đừng có dại mà nghĩ đến việc đánh ghen hay dằn mặt người tình của chồng. Chồng không giữ được lại khiến bản thân rơi vào cảnh thê lương hơn.

– Bêu rếu chồng ngoại tình

Một số chị em thì cho rằng đi bêu rếu chuyện chồng ngoại tình với bàn dân thiên hạ, hàng xóm rồi người thân, họ hàng. Điều đó sẽ khiến chồng cảm thấy xấu hổ mà quay về với gia đình. Các chị sai rồi, quá sai lầm khi nghĩ việc làm xấu mặt chồng sẽ giúp các chị giữ chồng. Việc bêu rếu chồng ngoại tình chỉ khiến mối quan hệ của vợ chồng bạn căng thẳng và tệ hơn. Chẳng người chồng nào cảm thấy vui vẻ và mong muốn hàn gắn với cô vợ đi bêu rếu, nói xấu mình khắp nơi.

– Đuổi chồng ra khỏi nhà

Điều tối kỵ là chị em không được có suy nghĩ đuổi chồng ra khỏi nhà hoặc bản thân bỏ nhà ra đi. Thứ nhất chị em đuổi chồng đi chẳng khác nào ủng hộ và tạo điều kiện cho chồng đến với nhân tình một cách công khai. Ngược lại, chị em bỏ nhà đi cũng tạo điều kiện cho chồng dễ dàng đến với nhân tình. Lúc này anh ta đang đắm chìm với nhân tình thì làm gì có ý định đi tìm kiếm các chị về. Hơn nữa việc các chị bỏ nhà đi càng khiến anh ta có lý do biện minh và bào chữa cho hành vi ngoại tình của mình.

 

Cách giữ chồng khi chồng có bồ

Các cụ vẫn có câu “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” nhưng đôi khi chúng ta cũng không nên quá phụ thuộc vào câu nói này. Hạnh phúc là do bản thân ta nắm bắt và gìn giữ. Vợ chồng có hạnh phúc hay không là do sự vun đắp và xây dựng từ hai phía, không phải do chồng hoàn toàn. Vợ thì cũng nên học cách giữ chồng, nhất là khi phát hiện ra chồng có bồ. Chính cách cư xử của người vợ quyết định đến việc chồng bỏ gia đình hay hối hận quay về.

– Không vội vàng mất bình tĩnh

Khi biết tin chồng có bồ hầu hết các chị em đều làm loạn lên, gào thét rồi chửi bới chồng, có người còn tìm đến bồ của chồng để dằn mặt, đánh ghen các kiểu. Tuy nhiên đó là cách làm hoàn toàn sai nếu chị em còn muốn giữ chồng. Càng làm loạn, càng lồng lộn lại càng khiến chồng ra xa mình hơn. Hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân và nghe lời giải thích từ phía chồng của mình. Khi biết rõ ngọn ngành câu chuyện thực hư ra sao, lúc đó ta mới có hướng giải quyết hợp lý và tốt cho tất cả. Nóng giận chỉ khiến chị em gây ra những hành động thiếu suy nghĩ và để lại hậu quả không đáng có.

– Bàn bạc cách giải quyết

Cùng bàn bạc với chồng về cách cắt đuôi cô bồ kia. Nếu cô ta là người bám dai, không buông tha cho chồng bạn thì cả hai vợ chồng phải cùng đồng tâm giải quyết dứt khoát với cô ta. Còn nếu bản thân cảm thấy tự xử lý được cô bồ của chồng thì mình tự xử. Quan trọng là xem xét thái độ và tình hình cô ta là người như thế nào để lựa chọn cách giải quyết cho phù hợp. Cô ta cứng thì mình cứng, mềm thì mình mềm. Nói chung mục đích chính của mình là giữ chồng chứ không phải đánh ghen với cô bồ đó.

– Tỉnh táo làm chủ tình thế

Khi phát hiện ra việc chồng có bồ nhí, bạn phải hết sức bình tĩnh và tỉnh táo để làm chủ tình hình. Tuyệt đối không tỏ thái độ bực tức, chửi bới, đay nghiến chồng. Nếu muốn giữ chồng và bảo vệ hạnh phúc gia đình mình, hãy cư xử mềm mỏng và khôn khéo với chồng. Đừng để thái độ tiêu cực và khó chịu trong người bạn lan tỏa sang chồng. Như thế rất dễ khiến mối quan hệ hai vợ chồng bạn tệ hơn, khó có thể hàn gắn lại như mong muốn. Học cách yêu bản thân mình hơn, bao dung và tạo cơ hội cho chồng để làm lại tất cả. Khi đã chấp nhận tha thứ thì bạn cần mở lòng vị tha thực sự.

 

Cách giữ chồng không ngoại tình

Vấn nạn ngoại tình đang là một vấn nạn khiến nhiều gia đình lao đao và tan vỡ. Chị em nào cũng lo lắng, sợ hãi khi chồng ngoại tình. Nhưng lại rất ít người quan tâm đến cách giữ chồng không ngoại tình. Chúng ta đừng chỉ sợ, ngồi đó lo lắng, hãy tìm hiểu và chuẩn bị cho mình những bí quyết giữ chồng không ngoại tình. Thực hành thì mới có kết quả.

1. Thấu hiểu và cảm thông cho chồng

Phụ nữ luôn được đánh giá là tinh tế và nhạy bén hơn đàn ông. Đó cũng là lý do đàn ông luôn mong muốn nhận được sự thấu hiểu và cảm thông từ người vợ của mình. Rất nhiều ông chồng đi ngoại tình với lý do vợ không quan tâm, vợ không thấu hiểu mình. Đừng để cuộc hôn nhân của mình sớm tan vỡ bởi vấn nạn ngoại tình, càng đáng tiếc khi lý do là vì mình không quan tâm và thấu hiểu chồng. Hãy học cách lắng nghe anh ấy, hiểu cho những mong muốn của anh ấy. Khi cảm nhận được sự quan tâm và thấu hiểu từ vợ, chắc chắn không có ông chồng nào lại muốn ra ngoài tìm người đàn bà khác thay thế.

2. Ngừng than vãn

Cái tính xấu nhất của đàn bà đó là đặc tính kêu ca, phàn nàn. Thực sự là nhiều khi đàn ông họ không muốn về nhà chỉ vì sợ phải nghe vợ than vãn, kêu ca này kia. Có những chuyện đã qua, đã xong rồi nhưng các chị vẫn cứ thích nhai đi nhai lại, nói mã mà không chán. Các chị cảm thấy không chán nhưng người nghe thì lại vô cùng ngao ngán. Đến bản thân các chị mắc sai lầm gì mà bị đối phương nói đi nói lại các chị có phiền không? Có khó chịu không? Đàn ông cũng thế, vợ lúc nào cũng than vãn này kia chỉ khiến họ mệt mỏi và chán nản chứ không thay đổi được vấn đề gì. Chán thì dẫn đến xu hướng tìm người để giãi bày tâm sự, xa lánh mụ vợ suốt ngày chỉ biết kêu ca, than vãn.

3. Luôn chân thành

Đã là vợ chồng với nhau thì tuyệt đối đừng bao giờ lừa dối nhau. Một lần bất tín vạn lần mất tin, vợ chồng lại càng quan trọng sự tin tưởng. Hãy sống chân thành với chồng mình, anh ấy sẽ cảm nhận được sự chân thành của bạn. Chính sự chân thành của người vợ giúp người chồng vững vàng hơn trước cạm bẫy của ngoại tình. Anh ấy sẽ luôn trân trọng và nhớ đến sự chân thành của vợ mình, bản thân cũng thêm tin tưởng và yêu thương vợ hơn.

4. Quan tâm đến chuyện phòng the

Chuyện phòng the là chuyện ảnh hưởng không hề nhỏ đến hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Nhưng điều đáng tiếc là không ít chị em luôn xem nhẹ chuyện này, các chị còn né tránh và ngại khi nhắc đến chuyện phòng the. Thật ra đây là nhu cầu sinh lý của con người, không có gì là xấu xa hay thiếu văn minh. Khi được thỏa mãn trong chuyện chăn gối thì chẳng người đàn ông nào lại mất công ra ngoài vụng trộm. Do vậy các chị nên quan tâm và chú ý đến chuyện phòng the một cách nghiêm túc và nhiều hơn để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

 

Cách giữ chồng khi mang bầu

Thời kì mang bầu là thời kì vô cùng quan trọng đối với phụ nữ, thời kì mà các chị em chịu sự thay đổi cả về tâm sinh lý lẫn ngoại hình. Đó cũng là lý do nhiều chị em lo lắng vấn đề giữ chồng khi mang bầu. Để giải quyết nỗi lo ấy, chị em chỉ cần tham khảo một số gợi ý sau. Đảm bảo giữ chồng hiệu quả khi mang bầu.

1. Luôn dành cho chồng những cử chỉ yêu thương

Khi mang bầu, chị em thường phải chịu những cơn ốm nghén, mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể xác. Điều đó rất dễ khiến chị em nổi nóng và giận hờn vô cớ. Nhưng chị em đừng quan niệm là bà bầu thì phải khó tính, bà bầu ai cũng nóng tính. Điều này không đúng nha, chúng ta vẫn có thể là một bà bầu đáng yêu và dễ thương với chồng. Đơn giản là những lúc tâm trạng ổn đinh, hãy dành cho chồng những cử chỉ yêu thương. Đôi khi chỉ cần một cái nắm tay thật chặt, một cái ôm hay một nụ hôn nhẹ cũng giúp tăng tình cảm vợ chồng rất nhiều. Chồng sẽ luôn cảm nhận được sự ngọt ngào và tình yêu từ vợ.

2. Nũng nịu chồng

Thời kì mang thai chính là thời điểm vàng tạo cơ hội cho các chị nũng nịu chồng có cơ sở đây. Nhưng cũng đừng tỏ ra thái quá nhé, chỉ nên nhẹ nhàng và yêu thương thôi ạ. Người ta gọi là nũng nịu yêu đó ạ, nhờ chồng lấy cho cái này, giúp cho việc kia. Dành cho anh ấy những lời cảm ơn chân thành và ngọt ngào nhất, cho anh ấy biết bạn rất hạnh phúc khi có sự giúp đỡ từ anh ấy. Chính sự hỗ trợ ấy giúp tình cảm vợ chồng bạn luôn gắn bó và khăng khít bên nhau.

3. Chăm sóc bản thân

Đừng nghĩ bầu bí là không cần chăm sóc, chú ý đến ngoại hình nhé. Đừng tự biến mình thành một hình ảnh xấu xí, sồ sề lôi thôi trong mắt chồng. Cái lý do bầu bí thì chả ai đẹp là sai nhé, là không chấp nhận được nhé. Xấu hay đẹp là do bản thân mình nhé, biết cách chăm sóc và chú ý đến bản thân thì các chị vẫn có thể xinh đẹp ngay cả khi mang bầu nhé.

4. Không cấm vận chồng

Nhiều bà bầu nghĩ rằng việc quan hệ thời kì mang bầu sẽ ảnh hưởng đến em bé nên cấm vận chồng ngay khi biết tin có bầu. Điều này không đúng nhé, khi mang bầu các chị vẫn có thể “yêu” nhưng ở mức độ nhẹ nhàng và an toàn cho con. Trừ trường hợp bác sỹ chỉ định cấm vận thì mình mới cấm vận chồng thôi nhé. Bởi sau sinh vợ chồng chắc chắn phải ngừng “yêu” nên nếu các chị cấm chồng từ lúc mang bầu là hơi quá với các anh rồi. Đừng để chồng bị “nhịn đói” quá lâu mà sinh ý định ra ngoài bù đắp nha chị em.

 

Cách giữ chồng ở nhà

Nhiều chị cứ hay than phiền, lúc yêu nhau thì các chàng bám dính như keo, không rời mình lúc nào. Ấy thế mà lấy nhau về thì mắt trước mắt sau đã không thấy chồng đâu, lúc nào cũng chăm chăm trốn vợ. Mệt mỏi với việc suốt ngày phải hò hét chồng về nhà. Làm thế nào để giữ chồng ở nhà mà không cần gọi điện, nhắn tin liên hồi.

1. Bỏ tính cằn nhằn

Muốn giữ chồng ở nhà thì điều đầu tiên là chị em nên bỏ ngay cách tính cằn nhằn. Việc cằn nhằn, phàn nàn chồng này kia không khiến anh ấy thay đổi mà chỉ làm chồng bạn không muốn ở nhà nghe bạn càm ràm. Bạn càng nói nhiều, càng cằn nhằn thì chồng càng tránh xa bạn hơn, anh ấy càng không muốn ở nhà nhiều hơn. Thay vì cằn nhằn chồng, hãy chọn cách nói chuyện nhẹ nhàng và nghiêm túc với chồng về tật xấu của anh ấy. Nhưng nên nhớ, chỉ nói đi không nói lại. Thực tế cho thấy các ông chồng vô cùng sợ cảnh về nhà nghe vợ càm ràm hay cằn nhàn đủ chuyện.

2. Là cô vợ dịu dàng

Tin tôi đi, đàn ông 10 người thì cả 10 người đều mong muốn có một cô vợ dịu dàng hơn một cô vợ đanh đá, ghê gớm. Về nhà lúc nào cũng được vợ dịu dàng chào đón, đon đả chăm sóc từng chút thì chồng nào chẳng thích ở nhà. Còn mà về là thấy cô vợ đanh đá gào mồm lên nói này kia thì anh nào muốn về. Đàn ông ai chẳng thích dịu dàng, tình cảm. Đừng dại mà gắt gỏng, hậm hực với chồng nếu muốn anh ấy ở nhà.

3. Quan tâm chồng

Dù bận công việc nhà cửa, con cái thì các chị cũng đừng lơ là chăm sóc, quan tâm chồng. Đừng để chồng cảm thấy lạc lõng và bị bỏ quên trong chính căn nhà của mình. Đàn ông đôi khi chẳng khác nào một đứa trẻ con, luôn mong nhận được sự quan tâm, chăm sóc ân cần của vợ.

4. Nấu những món chồng thích

Nhớ nhé, con đường nhanh nhất để có được trái tim chàng chính là con đường đi qua dạ dày. Vợ nấu ăn ngon mà lại còn toàn nấu món chồng thích thì chồng nào chẳng muốn ở nhà ăn cơm vợ nấu. Thế nên ít nhất bạn phải học nấu ngon lành những món chồng mình thích ăn, đó là cách giữ chồng ở nhà tốt nhất. Dù có đi đâu anh ấy cũng muốn về nhà để ăn món ngon vợ nấu.

5. Tôn trọng chồng

Đây là nguyên tắc bạn cần nhớ để có cuộc sống vợ chồng hòa thuận và tốt đẹp. Hãy tôn trọng những gì thuộc về chồng, từ gia đình, công việc, bạn bè cho đến sở thích, đam mê của anh ấy. Đừng để chồng cảm thấy bạn đang coi thường, xem nhẹ anh ấy. Điều đó sẽ khiến chồng bạn rất thất vọng và chán vợ.

 

Cách giữ chồng ở xa

Lấy nhau về chẳng ai muốn sống cảnh chồng một nơi vợ một ngả, nhưng vì nhiều lý do vợ chồng không được sống gần nhau. Âu cũng là vì cuộc sống, vì tương lai của hai vợ chồng nên đành chấp nhận. Nhưng luôn có một mối lo ngại khi chồng đi làm ăn xa, đó là việc giữ chồng sao cho anh ấy không bị người đàn bà khác mê hoặc.

– Luôn là người phụ nữ dịu dàng với chồng

Đàn ông thì ai chẳng thích vợ ngọt ngào, dịu dàng với mình. Nhất là khi anh ấy ở xa, người vợ dịu dàng sẽ khiến anh ấy luôn mong muốn trở về, trở về để được nghe giọng nói ấm áp, trở về để có được sự yêu thương dịu ngọt từ vợ. Khi vợ chồng xa nhau, rất khó để hiểu, rất khó để cảm thông lại càng khó để làm lành với nhau. Vì vậy tối kỵ tranh cãi với chồng khi chồng không ở bên mình, tuyệt đối không giận dỗi, hơn thua với chồng khi anh ấy đang ở xa mình. Bởi điều đó rất dễ đẩy chồng tìm đến người phụ nữ khác, đàn ông lúc họ chán nản, mệt mỏi vì cãi nhau với vợ, họ rất dễ tìm cách giải khuây. Tốt nhất có chuyện gì cứ nhẹ nhàng nói chuyện với chồng, vợ chồng tìm cách giải quyết, hạn chế cáu gắt, la mắng chồng.

– Luôn giữ liên lạc với chồng

Giữ liên lạc thường xuyên với chồng là cách để kéo gần khoảng cách vợ chồng lại với nhau. Hãy thể hiện mình là một cô vợ yêu thương và luôn quan tâm đến chồng. Gọi điện hỏi han sức khỏe, công việc của chồng. Chia sẻ cho anh ấy những chuyện ở nhà, tâm sự với anh ấy mọi chuyện trong cuộc sống. Dù ở xa nhưng anh ấy luôn cảm thấy gia đình kề cận bên mình. Điều đó giúp tình cảm vợ chồng luôn thân thiết và gắn bó với nhau, giúp anh ấy vơi bớt nỗi cô đơn khi xa vợ. Liên lạc thường xuyên sẽ tạo cho chồng một thói quen, ngày nào anh ấy cũng sẽ trông chờ được nói chuyện với vợ, ngày nào cũng mong đến lúc nghỉ để tâm sự với vợ, điều đó giúp anh ấy luôn nghĩ về gia đình, luôn nhớ đến vợ. Làm sao để chồng luôn nghĩ đến mình đầu tiên mỗi khi chồng vui và cả những lúc anh ấy buồn. Tình cảm vợ chồng mặn nồng, gắn bó thì rất khó cho kẻ khác có cơ hội chen vào.

– Hậu phương vững chắc

Gái có công thì chồng chẳng phụ, người đàn ông đi làm ăn xa luôn mong muốn vợ ở nhà quán xuyến, lo toan việc nhà thay mình. Khi mọi việc ở nhà ổn thỏa, êm đẹp thì người chồng ở xa mới yên tâm công tác, mới an lòng để tập trung làm việc lo cho cuộc sống của hai vợ chồng tốt đẹp hơn. Có một người vợ đảm đang ở nhà cũng giống như có một hậu phương vững chắc khi ra chiến trường vậy. Hậu phương có vững chắc thì tiền tuyến mới nhanh dành thắng lợi, vợ ở nhà có chu toàn mọi việc thì người chồng ở xa mới yên tâm và tin tưởng vợ được.

 

Cách giữ chồng luôn yêu mình

Chị em nào lấy chồng mà lo sợ chồng ngoại tình hay chồng mai một tình yêu sau khi kết hôn thì bơi hết vào đây. Những bí quyết sau đây sẽ giúp chị em giữ chồng luôn yêu mình suốt đời.

1. Biết cách đối nhân xử thế

Một cô vợ biết cách cư xử với mọi người xung quanh, biết kinh trên nhường dưới, luôn linh hoạt và cư xử đúng mực trong mọi hoàn cảnh sẽ khiến đàn ông nể và cảm kích hơn rất nhiều so với một cô vợ xinh đẹp mà vô duyên. Cách đối xử của bạn với người thân, bạn bè, hàng xóm láng giềng chính là việc thể hiện con người bạn ra sao. Sống với nhau lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai, nên cách cư xử là vô cùng quan trọng. Hãy luôn là cô vợ khiến chồng mát mặt và tự hào vì bạn, anh ấy sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm suy nghĩ về cách đối nhân xử thế của vợ mình. Đi đâu cũng được mọi người khen vợ hết lời thì chồng nào chẳng sướng.

2. Bao dung và độ lượng

Hãy học cách buông bỏ những chuyện vụn vặt, đừng quá bận tâm hay suy nghĩ về những chuyện đã qua. Tuyệt đối không lôi sai lầm của chồng ra để chỉ trích, đay nghiến anh ấy. Một cô vợ có lòng vị tha chắc chắn sẽ khiến người chồng luôn yêu thương và trân trọng.

3. Đời sống phòng the

Chuyện phòng the cũng là yếu tố quyết định phần lớn đến hạnh phúc vợ chồng. Người ta vẫn nói, hãy học gái hư cách giữ chồng khi ở trên giường. Đừng quá khắt khe hay cho mình vào một giới hạn nào đó. Một cô vợ biết tạo sự hưng phấn và những bất ngờ thú vị sẽ luôn khiến chồng thích thú và si mê.

4. Không quá phụ thuộc chồng

Việc gì mình có thể làm được thì nên tự làm, cái gì ngoài sức mình hãy nhờ đến sự trợ giúp của chồng. Đừng lúc nào cũng anh ơi, chồng ơi. Công việc hàng ngày cũng khiến anh ấy mệt mỏi, đừng để không gian khi trở về nhà nghỉ ngơi lại biến thành nơi tiếp tục làm việc với chồng. Phụ nữ độc lập cũng làm chồng tự hào và tin tưởng hơn.

5. Tôn trọng không gian riêng

Hãy tôn trọng không gian riêng của chồng, đừng cấm cản anh ấy vui chơi hay giao lưu với bạn bè. Chúng ta chỉ cần chú ý một chút chứ không nên tỏ thái độ bất mãn hay kiểm soát thái quá.

6. Đối xử tốt với gia đình chồng

Một người vợ luôn đối xử tốt với gia đình chồng, quan tâm gia đình chồng thì chẳng có lý do gì để chồng ghét bỏ hay chán nản. Cách bạn đối xử với gia đình chồng cũng chính là tấm gương để anh ấy đối đãi lại với gia đình vợ. Và đó cũng là cách thể hiện tình cảm vợ chồng bạn dành cho nhau.

 

Cách giữ chồng bằng chuyện ấy

Hôn nhân nếu không song hành cùng tình dục dường như chẳng đi đến được hồi kết viên mãn, rất khó để có thể minh chứng được tình yêu trường tồn nhờ việc hai người chỉ nắm tay và thơm nhẹ nhau mà thôi.

Nếu bạn chẳng thể “điêu luyện” khi trên giường chiếu cũng cần biết tới những nguyên tắc chung nhất định dưới đây để giữ chồng bằng chuyện ấy, để anh chồng của bạn chẳng phải thấp thỏm tìm cách đi “ăn phở” ngoài kia

1. Không quá xuề xòa với bản thân

Đừng nghĩ rằng khi đã là vợ chồng, đã quá quen cùng với việc cơ thể của nhau có những điểm mạnh điểm yếu gì thì bạn lơ đãng bản thân mình, nếu để suy nghĩ đó thường trực trong đầu của mình thì chính bạn đang là người giết chết cuộc hôn nhân của mình đấy nhé.

Đàn ông họ luôn là kẻ hiếu thắng, là người luôn muốn tìm của lạ để đổi món, đổi khẩu vị; họ không thích những thứ được lặp đi lặp lại quá nhiều lần; họ càng không muốn “yêu” những thứ quá quen thuộc .. do đó, nhất định người vợ cần phải chăm sóc bản thân mình trước và cả trong mỗi cuộc yêu để làm mới mình trong mắt người chồng nhé.

Làm mới chỉ đơn giản là bạn mặc một bộ váy sao cho nóng bỏng, gợi cảm nhất có thể, đừng giản dị tới mức mặc mãi một bộ đồ ngủ tới mức chúng nhàu nhĩ đến mức không có cách nào khắc phục nổi.

Bạn nhất định phải nhớ phụ nữ khi chẳng mặc gì thì tất cả đều có thân hình như nhau cả, họ khác nhau chỉ vì cách ăn mặc khi lên giường cùng đàn ông mà thôi.

2. Đổi chiến thuật yêu thường xuyên

Chiến thuật “yêu” tưởng chừng chẳng cần phải dung nạp vào đầu nhưng thực tế đây lại là chiêu thức khá quan trọng để hạ gục ông chồng trong bất cứ cuộc ái ân nào.

Cái tư thế truyền thống khi yêu là người vợ luôn là kẻ bị động còn người chồng là người chủ động đã quá nhàm so với cuộc sống đầy cạm bẫy này lắm rồi, bạn không cần phải thay đổi liên tục nhưng đừng biến chúng thành chu kỳ đều đặn tới mức người kia chẳng cần đoán cũng biết rõ được sự việc tiếp theo.

Đôi khi thay đổi một chút chiến thuật yêu vừa giúp thay đổi cái không khí ngột ngạt trong căn phòng ngủ quen thuộc bấy lâu nay của 2 người mà lại giúp chồng bạn có “hứng yêu” nhiều hơn nữa đấy.

3. Đừng cho ăn quá no

Không chỉ đàn ông mà ngay cả đàn bà, khi cho “ăn” quá no thì đương nhiên sẽ chán và chả thiết tha điều gì nữa cả; chính vì thế, ngay cả chuyện giường chiếu cũng đừng cho chồng của bạn thỏa mãn quá để rồi anh chàng chán chê, bỏ bê cơm nhà.

Đối với đàn ông cần phải cho họ đói, đói không có nghĩa là bỏ bê tới mức họ phải đi tìm ở bên ngoài. Nếu trước kia 2 bạn yêu nhau 1 tuần có 7 buổi thì cho chàng ăn tới 6 thì giờ tốt nhất hãy rút xuống còn 2 buổi, thậm chí 1 buổi mà thôi.

Bạn có nhận thấy khi bạn tới tháng, anh chồng của bạn đôi khi vẫn muốn “yêu” bạn nhưng đó là việc bất khả kháng nên anh ta tạm chấp nhận, còn khi trong thời kỳ hòa bình nếu quá liên tục sẽ khiến anh chàng chán nản mà buông bỏ và nghĩ tới việc thay đổi khẩu vị.

Giữ chồng bằng chuyện ấy đôi khi cũng phải biết cách tạo cho chồng cảm giác thèm muốn và tìm tới bạn .

 

Cách giữ chồng trên giường

Vợ chồng nếu muốn gắn bó khăng khít bên nhau cả đời không chỉ là việc cùng chung chí hướng, mục đích sống mà đôi khi đó còn là sự hiểu nhau ngay cả trên giường.

Đừng cho rằng giường chiếu chỉ là nơi để bạn nghỉ ngơi sau 1 ngày dài lăn lộn mệt nhoài ngoài cuộc sống; giường chiếu còn là nơi người vợ giữ chân người chồng để chàng không thèm của lạ ngoài kia mà bỏ bê cuộc sống gia đình và đi gửi tiền vào “quỹ tín dụng” khác.

Nắm chắc những chiêu thức giữ chồng trên giường dưới đây bạn sẽ có được cả thiên hạ trong tay để làm giàu đấy nhé.

1. Tạo ra những âm thanh lạ

Bạn có cho rằng trong chuyện chăn gối chỉ đơn giản là hai người hòa quyền cùng nhau và cuộc yêu diễn biến tới khi cậu chủ của chồng đã kiệt sức và dừng lại hay không? Cuộc yêu đó còn cần tới sự trợ giúp của những âm thanh lạ nữa đấy.

Những tiếng kêu nhẹ nhàng nhưng đủ kích thích từ phía người vợ sẽ giúp làm trỗi dậy bản năng muốn chinh phục, muốn che chở và muốn chiếm đoạt của người đàn ông – người chồng của bạn.

Đừng diễn theo kiểu câm nín như mấy bộ phim mà bạn đã từng xem, nó sẽ khiến anh chồng của bạn cảm thấy chả có gì thú vị trong cuộc ân ái đó cả.

Bản tính của đàn ông là muốn chiếm đoạt hơn là được cho sẵn; hãy cố tạo ra những âm thanh đầy kỳ bí và gây kích thích để họ nhận ra họ cần phải sung mãnh hơn nữa – và cũng chỉ khi đó cuộc yêu của bạn mới thực sự tới được đỉnh, khi đó bạn sẽ luôn giữ được chồng của mình trên giường và anh chàng luôn háo hức đợi chờ mỗi cuộc ân ái lần sau.

2. Yêu có bài

Không chỉ đơn giản là ngoan ngoãn đáp ứng những nhu cầu của người chồng, bạn cũng cần phải có bài của mình trong cuộc ái ân thì người chồng của bạn mới cảm thấy cần bạn trong mỗi cuộc yêu.

Đừng áp đặt một quy tắc nhất định nào đó trên giường của vợ chồng bạn, đôi khi một chút thay đổi thôi cũng đủ để cả hai cảm thấy hưng phấn và muốn cuộc yêu diễn biến lâu hơn so với thường lệ.

Bạn hãy thử thay đổi bản thân, thay đổi kiểu dáng, thay đổi trang phục .. cũng giúp sự nhàm chán trong mỗi lần yêu được xóa bỏ; anh chồng của bạn chắc chắn cũng nhiều chiêu trò lắm đấy .. nhưng đừng chỉ mỗi nhận, hãy cho đi bạn mới thấy được có nhiều điều thú vị lắm ngay cả khi trên chiếc giường quen thuộc của mình.

3. Hôn vào những điểm nhạy cảm

Anh chồng của bạn không chỉ cần bạn dùng đôi môi để thơm vào bờ môi anh ấy giống như trước kia yêu đâu, anh ta cần chúng có nhiệm vụ nhiều hơn cả thế.

Đã là vợ chồng – chung chăn chung gối và chung cả những việc thường nhật nhất thì đừng ngần ngại dùng đôi môi của bạn để tìm kiếm những điểm yếu của anh ta, khiến anh chàng cảm thấy bị thôi miên trước mỗi nụ hôn của bạn.

Vùng cấm địa hay sau gáy của chàng, thậm chí cả trên đầu ti của anh chàng cũng là những nơi mà chàng cảm giác muốn trói chặt cùng bạn lâu hơn. Nếu biết những điểm yếu trên cơ thể của chàng và dùng đôi môi của bạn để vẽ những lối đi mới thì giữ chồng trên giường không còn là chuyện quá khó đối với cô nàng nhiều chiêu thức rồi đấy nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *