Dịch vụ thuê thám tử tại Điện Biên giá bao nhiêu?

Dịch vụ thám tử tại Điện Biên

Bạn đang cần thuê thám tử tại Điện Biên? Nhưng lại do lắng thuê nhầm công ty thám tử hai mang, không uy tín. Thông tin cá nhân không được bảo đảm. Hay giá dịch vụ quá cao, chi phí phát sinh thêm không rõ ràng, minh bạch.

Những điều trên không chỉ là thắc mắc của riêng bạn. Rất nhiều khách hàng khi đến với văn phòng thuê thám tử tại Điện Biên đều quan tâm đến vấn đề đó. Nhân dịp này, chúng tôi xin cung cấp thông tin chính thức về bảng giá dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi. Đồng thời chứng minh vì sao bạn nên chọn văn phòng thám tử Bách Tín tại tỉnh Điện Biên.

Giá thuê thám tử tại Điện Biên có đắt không?

Rất nhiều công ty, văn phòng thám tử khi được hỏi về giá thuê dịch vụ đều trả lời rằng, chi phí thuê thám tử phải phụ thuộc vào từng hoàn cảnh, vụ việc cụ thể mà không thể đưa ra một mức giá chính xác. Điều họ nói không sai! Ngành thám tử điều tra là một loại hình dịch vụ có tính đặc thù cao và rất nhạy cảm. Có những sự việc phát sinh mà chúng ta không thể lường trước được. Vì vậy, nghề thám tử rất khó ước chừng được giá chính xác như các dịch vụ ăn uống hay vui chơi thông thường.

Tuy nhiên không phải vậy mà bất cứ giá nào nhân viên thám tử đề cập đến khách hàng đều phải chấp nhận. Để có thể biết thêm bảng giá chính xác và khoảng giá cụ thể theo từng trường hợp quý khách hàng vui lòng đọc thông tin dưới đây:

– Đối với dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát, tìm kiếm thông tin ngoại tình, xác nhận thông tin trước hôn nhân, giám sát con cái hay các vấn đề liên quan đến chuyện gai đình, mức chi phí dịch vụ sẽ tùy vào từng yêu trường hợp khó hay dễ, phức tạp hay đơn giản để có bảng giá hợp lý. Theo văn phòng thuê thám tử tại Điện Biên, phí dịch vụ này sẽ giao động từ 1 triệu đến 1,5 triệu trong 12h/ngày.

– Với khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử theo ngày sẽ có chi phí dịch vụ cao hơn khi thuê theo thời gian cố định, theo tuần hay theo tháng,..Nếu thuê theo tuần, mức giá ước định khoảng 7 triệu. Giá thuê dịch vụ có thể cao hoặc thấp hơn tùy yêu cầu và hoàn cảnh cụ thể.

– Với khách hàng yêu cầu dịch vụ giám sát ngoại tỉnh sẽ có mức chi phí khoảng 1 triệu/12h/ngày. Chi phí này không bao gồm phí phát sinh ngoài như đối tượng theo dõi đi công tác, tham quan, du lịch ngoài khu vực cư trú mà không có sự báo trước. Quý khách hàng có thể trao đổi giá tiền cụ thể với nhân viên và công ty thám tử để nhận được sự hỗ trợ hợp lý nhất.

– Với những vụ việc đơn thuần như xác minh thông tin cá nhân, địa chỉ nhà, chủ nhân số điện thoại, tìm người thân, xác minh nhân thân, mối quan hệ gia đình,…những chi phí sẽ tùy thuộc vào từng vụ việc và sẽ được thông báo cho khách hàng. Tùy thuộc vào chi phí báo giá, khách hàng nên cân nhắc và thỏa thuận cụ thể với văn phòng thám tử để tối ưu chi phí nhất. Theo tiết lộ của một thám tửu tư, lượng thông tin mà khách hàng cung cấp về đối tượng theo dõi quyết định phần lớn đến giá dịch vụ đó.

Tất cả các thông tin cần thiết về dịch vụ thám tử, chi phí thuê dịch vụ thám tử tại 64 tỉnh thành trên cả nước, khách hàng có thể tham khảo tại trang web: https://thamtubachtin.vn/

Vì sao nên chọn thuê thám tử tại Điện Biên của dịch vụ thám tử Bách Tín

Hiện nay, do nhu cầu tìm đến các loại hình dịch vụ thám tử tư ngày càng nhiều mà số lượng các công ty, văn phòng thám tử thiếu chuyên nghiệp, kém uy tín lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để thu lợi nhuận bất chính lại không ngừng tăng.

Dưới đây là 5 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê thám tử tại Điện Biên của thám tử Bách Tín để gửi gắm niềm tin và giao phó nhiệm vụ.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp của nhân viên thám tử Bách Tín không chỉ được chứng tỏ bằng chuyên môn nghiệp vụ, tác phong làm việc và còn được thể hiện qua đạo đức nghề nghiệp, sự thân thiện, luôn sẵn lòng chia sẻ thông tin với khách hàng.

– Thiết bị thám tử điều tra hiện đại. Là một công ty lớn, hàng đầu trong lĩnh vực cung cáp dịch vụ thuê thám tử trên cả nước, đặc biệt là khu vực tỉnh Điện Biên, mọi thiết bị điều tra thám tử chuyên dụng đều là những sản phẩm công nghệ cao, hiện đại.

– Bảo mật tuyệt đối: Mọi thông tin cá nhân khách hàng cũng như thông tin đối tượng điều tra đều sẽ được bảo mật an toàn. Cam kết này sẽ được ghi rõ trên hợp đồng ký kết.

– Tối ưu chi phí: Dựa vào kinh nghiệm và thiết bị thám tử hiện đại, thời gian thực hiện nhiệm vụ sẽ được rút ngắn tối đa. Thông tin thu thập cũng được đảm bảo chính xác nhất.

– Hỗ trợ 24/24: Bất cứ đâu hay vào thời gian nào, chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên bạn mỗi khi bạn cần giúp đỡ.

Cam kết thuê thám tử tại Điện Biên

– Văn phòng thuê thám tử tại Điện Biên uy tín, với nhiều năm hoạt động, được khách hàng đánh giá cao.

– Đảm bảo thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, không được tiết lộ ra ngoài.

– Công việc luôn được tiến hành một cách chính xác nhất theo trao đổi giữa hai bên và trên hợp đồng ký kết

– Dịch vụ thám tử được thực hiện văn minh, tuân thủ theo pháp luật

– Phí thuê dịch vụ cạnh tranh và hợp lý nhất.

– Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã xong hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *