Công ty thám tử Bách Tín cung cấp dịch vụ thuê thám tử tại Quảng Ngãi

Dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung được chính phủ chọn làm nơi xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của cả nước. Đây là điều kiện thuận lợi góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và chuyển dịch cơ cấu kinh tế tỉnh theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Bên cạnh sự phát triển về kinh tế, các loại hình dịch vụ ở Quảng Ngãi cũng có bước phát triển theo, nhất là dịch vụ thuê thám tử tư. Nắm bắt được nhu cầu này đã có rất nhiều công ty thám tử được xây dựng. Một trong số đố là văn phòng thuê thám tử tại Quảng Ngãi với thương hiệu uy tín của thám tử Bách Tín. Ngày hôm nay, hãy theo chân thám tử tư tìm hiểu những ưu điểm nổi bật khiến công ty này trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam nhé!

Thương hiệu dịch vụ thuê thám tử tại Bạch Tín uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng thuê thám tử tại Quảng Ngãi là một trong 64 chi nhánh thuộc công ty thám tử chuyên nghiệp Bách Tín. Là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử Việt Nam, văn phòng thám tử của chúng tôi đã tiến hành xử lý và giải quyết hàng nghìn vụ án lớn nhỏ. Nền tảng tạo nên giá trị cho dịch vụ là đội ngũ thám tử tư được đào tại bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm và từng phá rất nhiều chuyên án. Hầu hết họ đều có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong nghề thám tử.

Đặc biệt, văn phòng thám tử tại Quảng Ngãi luôn không ngừng cải tiến máy móc, cập nhật trang thiết bị hiện đại phụ giúp cho quá trình điều tra. Chính vì vậy mà công ty không chỉ phát triển mạnh mẽ tại miền Trung mà các chi nhánh ở miền Nam, miền Bắc đều được đông đảo người dân và doanh nghiệp quan tâm và tin tưởng. Đây chính là sự động viên lớn mà công ty nhận được tù phía khách hàng.

Từ khi thành lập cho đến nay, văn phòng thuê thám tử tại Quảng Ngãi được coi như một trợ thủ đắc lực giúp khách hàng tìm kiếm thông tin, nguyên nhân bắt nguồn của sự việc và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất, nhanh chóng xử lý triệt để vấn đề phát sinh. Với phương châm: “sự hài lòng của khách hàng chính là sứ mệnh của mỗi một nhân viên thám tử tư”, các thám tử tại đây luôn làm việc hết mình, lấy quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu. Và uy tín, thương hiệu của công ty cũng từ đây được hình thành và phát triển.

Gói dịch vụ thuê thám tử tại Quảng Ngãi phong phú, đa dạng

Là một công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu, chúng tôi luôn biết khách hàng cần gì cũng như làm cách nào để đáp ứng nhu cầu của bạn. Thay vì chỉ đưa ra một số gói dịch vụ điều tra với thông tin sơ sài cho khách hàng tham khảo, thì khi đến với văn phòng thuê thám tử tại Quảng Ngãi, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng vì những gì bạn cần chúng tôi đều có.

Trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, đây là quảng thời gian đủ để thấu hiểu nguyên nhân của tất cả những vấn đề xảy ra xung quanh cuộc sống của con người. Bên cạnh đó, việc được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, đối mặt với nhiều chuyên án khác nhau, cũng giúp cho thám tử tư rèn luyện kỹ năng, nâng cao bản lĩnh của mình.

Dưới đây là những gói dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất trong thời gian qua.

– Thuê thám tử điều tra, theo dõi chồng, vợ ngoại tình. Tìm kiếm chúng cứ có lợi phục vụ cho quá trình ly hôn(nếu muốn).

– Thám tử xác minh thông tin cá nhân vợ, chồng trước hôn nhân.

– Thuê thám tử theo dõi con cái. Dịch vụ thuê thám tử tại Quảng Ngãi có kèm theo trách nghiệm bảo vệ con bạn.

– Thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại. Có thể định vị chính xác vị trí số thuê bao.

– Thuê thám tử tìm kiếm người thân mất tích, xác minh nhân thân bằng cách công nghệ hiện đại như công nghệ Gen.

– Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều, Ngoại Kiều

– Thuê thám tử tìm kiếm thông tin công ty đối thủ, ưu điểm và nhược điểm.

– Dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc, quy trình sản xuất và phân phối hàng giả, hàng nhái

– Dịch vụ thám tử tìm kiếm đối tác phân phối tiềm năng.

Trên đây chỉ là những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất, để biết chi tiết về gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline: 0988.805.466 hoặc 01659 222 226 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí hoặc trao đổi yêu cầu qua hòm thư email: thamtubachtinvietnam@gmail.com

Thám tử Bách Tín đơn vị cung cấp thông tin hàng đầu Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *