Công ty dịch vụ thuê thám tử tại Khánh Hòa uy tín, chất lượng

Dịch vụ thám tử tại Khánh Hòa

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, và là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững nhất của Việt Nam. Chỉ số GDP bình quân đầu người năm 2011 của tỉnh này là 1.710 USD cao hơn mức bình quân chung của Việt Nam.

Tuy nhiên, mặt trái của sự phát triển mạnh mẽ đó chính là những vấn đề còn tồn đọng trong xã hội như tình trạng các vụ ly hôn do ngoại tình tăng cao, thông tin người thân, lý lịch nhân thân của con người ngày càng trở nên phức tạp và khó xác minh…và vô vàn những vấn đề phức tạp khác khiến cho các cơ quan chức năng phải đau đầu. Ra đời với mục đích chia sẻ, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề gây nhức nhối trong cuộc sống, văn phòng thuê thám tử tại Khánh Hòa của công ty thám tử Bách Tín là một trong những văn phòng thám tử đáng tin cậy số một tại Việt Nam.

Thuê thám tử uy tín – thực trạng xã hội tại Khánh Hòa

Dựa theo số liệu báo cáo mới nhất gần đây về tình hình kinh tế – xã hội tỉnh Khánh cho thấy, bên cạnh những yếu tố thận lợi như: nền kinh tế tiếp tục phát triển, tình hình kinh tế vĩ mô về cơ bản là ổn định nhưng vẫn còn rất nhiều những khó khăn và thách thức do những bất ổn trong xã hội gây ra. Và một nguyên nhân trực tiếp dẫn đến những bất ổn đó là do tác động của việc kinh tế mở, sự du nhập của nền văn hóa phương Tây.

Thống kê số lượng hợp đồng thuê dịch vụ thám tử của văn phòng thuê thám tử tại Khánh Hòa cho thấy, những tệ nạn bất cập nhất hiện nay chính là: tình trạng ngoại tình gia tăng đối với cả vợ và chồng, tỷ lệ người trẻ phạm tội tăng cao, tình trạng, số người nghiện hút, cờ bạc gia tăng,…Tuy các cơ quan chức năng đã tiến hành rà soát và đưa ra các biện pháp cứng rắn để kiểm soát tình trạng này nhưng đấy chỉ là bề nổi của vấn đề. Các hình thức phạm tội ngày càng đa dạng hóa, hoạt động trá hình dưới nhiều hình thức, gây khó khăn cho các lực lượng chức năng trong công tác đấu tranh.

Hiểu được thực trạng đó, rất nhiều gia đình là cá nhân hoặc các tổ chức doanh nghiệp thay vì ngồi chờ, dựa vào các ban ngành có thẩm quyền, họ đã quyết định tự mình đứng lên tìm cách phòng tránh để bảo vệ tốt quyền lợi của mình. Và một trong những phương pháp hữu hiệu nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay là sử dụng dịch vụ thuê thám tử.

Ra đời cách đây 10 năm, văn phòng thuê thám tử tại Khánh Hòa một trong những chi nhánh quan trọng nhất thuộc công ty thám tử Bách Tín đã nhận và giải quyết rất nhiều hợp đồng của khách hàng liên quan tới các vấn nạn của xã hội hiện nay. Vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm thuê dịch vụ thám tử tại tỉnh Khánh Hòa thì thám tử Bách Tín là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Quy trình thuê thám tử tại Khánh Hòa thuận tiện, nhanh chóng

Ngày này, dịch vụ thám tử tư là một phần tất yếu trong xã hội hiện đại. Không chỉ phát triển tại các thành phố lớn mà dịch vụ này còn phổ biến cả ở những tỉnh thành lân cận. Theo khảo sát của văn phòng thuê thám tử tại Khánh Hòa thì nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân nơi đây tăng lên khá nhanh. Và để giúp khách hàng không bị bỡ ngợ khi thuê thám tử, công ty đã đưa ra các bước cụ thể của một quy trình thuê thám tử như sau:

 • Bước 1: Tư vấn sơ bộ cho khách hàng qua điện thoại
 • Bước 2: Hẹn gặp khách hàng để trao đổi và tiếp nhận thông tin trực tiếp
 • Bước 3: Thu thập thông tin từ khách hàng
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành công việc
 • Bước 5: Báo cáo kết quả điều tra với khách hàng
 • Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Cam kết thuê thám tử tại Khánh Hòa

Với sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho khách hàng, văn phòng thuê thám tử tại Khánh Hòa của công ty thám tử Bách Tín đã luôn nỗ lực không ngừng, cố gắng hoàn thiện mình để mang lại cho khách hàng, những dịch vụ thám tử tốt nhất, những phương án giải quyết vấn đề tối ưu và tiết kiệm thời gian nhất.

Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết chất lượng dịch vụ thám tử là uy tín và chuyên nghiệp nhất
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh. Hoàn 100% nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp.
 • Đảm bảo lợi ích của khách hàng là trên hết
 • Đội ngũ nhân viên đều là những thám tử nhiều năm kinh nghiệm thực tế và yêu nghề
 • Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối
 • Luôn hỗ trợ 24/24, tận tâm phục khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thuê thám tử tư, vui lòng liên hệ với văn phòng thám tử qua số hotline: 0988.805.466 – 01659 222 226, hoặc qua hòm thư điện tử của công ty: thamtubachtinvietnam@gmail.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *