Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Trong làm ăn kinh doanh thì kênh phân phối chính là yếu tố quan trọng hàng đầu mà các chủ doanh nghiệp, đơn vị sản xuất luôn chú trọng nhất. Bạn muốn bán được nhiều hàng, muốn tăng doanh thu của doanh nghiệp, đơn vị mình thì bạn cần đến các kênh phân phối. Đây chính là cầu nối đưa sản phẩm của đơn vị bạn đến với người tiêu dùng, kênh phân phối càng mạnh, càng rộng lớn thì người tiêu dùng càng biết đến sản phẩm của công ty bạn, thị phần công ty cũng từ đó được nhân rộng. Nói như thế có nghĩa kênh phân phối là một yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh. Vậy làm thế nào để gia tăng kênh phân phối cũng như đảm bảo độ tin cậy và chất lượng của những kênh phân phối sản phẩm của doanh nghiệp mình? Đây lại là một bài toán thử thách các doanh nghiệp.

Công ty anh có nhiều kênh phân phối nhưng nếu anh không quản lý được, anh không nắm rõ về bộ phận kênh phân phối của mình, thì đó lại là một điều đáng lo ngại với doanh nghiệp của anh. Giả sử trong hệ thống kênh phân phối của anh, có một nhánh nào đó làm ăn không minh bạch, họ thường xuyên cạnh tranh không lành mạnh với các nhánh khác trong hệ thống như: bán phá giá, ôm hàng, tranh chấp địa bàn của các nhánh phân phối khác…tất cả những điều này sẽ gây ra sự mất cân bằng trong hệ thống kênh phân phối của doanh nghiệp, dẫn đến những hệ lụy rất khó lường cho doanh nghiệp.

Hoặc trong hệ thống kênh phân phối của mình, có một vài nhánh cắt bớt chỉ tiêu nhập hàng của doanh nghiệp mình, thay vào đó họ lấy của các đơn vị khác vì một vài lý do mà họ che giấu, không nói với bạn, thì điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới lợi nhuận kinh doanh và thị phần kinh doanh của đơn vị bạn.

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, bạn đang muốn tìm hiểu về các kênh phân phối hiệu quả và thích hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình. Bạn cần đến một đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc điều tra kênh phân phối để hợp tác.

Ngoài ra còn có một số trường hợp lừa đảo, trà trộn sản phẩm của họ vào thị phần của công ty bạn. Họ nhái hình thức, quy cách sản phẩm của bên bạn, thậm chí là ăn cắp cả tem mác một cách trắng trợn, sau đó tung vào thị trường với danh nghĩa sản phẩm của công ty bạn. Điều này dẫn đến rối loạn kênh phân phối, ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của công ty bạn. Mà chúng ta ai cũng hiểu, uy tín và thương hiệu là hai yếu tố cốt lõi và quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Chúng ta không thể để những kẻ bất lương, làm ăn bất chính gây tổn hại tới doanh nghiệp mình một cách xấu xa như thế.

Tất cả những vấn đề trên bạn đều phải giải quyết nhanh gọn và triệt để bằng mọi cách. Vì nếu càng để lâu sẽ càng gây tổn hại cho doanh nghiệp của bạn, thậm chí có thể dẫn đến sự phá sản của một thương hiệu. Và người có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, không ai khác chính là công ty thám tử Bách Tín.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chuyên cung cấp dịch vụ điều tra kênh phân phối. Bách Tín đã giúp đỡ và cứu nguy cho hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ cân bằng cũng như quản lý kênh phân phối của mình một cách hữu hiệu nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất nhiều năm qua, chính là động lực giúp thám tử Bách Tín phát triển và nỗ lực hoàn thiện mình để hoàn thành tốt sứ mệnh mang lại một hệ thống kênh phân phối chất lượng, đảm bảo cho các doanh nghiệp có một môi trường kinh doanh lành mạnh nhất có thể.

Việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần nhấc máy liên hệ tới số Hotline của thám tử Bách Tín. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tất tần tật về dịch vụ điều tra kênh phân phối. Mọi vấn đề của bạn đều được giải đáp chi tiết và nhanh nhất. Đường dây nóng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *