Công ty dịch vụ thuê thám tử tại Kon Tum

Dịch vụ thám tử tại Kon Tum

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên của Việt Nam, có vị trí địa lý nằm ở ngã ba Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn. Kon Tum cũng là tỉnh có diện tích lớn thứ 8 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam. Chính bởi là tỉnh có đường biên giới nên khu vực này là nơi hội tụ của nhiều cư dân từ các nơi khác nhau, cuộc sống từ đây cũng nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp hơn.

Nắm được tình hình đó, công ty thám tử Bách Tín đã mở rộng địa bàn và cho ra đời dịch vụ thuê thám tử tại Kon Tum. Là một trong những văn phòng thám tử thành lập sớm nhất tại Việt Nam, công ty luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Đôi nét về dịch vụ thuê thám tử tại Kon Tum

Dịch vụ thám tử là dịch vụ chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu của khách hàng. Về bản chất, thám tử tư là dịch vụ thu thập và cung cấp những thông tin tìm hiểu được cho khách hàng. Vốn là một ngành nghề có tính đặc thù cao, lại rất nhạy cảm cho nên yêu cầu đối với những người làm nghề này rất cao.

Tại Việt Nam, dù đã ra đời cách đây 15 năm, nhưng thám tử tư vẫn chưa được pháp luật chính thức công nhện là một ngành nghề cụ thể như những nước phương Tây khác. Mặc dù vậy, đội ngũ thám tử của văn phòng thuê thám tử tại Kon Tum vẫn luôn rất tận tâm với nghề,không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ nhằm thực hiện tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với chúng tôi: “ giá trị của một nghề không phải chỉ ở cách người khác gọi và phụ thuộc vào lợi ích mà nó mang lại.”

Do đó, sau hơn 10 năm hoạt động, văn phòng thuê thám tử tại Kon Tum của công ty thám tử Bách Tín đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ phía khách hàng. Mang trong mình sứ mệnh tiên phong, thám tử Bách Tín hứa hẹn sẽ đưa loại hình dịch vụ thám tử tư đến gần hơn với khách hàng và trở thành một phần không thể thiếu trong xã hộ hiện đại.

Thuê thám tử tại Kon Tum – tiêu chuẩn để trở thành thám tử chuyên nghiệp

Là một trong những loại hình dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất, lương của một người làm nghề thám tử tư rất cao. Đặc biệt, đối với các bạn trẻ, nghề thám tử tư dường như có một sức hút rất lớn. Theo ghi nhận của văn phòng thuê thám tử tại Kon Tum, số lượng các bạn trẻ Việt Nam mong muốn trở thành một phần trong thế giới đầy bí ẩn này. Thế nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để thực hiện điều đó.

Mỗi một quốc gia đều có những quy định, chế tài riêng đối với nghề thám tử. Tại văn phòng thuê thám tử tại Kon Tum cũng vậy. Để quản lý tốt nhân viên, những thám tử tư hoạt động theo pháp luật, các cá nhân được công nhận là một thám tử chuyên nghiệp phải đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện sau:

– Lý lịch trong sạch, rõ ràng, không có tiền án, tiền xử, không gặp các vấn đề rắc rối nào liên quan đến tài chính, hôn nhân hay các mối quan hệ khác không minh bạch.

– Bắt buộc phải có kinh nghiệm trong nghề ít nhất 2 – 3 năm trong các cơ quan chức năng thuộc nhà nước, hoặc bất kỳ một công y thám tử hợp pháp nào đó. Những kinh nghiệm điều tra phá án này đều phải do chính các thám tử tự tích lũy qua quá trình học hỏi.

– Có đạo đức nghề nghiệp. Đạo đức là gốc rễ của nghề thám tử. Một người là trong lĩnh vực này phải đảm bảo tốt về mặt đạo đức và tuân thủ theo đũng các quy định đã được đặt ra với nghề này.

Lĩnh vực hoạt động thám tử tư nói chung còn khá mới mẻ nhưng đang trên đà mở rộng và có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai. Những kiến thức và kinh nghiệm được cung cấp trên đây chắc hẳn cũng rất hữu ích cho những ai đã và đang muốn theo đuổi ngành nghề thám tử này. Hy vọng qua đây bạn đã tìm được hướng đi để trở thành một thám tử chuyên nghiệp.

Cách thức thuê thám tử tại Kon Tum

Là một trong những chi nhánh quan trọng nhất của công ty thám tử Bách Tín, văn phòng thuê thám tử tại Kon Tum là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài khu vực.

Quý khách có nhu cầu thuê thám tử tư của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0988.805.466 / 01659 222 226, hoặc qua hòm thư điện tử của công ty: thamtubachtinvietnam@gmail.com

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đến trực tiếp  địa chỉ của thám tử Bách Tín tại:

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 164 Phố Xã Đàn II, P.Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Văn phòng tại Hải Phòng:  Số 44 Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh: Lầu 7, Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *