Cách nịnh chồng hiệu quả nhất

Cách nịnh chồng hiệu quả

Người phụ nữ thông minh là người luôn biết cách nịnh chồng để có một gia đình hạnh phúc. Nịnh chồng cũng cần có bí quyết, có nghệ thuật mới mang lại hiệu quả. Nịnh chồng mà không đúng cách, đúng lúc có khi lại phản tác dụng.

1. Đề cao vai trò của chồng

Hãy cho anh ấy biết anh ấy là người đàn ông mà bạn và các con cần. Đàn ông trước giờ vẫn được so sánh với hình ảnh trụ cột chính trong gia đình, bởi vậy bản thân họ luôn muốn trở thành một chỗ dựa vững chắc không thể thiếu của vợ con. Và khi bạn cho anh ấy biết anh ấy đối với mẹ con bạn rất quan trọng và cần thiết thì sẽ chẳng còn niềm vui, niềm động lực nào hơn câu nói “anh là người con và em luôn cần”. Câu nói ấy khiến chồng bạn vô cùng cảm kích và thêm tự tin vào bản thân hơn rất nhiều. Khi được vợ đề cao vai trò của mình trong gia đình, tự khắc người chồng sẽ ý thức hơn về trách nhiệm của mình với tổ ấm.

2. Khen ngợi chồng

Nịnh chồng thì chắc chắn không thể thiếu những lời khen. Nhưng khen như thế nào cũng phải lựa mà khen cho đúng, chứ thái quá lại trở thành lố bịch. Ví dụ đơn giản như khen chồng ăn mặc đẹp, có gu thẩm mĩ, khéo léo trong giao tiếp…chỉ thế cũng khiến anh chàng phổng mũi cả ngày rồi. Những lời khen giúp chúng ta vui hơn, phấn khích hơn và được tiếp thêm sức mạnh vậy đó. Chồng bạn sẽ vô cùng vui và cảm thấy thích thú khi nhận được những lời khen đúng lúc của vợ.

3. Tin tưởng chồng

Đàn ông thường có tính tự ái rất cao, họ luôn muốn mình là người đủ khả năng chăm sóc và bảo vệ cho vợ con mình. Chính sự tin tưởng vợ dành cho họ là niềm động lực cũng như sức mạnh giúp họ thêm tin vào chính mình, cố gắng để vợ con luôn được đủ đầy. Sự tin tưởng của người vợ cũng giúp người chồng thoải mái và hạnh phúc hơn trong cuộc sống vợ chồng. Với đàn ông việc được người phụ nữ của mình tin tưởng là vô cùng quan trọng. Chồng bạn sẽ rất mãn nguyện khi bạn khẳng định anh ấy là sự lựa chọn đúng đắn của cuộc đời mình.

4. Hãy cho chồng biết bạn hạnh phúc khi có anh ấy ở bên

Một người đàn ông tốt sẽ luôn tự vấn bản thân một câu hỏi đó là “liệu vợ mình có hạnh phúc khi ở bên mình hay không?”. Họ sẽ luôn trăn trở về điều đó. Và sẽ vô cùng tuyệt vời khi bạn chủ động cho anh ấy biết, bạn rất hạnh phúc khi ở bên anh ấy. Khi câu hỏi, nỗi niềm của anh ấy được giải tỏa, chắc chắn anh ấy sẽ nhẹ lòng và an tâm hơn rất nhiều.

 

Cách nịnh mà như không nịnh

Sai lầm lớn của rất nhiều bà vợ là không biết cách nịnh chồng. Trong khi mấy cô bồ nhí thì lại rất giỏi và nắm chiêu trò nịnh chồng các chị. Vậy để chồng mình không bị người ngoài nịnh thay mình, thì chị em hãy trang bị cho mình cách nịnh chồng ngay hôm nay.

1- Khi nhờ chồng giúp việc gì, đừng quên nói lời cảm ơn và khen ngợi anh ấy. Đơn giản như câu nói “anh đúng là number 1, không có anh chắc em không làm được gì” hay “chồng e thật tuyệt, cái gì vào tay anh cũng ngon lành luôn”…chỉ là câu nói nhưng nó sẽ khiến chồng bạn vô cùng vui. Và chắc chắn anh ấy luôn sẵn lòng giúp vợ bất cứ việc gì.

2- Mọi vấn đề trong gia đình đều cần bàn bạc, thảo luận cùng chồng. Luôn khẳng định vị trí trụ cột của anh ấy đối với gia đình. Nhưng điều tốt đẹp có trong gia đình là nhờ có công sức của chồng mà có. Đàn ông rất thích được người khác đề cao vai trò của mình, đặc biệt là vợ.

3- Những lời khen, những câu nói có cánh sẽ vô cùng hiệu quả trong việc giúp chồng bạn cảm thấy thỏa mãn và vui vẻ. Thế thì tội gì mà không khen chồng, tội gì để cho gái lạ khen mất phần mình.

4- Chăm sóc chồng cũng là một cách nịnh chồng vô cùng hiệu quả. Những lúc anh ấy ốm đau hay đơn giản là hàng ngày chăm lo cho chồng bữa cơm ngon, quần áo là lượt phẳng phiu cũng đủ khiến chồng đắm say vì vợ rồi.

5- Khi chồng tức giận hay cáu gắt thì tuyệt đối không nên tỏ thái độ bất mãn hay chồng đối anh ấy. Hãy nhẹ nhàng để anh ấy lắng xuống, lúc đó mình nói chuyện bình tĩnh với anh ấy sẽ tốt hơn.

6- Tôn trọng chồng, đặc biệt là trước mặt người ngoài cũng như các con. Đàn ông luôn có tính tự ái cao và giữ thể diện vô cùng. Nên đừng dại gì mà làm mất mặt chồng, làm xấu mặt anh ấy trước người khác. Điều đó sẽ rất tệ với quan hệ vợ chồng bạn sau này.

7- Những điều chồng không thích thì đừng làm, ít nhất là không làm chúng trước mặt anh ấy. Đó vừa là cách thể hiện sự tôn trọng chồng vừa là cách làm chồng vui vì bạn là cô vợ biết nghe lời và rất đáng yêu.

Nịnh chồng không phải là một việc khó, quan trọng là bạn có đủ tinh tế và kiên nhẫn để làm việc đó hay không. Nịnh chồng giúp cuộc sống hôn nhân của bạn vui vẻ hơn, tình cảm vợ chồng tốt hơn và giữ chồng hiệu quả hơn.

 

Học cách nịnh chồng của phụ nữ thông minh

Là vợ, bạn đã bao giờ tự hỏi mình có biết cách nịnh chồng hay không? Nịnh chồng có lợi gì cho mình không? Là vợ có nên học cách nịnh chồng hay không? Câu trả lời chắc chắn là phụ nữ ai cũng nên học cách nịnh chồng, còn nịnh chồng để được gì thì chị em nịnh đi sẽ rõ.

1. Trong cách ứng xử hàng ngày

Đàn ông sẽ vô cùng chán và phát cáu khi bị vợ làm mất mặt trước người ngoài. Các cụ có câu “giàu vì bạn, sang vì vợ”, đừng khiến chồng mất thể diện vì mình. Hãy là người phụ nữ thông minh luôn biết giữ thể diện cho chồng, làm đẹp mặt chồng và luôn khiến chồng cảm thấy hãnh diện vì mình.

Tôn trọng chồng chính là nguyên tắc hàng đầu để bảo vệ và gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng cần có sự tôn trọng đối với chồng, đó là phép lịch sự tối thiếu trong cuộc sống cũng như cách thể hiện cần thiết nhất trong bất cứ mối quan hệ nào.

Trong cuộc sống hàng ngày đừng đẩy chồng mình vào tình huống khó xử, nhất là việc ép anh ấy phải lựa chọn này kia.

2. Tranh cãi tay đôi

Chuyện vợ chồng mâu thuẫn, cãi nhau là chuyện hết sức bình thường trong cuộc sống hôn nhân. Trong lúc nóng giận thì ai cũng khó kiềm chế nổi cơn thịnh nộ của bản thân. Tuy nhiên nếu cả hai cùng căng thẳng, không ai chịu nhường ai thì xung đột vợ chồng sẽ càng bùng nổ, càng khó giải quyết. Đôi khi chỉ vì quá nóng giận, không nhún nhường mà nhiều cặp vợ chồng xung đột dẫn đến không thể cứu vãn nổi, dù nguyên nhân sự việc hết sức đơn giản. Là phụ nữ thì nên học cách nhường nhịn chồng một chút, đừng cố tỏ ra mình đúng, mình phải là người thắng cuộc. Việc hơn thua trong cuộc sống vợ chồng quan trọng hay hạnh phúc gia đình bạn quan trọng hơn?

Khi chồng im lặng thì đừng cố làm mọi chuyện loạn lên, khi anh ấy nóng giận cũng nên biết mà giảm độ nóng của bản thân xuống. Đặc biệt không cãi nhau tay đôi, dùng lời lẽ tục tĩu với chồng.

3. Quan tâm đến chồng

Dù không còn nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc nhau như lúc yêu nhưng bạn cũng không được phớt lờ chồng mình. Dù bận rộn trăm thứ, lo lắng chuyện này chuyện kia cũng không được để chồng lạc lõng hay cảm thấy cô đơn. Cảm giác ấy sẽ khiến anh ấy buồn chán và dễ có ý định tìm người giải tỏa.

Đàn ông nói là phải mạnh nhưng họ vẫn luôn cần đến sự quan tâm của người vợ. Sự quan tâm, chăm sóc của vợ giúp anh ấy vui vẻ hơn, cảm giác luôn được thấu hiểu và vợ ủng hộ rất tuyệt.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Thám tử Bách Tín chân thành gửi đến các chị em lời khuyên “đừng bao giờ vô tâm hay hờ hững với chồng, dù có giân dỗi cũng không nên bỏ mặc chồng. Đó chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc đàn ông ngoại tình”. Họ ngoại tình vì thiếu thốn sự quan tâm của người vợ.

4. Thấu hiểu và cảm thông

Hiểu mong đợi và nhu cầu của chồng có thể giúp bạn gần gũi hơn với anh ấy. Tranh luận xảy ra giữa các cặp vợ chồng thường do họ không thể hoàn thành kỳ vọng của nhau trong cuộc sống. Điều quan trọng là phải xem xét yếu tố này bạn hiểu anh ấy đến đâu. Chấp nhận sai sót và nhìn vào mặt tích cực của chồng sẽ khiến bạn hài lòng về con người, tính cách… của anh ấy và như vậy, cuộc sống của hai bạn dễ thở hơn.

 

Các cách nịnh chồng

Nịnh chồng cũng là một trong những tuyệt chiêu giữ chồng mà chị em nên biết. Làm thế nào để nịnh chồng đúng lúc, đúng cách và phát huy tác dụng tích cực cho hạnh phúc gia đình bạn. Đó lại là điều không phải chị em nào cũng làm được. Nếu chưa biết cách, hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

1. Cùng nhau nấu ăn. Nhất định có chồng phải rủ chồng cùng mình nấu ăn các chị ạ. Dù chồng chẳng làm được gì nhưng chỉ cần anh ấy bên cạnh nhìn mình nấu ăn cũng đã hạnh phúc lắm rồi. Còn hơn là cảnh chồng ngồi chơi game, ngồi xem bóng đá còn mình mình loay hoay trong góc bếp. Chồng có vụng về hay hậu đậu thì cũng đừng chê trách hay mắng chửi anh ấy, hãy dạy anh ấy như cách bạn chỉ bảo cho một đứa em út của mình vậy.

2. Điều cấm kỵ là câu nói “tùy anh”, đừng bao giờ dại dột mà bảo chồng câu nói đó. Đến lúc chồng tùy thật thì hối cũng không kịp. Giận dỗi hay bực bội đến đâu cũng hết sức bình tĩnh nói chuyện với chồng, hãy loại bỏ câu nói “tùy anh” ngay từ giây phút này.

3. Học cách ngọt ngào và nũng nịu chồng. Nhìn mấy cô ả lả lơi đàn ông đó, người ta chỉ dùng lời nói có mật ngọt, nũng nịu đáng yêu mà đốn gục hàng trăm anh. Vậy tại sao mình lại không áp dụng với chồng, lại để chồng bị gái ngoài lả lướt.

4. Học nấu ăn và làm một vài món đồ nhậu, để khi vui vợ chồng ngồi nhâm nhi. Hoặc rảnh rỗi mời bạn bè chồng về nhà nhậu, chồng lại chả sướng quá, có vợ tâm lý lại còn đảm đang.

5. Đừng bao giờ gân đầu gân cổ lên cãi nhau tay đôi với chồng. Phụ nữ dù có tài giỏi hay xinh đẹp đến đâu mà nết ăn nết ở không biết điều thì sớm muộn cũng khiến chồng chán. Đàn ông rất ghét vợ ganh đua hơn thua với mình từng chút một, nhất là kiểu cãi nhau tay đôi, vô cùng láo và không chấp nhận được.

6. Học gái hư cách giữ chồng trên giường. Đừng tự ép mình vào khuôn mẫu hay chuẩn mực nào đó. Chuyện chăn gối là chuyện ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc vợ chồng. Hãy làm chồng phát cuồng mình thì chẳng anh nào có tơ tưởng ra ngoài này kia.

7. Không thể hiện thái độ ra lệnh hay chỉ đạo chồng. Muốn chồng giúp đỡ hãy dùng thái độ nhẹ nhàng để nhờ anh ấy giúp, đừng bao giờ có thái độ anh phải thế này, anh phải thế kia…

8. Thi thoảng tạo sự bất ngờ cho chồng bằng những tin nhắn yêu thương mặn nồng, hay một cuộc hẹn hò bí mật lãng mạn cũng đủ khiến chồng thích thú và hưng phấn.

9. Đối xử tốt với gia đình chồng đặc biệt là mẹ chồng. Lấy được lòng mẹ chồng thì coi như bạn nắm chắc trong tay đến 90% sự cưng chiều từ phía chồng. Mẹ chồng sẽ là người giúp bạn được chồng yêu thương hiệu quả nhất.

10. Đừng bao giờ dễ dàng buông câu “chia tay” hay đe dọa “ly dị”, đàn ông rất ghét phụ nữ cứ gặp chuyện là dọa bỏ chồng này kia.

11. Chăm sóc chồng những lúc ốm đau là cách nịnh chồng không có gì tuyệt hơn. Những lúc anh ấy đau đầu mệt mỏi, chỉ cần bạn đấm bóp, mát xa cho anh ấy cũng đủ khiến chồng tan chảy vì bạn.

12. Thi thoảng mua cho chồng những món đồ mới như: quần áo, giầy dép hay những món đồ chồng thích. Đó cũng chính là cách nịnh chồng hiệu quả chị em nên áp dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *