Cách thuê thám tử tại Đồng Tháp điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp

Ông bà ta có câu:” Nhàn cư vi bất khả thiện”. Giống như thực trạng cuộc sống ở các gia đình Việt Nam ngày nay. Khi xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là những áp lực từ công việc, cộng thêm việc văn hóa phương tây du nhập ngày càng nhiều, lối sống phóng thoáng, tự do dần được hình thành. Các mối quan hệ tình cảm từ đó mà trở nên phức tạp hơn.

Được nhiều sự ủng hộ và động viên của các quý khách hàng, văn phòng thuê thám tử tại Đồng Tháp đã và đang từng bước mở rộng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Theo nghiên cứu và khảo sát của các nhà tâm lý học hàng đầu nước Mỹ, hầu hết đàn ông đều có xu hướng thích những thứ mới lạ. Trong đó có tới hơn 70% đàn ông từng thừa nhận có ít nhất một lần ngoại tình. Vậy làm sao để nhận biết chồng bạn có đang ngoại tình hay không?

Văn phòng thuê thám tử tại Đồng Tháp hôm nay sẽ bật mí 5 dấu hiệu nhận biết chính xác 100% chứng tỏ chồng bạn có quan hệ tình cảm khác giới ngoài hôn nhân hay không. Cùng tìm hiểu nhé!

– Lịch làm việc thay đổi bất thường: Nếu bạn cảm thấy, đọt nhiên thời gian gần đây chồng bạn hay có nhiều cuộc hẹn, họp đột xuất, thường xuyên ra ngoài vào ngày nghỉ,…Thường xuyên không ăn cơm nhà, hay phải làm việc tăng ca,…Đừng nghĩ rằng chồng bạn đang bị stress do công việc. Rất có thể đây chỉ là lý do để anh ta tìm cách gặp gỡ người tình.

– Chăm chút đến ngoại tình nhiều hơn: Chồng bạn dạo gần đây hay thay đổi kiểu tóc, chú ý nhiều hơn đến trang phục và sử dụng nước hoa nhiều hơn. Đó là dấu hiệu bất thường cho thấy chòng bạn đang muốn thu hút người khác mà không phải bạn.

– Thường xuyên lén lút nhắn tin, gọi điện thoại: Nếu như trước đây bạn có thể tùy ý xem điện thoại của chồng mình thì bây giờ chồng bạn lại hay cáu gắt mỗi khi bạn tới gần chiếc điện thoại đó. Thậm chí, chồng bạn còn thay đổi cả mật khẩu điện thoại. Chú ý nhé, đây là dấu hiệu chứng tỏ tới 99%, chồng bạn đang ngoại tình đó.

– Có trách nhiệm với gia đình nhiều hơn: Thay vì đi làm về là xem phim, đọc báo, chơi điện tử như mọi khi, bỗng nhiên chồng bạn nổi hứng thích giúp đỡ bạn chuyện nhà cửa. Rất có thể lúc đó, họ cảm thấy có lỗi và chỉ muốn bù đắp lại cho bạn mà thôi.

– Hay cáu giận, gây sự vô cớ: Nếu bạn đang nghĩ rằng do bị stress trong công việc mà chồng bạn thay đổi tính nết. Tốt nhất bạn nên trao đổi thẳng với chồng mình để tìm hiểu nguyên nhân rõ ràng nhé!

Dịch vụ thuê thám tử tại Đồng Tháp điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình là dịch vụ xác minh, tìm kiếm và điều tra về một đối tượng cụ thể nào đó nhằm thu thập và cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

Có hai loại hình thám tử điều tra ngoại tình chủ yếu là:

– Dịch vụ thuê thám tử theo khoảng thời gian nhất định: 12h, 1 ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng,…Thông thường các vụ điều tra ngoại tình của văn phòng thuê thám tử tại Đồng Tháp của công ty thám tử Bách Tín làm từ 7 đến 10 ngày hoặc sớm hơn tùy thuộc vào mức độ của vấn đề. Chi phí thuê dịch vụ trong trường hợp này sẽ được tính theo từng ngày.

– Dịch vụ thuê thám tử trọn gói: Mức phí hợp đồng này tùy thuộc vào sự thống nhất giữa hai bên. Dựa theo số lượng và chất lượng thông tin cung cấp mà khách hàng có thể yêu cầu giảm chi phí.

Cách làm việc của văn phòng thuê thám tử tại Đồng Tháp

Ngày nay, chuyện ngoại tình diễn ra rất phổ biến trong xã hội, ở bất kỳ các tỉnh thành lẻ nào cũng cần đến dịch vụ thám tử tư chứ không chỉ riêng các thành phố lớn. Đặc biệt những tỉnh có kinh tế phát triển thì tệ nạn ngoại tình càng nhiều. Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra làm rõ hành vi ngoại tình của chồng bạn.

– Nếu chồng bạn thực sự đang ngoại tình, văn phòng thuê thám tử tại Đồng Tháp sẽ cung cấp thông tin, chứng cứ xác thực: video, hình ảnh, ghi âm,.., hoặc bất kỳ yêu cầu nào khác cho bạn. Đồng thời chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của đối phương giúp bạn có lợi thế hơn trong việc giành quyền nuôi con cái và cả việc phân chia tài sản.

– Còn nếu chồng bạn thật sự trong sạch. Tất nhiên những chứng cứ thu được sẽ là công cụ tốt nhất chứng minh điều đó. Đừng lo sợ chồng bạn sẽ phát hiện ra việc bạn đang theo dõi anh ta. Dịch vụ thám tử của chúng tôi được thực hiện dựa trên nguyên tắc an toàn và bí mật tuyệt đối, đảm bảo chồng bạn sẽ không biết về chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *