Dịch vụ cho thuê thám tử tại Hậu Giang

Dịch vụ thám tử tại Hậu Giang

Hậu Giang là một trong những trung tâm lúa gạo của miền Tây Nam Bộ. Tỉnh có thế mạnh về trồng lúa, các loại cây ăn quả và nguồn thủy sản phong phú, chủ yếu tôm cá nước ngọt và chăn nuôi gia súc. Theo số liệu thống kê cho thấy, tình hình kinh tế xã hội tỉnh Hậu Giang gần đây rất phát triển, các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm được tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện và đạt kết quả tốt, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 14,08%.

Bạn là một cá nhân, doanh nghiệp hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Hậu Giang hay đang có nhu cầu thuê thám tử tại Hậu Giang điều tra, theo dõi một mục tiêu nào đó. Văn phòng thám tử của công ty Bách Tín là một trong những địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư tại tỉnh Hậu Giang nói riêng và trên cả nước nói chung. Nhân dịp này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về văn phòng thám tử này nhé!

Đôi nét về văn phòng thuê thám tử tại Hậu Giang

Văn phòng thuê thám tử tại Hậu Giang là một trong 63 chi nhánh của công ty thám tử Bách Tín. Được thành lập với mục đích đẩy lùi các tệ nạn xã hội, bảo vệ và giúp các gia đình giữ gìn hạnh phúc của mình. Mang trong mình sứ mệnh đó, những năm qua văn phòng thám tử luôn không ngừng nỗ lực hết mình, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và luôn tận tâm với công nghiệp. Nhờ đó mà tên tuổi cũng như độ uy tín của công ty được đánh giá cao. Rất nhiều khách khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử của công ty đều nhận xét rằng:

– Văn phòng thuê thám tử tại Hậu Giang là công ty cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: điều tra ngoại tình, điều tra trước hôn nhân, xác minh nhân thân, giám sát con cái, điều tra đối tượng cạnh tranh,…Đội ngũ nhân viên thám tử của công ty luôn coi trọng và chia sẻ khó khăn với khách hàng. Nhờ vào những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi biết các bạn đang cảm thấy như thế nào và đang cần gì? Để từ đó đưa đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

– Văn phòng thám tử có thời gian xử lý vấn đề nhanh nhất. Bên cạnh kỹ năng nghiệp vụ, đội ngũ ban giám đốc công ty luôn đổi mới và nâng cấp trang thiết bị thám tử chuyên biệt. Sử dụng những thiết bị theo dõi hiện đại, đảm bảo mọi quá trình điều tra đều hoàn toàn bí mật. Cũng nhờ vậy mà xấp xỉ 100% các hợp đồng được công ty tiếp nhận đều hoàn thành trước thời hạn bàn giao. Đây là một trong những điểm sáng của văn phòng thám tử được khách hàng đánh giá cao.

– Giá dịch vụ hợp lý. Là một công ty thám tử chuyên nghiệp, văn phòng thuê thám tử tại Hậu Giang luôn mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Không giống như những công ty thám tử trôi nổi đưa ra mức giá thấp sau đó kéo dài thời gian điều tra để thu thêm tiền. Nếu đã từng là sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Hầu hết các vấn đề do công ty tiếp quản đều vượt tiến độ so với thời gian ký trên hợp đồng.

Dịch vụ thuê thám tử tại Hậu Giang uy tín, chất lượng

Văn phòng thuê thám tử tại Hậu Giang trực thuộc sự điều hành của và quản lý của văn phòng thám tử Bách Tín, một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tại việt Nam. Những loại hình thám tử được cung cấp rất đa dạng và phong phú, đáp ứng đầy đủ cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Các dịch vụ thám tử nổi bật được lựa chọn nhiều nhất tại văn phòng thuê thám tử tại Hậu Giang như:

 • Dịch vụ thám tử cho khách hàng là cá nhân gồm:
  • Dịch vụ điều tra ngoại tình
  • Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái
  • Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân
  • Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều
  • Dịch vụ thám tử cho truy tìm số điện thoại
  • Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân
  • Dịch vụ thám tử điều tra biển số xe
 • Dịch vụ thám tử giành cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty
  • Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái
  • Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty
  • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ thám tử điều tra kênh phân phối

Các hình thức thuê thám tử tại Hậu Giang

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại Hậu Giang, thì có thể lựa chọn một trong hai hình thức sử dụng sau đây:

 • Thuê thám tử theo thời gian cố định, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Giá dịch vụ thám tử trong trường hợp này sẽ được tính theo ngày. Chi phí trung bình thuê thám tử trong 1 ngày từ 1,2 triệu đến 1,5 triệu.
 • Thuê thám tử trọn gói. Giá dịch vụ thám tử sẽ được trao đổi trước khi ký kết hợp đồng.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giúp quý khách hàng hình dung ra quy trình làm việc khi thuê thám tử. Để được tư vấn miễn phí, chính xác với nhu cầu của mình, khách hàng hãy liên hệ với văn phòng thám tử theo số hotline: 0988.805.466 hoặc 01659 222 226 hoặc trao đổi trực tiếp với chuyên viên thám tử qua email: thamtubachtinvietnam@gmail.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *