Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

Bạn đang có nhu cầu tìm thuê các dịch vụ thám tử điều tra. Vậy bạn đã biết thuê thám tử tại Bắc Ninh ở địa chỉ nào uy tín và đảm bảo nhất về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ hay chưa? Có lẽ đây sẽ là câu hỏi của nhiều người hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh thành này.

Trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh hiện nay có rất nhiều công ty, văn phòng thám tử lớn nhỏ đang hoạt động nhằm phục vụ cho quý khách hàng có nhu cầu. Thế nhưng bài toán về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ thuê thám tử thì vẫn là câu chuyện được nhiều khách hàng khắc mắc. Qua đây, hãy bỏ chút thời gian cùng https://thamtubachtin.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Các loại hình dịch vụ thuê thám tử tại Bắc Ninh

Văn phòng thuê thám tử tại Bắc Ninh trực thuộc công ty thám tử chuyên nghiệp Bách Tín, cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ thám tử, nhằm phục vụ tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng. Hiện nay tại Bắc Ninh tầng lớp người dân có điều kiện kinh tế tăng mạnh. Chính sự phát triển đó đã kéo theo hàng loạt vấn đề xã hội gây nhắc nhối như ngoại tình, quấy rối qua điện thoại, tìm hiểu thông tin đối tác làm việc, lừa đảo trong kinh doanh, hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng….Tất cả đều những điều này đều cần tới loại hình dịch vụ thuê thám tử điều tra.

Để tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng lựa chọn dịch vụ thuê thám tử phù hợp, chúng tôi đã phân chia các dịch vụ điều tra ra thành hai loại chính. Đó là dịch vụ thám tử phục vụ cho đối tượng là cá nhân và dịch vụ thám tử phục vụ cho đối tượng là tổ chức, doanh nghiệp.

Chi tiết các loại dịch vụ thuê thám tử tại Bắc Ninh như sau:

 • Đối với đối tượng, khách hàng là cá nhân
  • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín, bảo mật tuyệt đối
  • Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát: con cái, người sắp kết hôn âm thầm, khéo léo
  • Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin người thất lạc, người thân,…
  • Dịch vụ thám tử điều ta thông tin dành cho Việt Kiều, Ngoại Kiều
  • Dịch vụ thuê thám tử điều tra, định vị, tìm kiếm số điện thoại.
 • Đối với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp
  • Dịch vụ thuê thám tử điều tra kênh phân phối hàng hóa
  • Dịch vụ thuê thám tử điều tra trộm cắp cho công ty
  • Dịch vụ thám tử tìm hiểu, xác minh đối thủ cạnh tranh: quyền kinh doanh, sở hữu tài sản bảo mật, chính xác
  • Dịch vụ thám tử xác minh nội bộ nhân viên trong công ty âm thầm, bí mật.
  • Dịch vụ thuê thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái chuyên nghiệp và uy tín.

Ngoài ra, văn phòng thuê thám tử tại Bắc Ninh còn cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ thám tử tư khác tùy thuộc theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Giá thuê thám tử tại Bắc Ninh

Kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu, xác minh các thông tin đời tư, kinh tế, xã hội ngày càng cao. Văn phòng thuê thám tử tại Bắc Ninh với đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà còn am hiểu địa bàn, giao thông và các đầu mối liên lạc tại Bắc Ninh, chắc chắn sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ mà bạn giao phó dù là khó khăn nhất.

Bên cạnh đó, với một ngành nghề đặc thù và hết sức nhạy cảm như thuê thám tử điều tra thì việc định giá chính xác cho dịch vụ này là điều rất khó. Tuy nhiên, văn phòng thám tử của chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức phục vụ tốt nhất yêu cầu của bạn với mức chi phí tối ưu. Thời gian điều tra sẽ được rút ngắn hết mức có thể, đặc biệt không phát sinh bất kỳ chi phí bên ngoài nào khác. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào đơn vị của chúng tôi.

Quy trình làm việc khi thuê thám tử tại Bắc Ninh

Văn phòng thuê thám tử tại Bắc Ninh với quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể được chia sẻ công khai và minh bạch trên website: https://thamtubachtin.vn.

Quý khách hàng có thể xem chi tiết các công việc cần khi muốn thuê thám tử và sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi tại đây.

 • Bước 1: Nhận tư vấn sơ bộ qua điện thoại hoặc email
 • Bước 2: Hẹn gặp để trực tiếp trao đổi và tiếp nhận thông tin
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng và lên phương án làm việc
 • Bước 4: Nhận kết quả qua điện thoại, tin nhắn hoặc email tùy yêu cầu
 • Bước 5: Kết thúc công việc và thanh toán hợp đồng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với số hotline trên website của thám tử Bách Tín

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *