Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội Tphcm Sài Gòn

Dịch vụ thám tử tại Sài Gòn (Tphcm) Hà Nội

Khi ai đó hỏi bạn thám tử tư là gì? Bạn sẽ có câu trả lời như thế nào? Tôi tin chắc hầu hết chúng ta đều hiểu một cách đơn thuần, thám tử tư là những người chuyên làm nghề theo dõi, giám sát, điều tra, xác minh theo yêu cầu. Là những người được thuê để thực hiện hành động đó, mà phổ biến hiện nay là các cặp vợ chồng thường thuê thám tử tư theo dõi điều tra lẫn nhau, để xác nhận sự chung thủy của đối phương dành cho mình.

Rất nhiều người khi tôi đặt câu hỏi “bạn biết gì về thám tử tư không?”, câu trả lời của họ đều là: thám tử tư là những người chuyên đi theo dõi, xác minh, điều tra ngoại tình, thêm nữa là theo dõi đối tượng tình nghi chứ có gì đặc biệt đâu.

Tổng quan nghề thám tử ở Việt Nam

Vậy là hầu hết mọi người đều chỉ hiểu một khía cạnh của thám tử tư, chứ chưa ai thực sự hiểu đúng về nghề thám tử tư là gì.

Theo khái niệm trên bách khoa toàn thư Wikipedia thì thám tử tư được định nghĩa là : Thám tử tư (viết tắt tên quốc tế tiếng Anh là: PI-Private investigator) là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu. Đây là một ngành nghề với bản chất là cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập các thông tin và được nhận thù lao hay phí tổn. Tại nhiều nước trên thế giới, nghề thám tử tư là một nghề được các nhà nước công nhận như bao nhiêu ngành nghề khác.

Khái niệm này có thể nói là đầy đủ và khá bao quát về nghề thám tử tư. Mọi người có thể hiểu như thế, còn để hiểu rõ và chi tiết hơn về nghề thám tử tư, các bạn có thể đọc phần tiếp theo của bài viết, ngay sau đây.

Theo khái niệm cơ bản thì nghề thám tử tư là nghề chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin và thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của khách hàng. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây cho tất cả chúng ta là “tại sao nên thuê thám tử tư?”.

Người không biết thì cho rằng thuê thám tử tư vì bản thân không tự làm được, không đủ khả năng để giải quyết nên mới nhờ đến thám tử tư. Hoặc đó là những người thừa tiền, họ không muốn động tay động chân nên bỏ chút tiền thuê thám tử tư cho nhanh.

Nếu bạn đang hiểu theo quan điểm đó thì tôi xin thưa, bạn đang có sự hiểu biết quá sai lệch về nghề thám tử tư và lý do tại sao người ta lại cần đến các thám tử tư. Giờ thì cùng nhau phân tích kĩ hơn nhé.

Những người tìm đến công ty thám tử tư để nhờ hỗ trợ giải quyết vấn đề khó khăn mình đang gặp phải, họ hoàn toàn không phải là những người lười biếng, thiếu năng lực hay dư thừa tiền bạc. Ngược lại, họ là những người tỉnh táo và khôn ngoan, họ biết giải quyết vấn đề khó khăn mình đang gặp phải một cách tốt nhất, họ biết cách lựa chọn phương án thông minh để xử lý khủng hoảng mình đang gặp phải. Tại sao vậy? nếu bạn là người thông minh và sáng suốt bạn sẽ dễ dàng hiểu được vấn đề tôi đang nói. Đơn giản là mỗi người trong chúng ta đều có một ưu thế riêng, trong công ty bạn cũng thế, có người giỏi mảng này, có người giỏi mảng kia, không ai là giỏi toàn diện, cũng không ai hoàn hảo. Người giỏi chính là người biết sử dụng điểm mạnh, ưu điểm của người khác để phục vụ lợi ích cho mình.

Vì vậy những người tìm thuê thám tử tư để xử lý vấn đề khó khăn về việc tìm kiếm, thu thập thông tin, họ là những người vô cùng thông minh đấy chứ? Thay vì tự mình mày mò, tìm kiếm, tốn thời gian, hao tổn sức lực, thậm chí cuối cùng kết quả thu được không như mong muốn. Chẳng có lý do gì lại loại bỏ phương án thuê thám tử tư, họ là những người có chuyên môn, có kinh nghiệm, họ sẽ nhanh chóng thu về kết quả cho chúng ta, thời gian sẽ rút ngắn lại, chúng ta sẽ giải quyết được vấn đề của mình nhanh hơn, hiệu quả hơn. Như thế, bạn đã thấy việc thuê thám tử tư có lợi chưa ạ? Giờ bạn còn nghĩ những người thuê thám tử tư là những người lười biếng hay thiếu năng lực nữa không? Tôi tin chắc bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ tiêu cực về nghề thám tử tư, khi bạn tự mình trải nghiệm một dịch vụ thám tử nào đó. Nếu sai, bạn cứ chém đầu tôi đi.

————————————————————–

Lợi ích mà thám tử Hà Nội Sài Gòn mang lại cho khách hàng

Một ví dụ minh họa cụ thể để các bạn hiểu rõ lợi ích của việc thuê thám tử mang lại nhé:

Một ngày nào đó, bạn chợt cảm thấy nghi ngờ người bạn đời của mình, trực giác mách bảo bạn, người ấy đang làm điều gì đó mờ ám sau lưng bạn. Thẳng toẹt ra là bạn đang cảm thấy nghi ngờ bạn đời của mình có bồ bịch bên ngoài. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm giác, bạn không có chứng cứ cũng không nhìn thấy người ấy âu yếm hay tư tình với người giấu mặt kia. Nhưng trực giác và một số biểu hiện của người ấy khiến bạn chắc chắn đến 90% là họ đang có mối quan hệ ngoài luồng. Lúc này nếu bạn làm toáng lên, bạn nổi khùng và mắng chửi người đó thì kết quả là gì bạn biết không? Nếu thực sự đối phương có tư tình bên ngoài thì họ chẳng dại gì mà thừa nhận khi bạn không có bằng chứng tố giác họ. Còn khi đối phương hoàn toàn trong sạch thì họ sẽ cảm thấy bạn thật ngớ ngẩn, ghen tuông mù quáng, không phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai, dẫn đến tình cảm hai vợ chồng bạn sẽ không còn được như trước. Bạn thấy đấy? kết quả người chịu thiệt vẫn là bạn, ấm ức, nghi ngờ vẫn còn đó, lại còn được khuyến mại thêm sự phẫn nộ và tủi hờn, có đáng không?

Còn nếu bạn tự mình xử lý chuyện này, bạn tự mình đi theo dõi đối phương, tự mình tìm ra bằng chứng để xác thực mối nghi ngờ của mình? Bạn nghĩ bạn thành công? Còn tôi thì không nghĩ vậy. Đơn giản là bạn không có chuyên môn, nghiệp vụ theo dõi, bám sát người khác, bạn cũng không thể bỏ công việc, bỏ gia đình để hàng ngày, hàng giờ bám sát theo chân đối phương. Khi người ta vụng trộm thì người ta luôn tìm mọi cách để che giấu, người bình thường sẽ không bao giờ dễ dàng phát hiện ra được. Nhất là khi họ cảm thấy điều khác lạ ở bạn, chẳng khác nào bạn “đánh rắn động cỏ”, họ sẽ càng cẩn trọng hơn, dè chừng hơn, và đương nhiên khả năng bạn lật tẩy được họ lại càng khó. Bạn đã thấy mình bế tắc chưa?

Nhưng nếu bạn lựa chọn thuê thám tử tư Hà Nội Tphcm. Bạn chỉ việc đưa ra yêu cầu của mình, mọi việc đã có phía công ty thám tử xử lý, họ sẽ cam kết mang lại cho bạn tất cả những thông tin bạn cần. Nếu bạn đời của bạn có bồ bịch, họ sẽ có bằng chứng để chứng minh điều đó. Và ngược lại, đối phương trong sạch, công ty thám tử cũng sẽ đưa ra bằng chứng để chứng minh cho điều đó. Bạn hoàn toàn không cần hao tổn thời gian hay công sức vào một việc không nằm trong khả năng của mình. Cái quan trọng là bạn lựa chọn được phương án xử lý hiệu quả, chứ không ai quan tâm đến việc bạn thực hiện hay bạn thuê. Cái chúng ta quan tâm là kết quả và tiến độ. Mà hai thứ đó thì công ty thám tử hoàn toàn có khả năng thực hiện tốt hơn bạn rất nhiều.

Đó chính là lý do giải thích cho việc khách hàng tìm đến các dịch vụ thám tử tư ngày càng nhiều.

———————————————————-

Dịch vụ thám tử Hà Nội và Tphcm phổ biến hiện nay

Chúng ta nên thuê thám tử tư trong các trường hợp nào? Hay nói cách khác có những dịch vụ thám tử hà nội nào phổ biến hiện nay.

1. Dịch vụ điều tra ngoại tình

Là dịch vụ thám tử chuyên thực hiện điều tra, thu thập chứng cứ, nhằm hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng của mình giải quyết những vấn đề lo ngại, nghi ngờ trong cuộc sống vợ chồng. Cụ thể ở đây là dịch vụ giúp bạn theo dõi và xác minh vấn đề “chung thủy” của vợ / chồng mình.

2. Dịch vụ theo dõi giám sát

Là dịch vụ thám tử chuyên thực hiện điều tra, giám sát một đối tượng hay nhóm đối tượng nào đó theo yêu cầu của khách hàng. Theo dõi, giám sát để tìm kiếm thông tin hoặc xác minh thông tin, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

3. Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Là dịch vụ thám tử giúp khách hàng tìm hiểu, điều tra thông tin về đối tượng mình có ý định kết hôn. Tất cả những thông tin có liên quan đến đối tượng đó, từ cá nhân đến gia đình, các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, quá khứ ra sao…tất cả đều được các thám tử thu thập và thông tin lại cho khách hàng một cách chi tiết và chính xác nhất.

4. Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều, ngoại Kiều

Là dịch vụ thám tử chuyên đáp ứng yêu cầu của các Việt Kiều, ngoại Kiều về nhu cầu tìm kiếm, điều tra thông tin trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến con người, đất nước Việt Nam.

5. Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại

Là dịch vụ thám tử chuyên điều tra thông tin cá nhân của bất cứ đối tượng nào thông qua số điện thoại mà khách hàng cung cấp. Chỉ cần cung cấp số điện thoại, mọi thông tin về số điện thoại đó sẽ được tìm thấy.

6. Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái

Là dịch vụ thám tử chuyên thực hiện các yêu cầu của khách hàng về điều tra hàng giả hàng nhái trong kinh doanh. Dù bạn kinh doanh nhỏ hay lớn, chỉ cần phát hiện có hàng giả, hàng nhái. Các thám tử tư sẽ giúp bạn tìm ra nguồn gốc, xuất xứ của đám hàng giả hàng nhái đó. Giúp bạn tiêu diệt tận gốc hang ổ của những kẻ làm ăn bất chính ấy.

7. Dịch vụ xác minh nhân thân

Là dịch vụ thám tử giúp khách hàng điều tra, xác minh nhân thân của một đối tượng nào đó. Xác minh xem đối tượng đó có chính xác là người thân hay là người mà khách hàng đang tìm kiếm hay không.

8. Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Là dịch vụ thám tử chuyên điều tra, tìm kiếm kênh phân phối, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc mở rộng thị trường, cũng như quản lý thị trường kênh phân phối của mình một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Khi đã lựa chọn cho mình một dịch vụ thám tử phù hợp, tiếp theo bạn cần tìm cho mình một công ty thám tử uy tín để hợp tác.

Có câu nói “không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu”. Quả là chính xác và thấm đến từng câu từng chữ. Thế nên, việc lựa chọn công ty thám tử để hợp tác là việc vô cùng quan trọng, nó quyết định đến kết quả bạn nhận được tốt xấu ra sao. Vì vậy, khi lựa chọn công ty thám tử, bạn cần kết sức thận trọng.

——————————————————-

Cách chọn công ty thám tử uy tín tại Hà Nội Tphcm chuyên nghiệp

Để lựa chọn đúng công ty thám tử uy tín, bạn cần chú ý đến những yếu tố như:

# Công ty thám tử ấy có tên tuổi hay thành tựu gì trong giới thám tử tư hay không?

# Nhận xét, đánh giá của khách hàng về công ty thám tử đó như thế nào

# Công ty thám tử đó có văn phòng thám tử hay địa chỉ nào xác thực không?

# Thủ tục làm việc của công ty thám tử đó có quy trình chi tiết, hợp đồng đầy đủ hay không?

# Xin lời khuyên hoặc tư vấn của bạn bè, những người đã từng thuê thám tử tư, xem họ có biết địa chỉ nào uy tín không.

# Tìm hiểu kĩ về công ty thám tử đó trên các kênh thông tin như: google, facebook, website chính của công ty đó…

——————————————————————-

Gợi ý đơn vị thám tử uy tín khách hàng nên tham khảo

Một vài gợi ý cho bạn về địa chỉ công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay:

1. Dịch vụ cung cấp thông tin thám tử tư Bách Tín

Dịch vụ cung cấp thông tin Thám Tử Bách Tín với khẩu hiệu “Hạnh phúc của bạn – Sứ mệnh của chúng tôi” có địa chỉ tại Hà Nội và Tphcm. Không chặt chém chi phí, giải quyết công việc với sự tận tâm và nhanh chóng.

Hà Nội: Số 164 Phố Xã Đàn II, P.Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

TPHCM: Lầu 7, Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện Thoại: 0988 805 466 – 01659 222 226

Website: thamtuso1.com – thamtubachtin.vn

Email: thamtubachtinvietnam@gmail.com

2. Dịch vụ cung cấp thông tin thám tử Bảo Minh

Công ty thám tử Bảo Minh với khẩu hiệu “ Bảo mật là trách nhiệm Minh Bạch là công việc” có địa chỉ tại Hà Nội và Tphcm.

Hà Nội: Phòng 1006 tòa nhà Ford Thăng Long số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0979.827.007 – 0987.827.007

Hồ Chí Minh: Lầu 7, Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0917.297.007 – 0912.022.257

Website: thuethamtuuytin.com

Email: thamtubaominh@gmail.com

3. Công ty thám tử tư Thăng Long

Thám tử Thăng Long với khẩu hiệu “ Uy tín lâu năm – Giỏi nghiệp vụ”.  Có địa chỉ tại Hà Nội, Tphcm, Đà Nẵng.

Trụ sở chính HN: Phòng 201 Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn Phòng: 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Văn Phòng: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

106/10A Điện Biên Phủ, P17, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

Điện Thoại: 0468 838 007 – 0983 383 885

Website: thamtututhanglong.com

Email: thamtuthanglongvip@gmail.com

Trên đây là 3 địa chỉ công ty thám tử uy tín tại Hà Nội Tphcm(Sài Gòn) được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín khi có nhu cầu thuê thám tử tư.

———————————————————–

Chi phí và giá thuê thám tử tại Hà Nội Tphcm.

Các công ty thám tử uy tín trên thị trường đều có bảng giá thuê thám tử công khai cho khách hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà mức giá thuê thám tử có sự thay đổi khác nhau. Tuy nhiên, giá thuê thám tử tư đều phụ thuộc vào những yếu tố chính sau:

+ Tính chất của vụ việc cũng như yêu cầu của khách hàng

+ Địa điểm sử dụng dịch vụ thám tử

+ Thời gian sử dụng dịch vụ thám tử

+ Địa chỉ khách hàng thuê thám tử

Thế nên, khi thuê thám tử tư, bạn chỉ cần chú ý mức chi phí thuê thám tử của công ty đó có công khai, minh bạch hay không? Có phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra hay không? Có tương ứng với mức chi phí của các công ty khác trên thị trường hay không? Nếu có sự chênh lệch quá nhiều thì bạn cũng cần tìm hiểu xem, tái sao lại có sự chênh lệch đó? Do chất lượng dịch vụ của họ hay do họ tự đội giá lên.

Còn một điều đặc biệt quan trọng bạn cần nhớ, với các công ty thám tử uy tín, họ đều có cam kết hoàn trả 100% chi phí thuê thám tử khi khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, các công ty thám tử uy tín tại Hà Nội Tphcm đều có tiêu chí và cách thức thanh toán chi phí thuê thám tử hợp lý cho khách hàng. Họ tuyệt đối không thu toàn bộ chi phí thuê thám tử khi chưa thực hiện nhiệm vụ của mình.

Đến đây, tôi chắc rằng các bạn đã có cái nhìn bao quát và rõ hơn về nghề thám tử tư cũng như các dịch vụ thám tử tư rồi đúng không. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác cùng công ty thám tử tư. Riêng tôi đánh giá, đây là một nghề vô cùng hữu ích và mang lại giá trị lớn cho cuộc sống của chúng ta. Nếu được nhân rộng và phát triển hơn sẽ rất hữu ích cho xã hội.

Quy trình làm việc khi thuê thám tử tại Hà Nội Sài Gòn(Tphcm)

Dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội Sài Gòn(Tphcm) với quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể được chia sẻ công khai và minh bạch ở đây:

Bước 1: Nhận tư vấn sơ bộ qua điện thoại hoặc email
Bước 2: Hẹn gặp để trực tiếp trao đổi và tiếp nhận thông tin
Bước 3: Ký kết hợp đồng và lên phương án làm việc
Bước 4: Nhận kết quả qua điện thoại, tin nhắn hoặc email tùy yêu cầu
Bước 5: Kết thúc công việc và thanh toán hợp đồng.

Thám tử tại Hà Nội và Sài Gòn (Tphcm) của công ty Bách Tín rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Hạnh phúc của bạn Sứ mệnh của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *