Chi tiết bảng giá dịch vụ thuê thám tử tại Đắk Nông

Dịch vụ thám tử tại Đắk Nông

Nói đến dịch vụ thuê thám tử điều tra, có lẽ dâu hỏi đầu tiên mà nhiều khách quan tâm đó là chi phí thuê dịch vụ là bao nhiêu? Được tính như thế nào? Nhân dịp này, chúng tôi –  văn phòng thuê thám tử tại Đắk Nông sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Ở đây, chúng tôi không chỉ đề cập riêng đến bảng giá của văn phòng thuê thám tử tại Đắk Nông mà đây chính là bảng giá chính thức của công ty thám tử Bách Tín, công ty thám tửu số 1 trên cả nước. Để không còn bị bỡ ngỡ, chịu thiệt thòi khi sử dụng loại hình dịch vụ này thì bạn nên đọc kỹ các thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây?

Dịch vụ thuê thám tử là gì?

Thám tử tư hay còn được viết tắt theo tên tiếng Anh là PI-Private investigator, là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu của khách hàng và nhận thù lao sau khi hoàn thành hợp đồng.

Chính vì vậy, có thể nói dịch vụ thám tử bản chất là một ngành nghề cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập các thông tin mà khách hàng cần. Tại nhiều nước trên thế giới, nghề thám tử tư đã được các nhà nước công nhận như bao nhiêu ngành nghề khác.

Còn tại Việt Nam, mặc dù pháp luật chưa chính thức cấp chứng chỉ hành nghề cho thám tử cũng như cho họ những đặc quyền nhất định nhưng trong phạm vi và khuôn khổ pháp luật nghề thám tử vẫn được phép hoạt động. Hơn hết, một vài năm gần đây, người dân Việt Nam đã không còn có tư tưởng định kiến về nghề nghiệp này nữa mà thay vào đó là sự ưa thích sử dụng bởi tính tiện lợi và giá trị mà nó mang lại.

Theo thông kê về dịch vụ thuê thám tử tại Đắk Nông đầu năm 2018 cho thấy, số lượng khách hàng là các cá nhân, công ty hay tổ chức doanh nghiệp tìm đến đây yêu cầu giúp đỡ ngày đã tăng mạnh hơn so với cùng kỳ năm ngoái.

Điều tôi muốn nói ở đây không phải chỉ xã hội của chúng ta đang ngày càng bất ổn mà là người dân đã dần tin tưởng và chấp nhận thám tử tư là một ngành chính thức.

Các loại hình dịch vụ thuê thám tử tại Đắk Nông

Văn phòng thuê thám tử tại Đắk Nông chuyên cung cấp các dịch vụ thuê thám tử uy tín số một tại Việt Nam. Đến với công ty của chúng tôi, khách hàng sẽ được lựa chọn rất nhiều loại hình dịch vụ thám tử với chi phí giá rẻ, chất lượng nhất.

Các dịch vụ thuê thám tử nổi bật:

– Dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình an toàn, bí mật

– Dịch vụ thuê thám tử theo dõi, xác minh thông tin về một đối tượng nào đó.

– Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát con cái

– Dịch vụ thám tử điều tra, xác minh, kiểm chứng thông tin trước hôn nhân

– Dịch vụ thám tử dành cho người Việt Kiều, Ngoại Kiều

– Dịch vụ thám tử điểu tra, xác minh số điện thoại

– Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, tìm kiếm người thân bị mất tích

– Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

– Dịch vụ thám tử điều tra kênh phân phối.

Bảng giá dịch vụ thuê thám tử tại Đắk Nông

Xin nhắc lại, dịch vụ thuê thám tử là một lĩnh vực có tính đặc thù cao và hết sức nhạy cảm. Chính vì vậy mà chi phí sử dụng dịch vụ rất khó xác định chính xác. Để giúp khách hàng không bị bỡ ngỡ và chịu thiệt thòi khi sử dụng dịch vụ này. Văn phòng thuê thám tử tại Đắk Nông khuyên bạn nên đọc kỹ thông tin dưới đây.

–  Dịch vụ thuê thám tử theo ngày sẽ có chi phí dịch vụ cao hơn hẳn với các vụ việc thám tử thuê theo tuần, tháng, thời gian cố định. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và từng vụ việc cụ thể sẽ có một bảng giá chi tiết và hợp lý.

– Dịch vụ thuê thám tử ở các vùng lân cận sẽ có giá cao hơn trong khu vực tỉnh. Trong trường hợp đối tượng đi công tác, tham quan bằng cách phương tiện như máy bay, tàu hỏa, xe taxi,..mà chưa có sự báo trước sẽ có thêm các phát sinh khác. Mức phí sẽ phụ thuộc vào sự trao đổi của nhân viên điều tra với khách hàng.

– Nếu chỉ đơn thuần là dịch vụ  xác minh thông tin gia đình, địa chỉ nhà, xác minh chủ nhân số điện thoại,..chi phí sẽ tùy thuộc vào từng cụ việc cụ thể và nhân viên văn phòng thám tử sẽ báo giá lại cho khách hàng.

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thấp hơn hoặc cao hơn, phụ thuộc vào tính chất của từng vụ việc. Chính vì vậy mà để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất, chính xác nhất quý khách nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0988.805.466/01659 222 226 hoặc xem thông tin chi tiết tại website: https://thamtubachtin.vn/.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *