Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái

Vấn nạn hàng giả hàng nhái luôn là nỗi lo thường trực của các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Không chỉ các doanh nghiệp mà các cơ quan chức năng và toàn thể người tiêu dùng đều cảm thấy lo lắng và hoang mang về sự nhân rộng và tràn lan của hàng giả hàng nhái một cách chóng mặt như hiện nay.

Từ những đồ vật giá trị cho đến những đồ vật bình thường, từ đồ dùng cho đến đồ lưu niệm, cái gì người ta cũng có thể làm giả. Mối lo ngại lớn nhất là hàng giả, hàng nhái trong thị trường hàng tiêu dùng thiết yếu hàng ngày của con người, đó chính là thực phẩm. Họ làm gạo giả, đồ uống giả, đồ ăn giả, trứng gà giả, rồi nào là biến thạch cao thành đậu phụ, biến cao su thành kẹo, biến nước thải thành đồ uống…quá nguy hiểm và tàn nhẫn.

Chúng ta không thể ngày một, ngày hai mà ngăn chặn được vấn nạn hàng giả hàng nhái. Nhưng chúng ta cần cùng nhau hợp sức để chiến đấu với nó, chúng ta cần vạch mặt những kẻ làm ăn bất chính, vô lương tâm để trả lại sự trong sạch cho chính cuộc sống của mình.

Không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu dùng mà vấn nạn hàng giả hàng nhái còn gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến các đơn vị, doanh nghiệp làm ăn chân chính trên thị trường. Thương hiệu, uy tín, thanh danh của họ bị ảnh hưởng rất nhiều, bị hạ thấp, mất giá trị, thậm chí có nhiều thương hiệu uy tín bị những cơ sở làm ăn bất chính hạ bệ một cách phũ phàng. Không phải vì họ kém năng lực mà vì bộ phận kinh doanh hàng giả hàng nhái quá đông đảo, bọn chúng tràn ngập thị trường và làm mờ mắt người tiêu dùng một cách vô cùng tinh vi.

Đó cũng chính là lý do, các doanh nghiệp làm ăn chân chính cần tìm đến dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái của công ty thám tử uy tín để giải quyết triệt để vấn đề họ đang gặp phải.

Rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất tìm đến công ty thám tử Bách Tín trong tình trạng đứng trước bờ vực phá sản do vấn nạn hàng giả hàng nhái gây ra. Bách Tín không nói mình là thần thánh hay siêu nhân có thể hóa giải mọi vấn đề. Nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ tìm ra chân tướng sự việc và trả lại sự uy tín, thương hiệu bao năm gây dựng cho khách hàng của mình.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ, cũng là một doanh nghiệp nên chúng tôi hiểu, uy tín và thương hiệu của một doanh nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng, đó chính là yếu tố quyết định sự thành bại, tồn tại hay không của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, thám tử Bách Tín luôn nỗ lực hết mình để tìm lại công lý cho các đơn vị, doanh nghiệp khi gặp sự cố với vấn nạn hàng giả hàng nhái.

Bách Tín sẽ tìm hiểu và thu thập toàn bộ thông tin của đơn vị thực hiện hành vi gian lận trong kinh doanh. Xác minh thông tin, nguồn gốc xuất xứ của số hàng giả hàng nhái đó. Toàn bộ thông tin sẽ được gửi đến khách hàng theo đúng thời gian cam kết ban đầu. Khách hàng sẽ nhận được kết quả bao gồm:

  • Thông tin chính xác về đơn vị sản xuất hàng giả hàng nhái
  • Cách thức sản xuất, quá trình phân phối hàng giả hàng nhái đó như thế nào
  • Bằng chứng cụ thể để tố cáo hành vi bất chính đó (hình ảnh, video)

Tất cả những thông tin đó cùng với sự hỗ trợ của thám tử Bách Tín, chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ lấy lại được uy tín vốn có của mình. Bất chấp tất cả các hình thức hàng giả hàng nhái nào gây ảnh hưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *