Dịch vụ thuê thám tử tại Lạng Sơn điều tra hàng giả, hàng nhái

Dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn

Có lẽ Lạng Sơn là tỉnh thành đặc biệt nhất trong số những tỉnh thành thuộc khu vực Đông Bắc nước Việt Nam khi có tới 2 cửa khẩu quốc tế và 4 cửa khẩu quốc gia. Sở hữu nhiều cửa khẩu kinh tế là một lợi thế giúp Lạng Sơn ngày càng phát triển. Tuy nhiên đây cũng là một thách thức không hề nhỏ đặt ra cho cơ quan chức năng thuộc tỉnh này.

Song song với sự phát triển đó là những vấn đề phức tạp nảy sinh, đặc biệt là vấn đề liên quan đến hàng giả hàng nhái. Được ví như điểm nóng của nạn buôn hàng giả, tình trạng này gây không ít khó khăn cho cả lãnh đạo tỉnh cũng như các chủ doanh nghiệp.

Thấu hiểu những khó khăn mà địa phương đang gặp phải, công ty thám tử Bách Tín đã cho ra đời dịch vụ thuê thám tử tại Lạng Sơn nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng và các doanh nghiệp, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân nơi đây.

Thực trạng buôn hàng giả tại Lạng Sơn ra sao?

Theo đánh giá của các cơ quan chức năng và số liệu điều tra của văn phòng thuê thám tử tại Lạng Sơn thì hàng giả, hàng nhái đang len lỏi vào thị trường Việt Nam theo nhiều con đường khác nhau. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, tình trạng buôn lậu hàng hóa diễn ra ngày một tinh vi hơn, các thủ đoạn của những kẻ buôn hàng ngày càng khó năm bắt. Nếu bạn là một người dân sống tại tỉnh này, chắc hẳn cũng đã nhận thấy rằng, tình trạng hàng giả, hàng nhái được bày bán công khai ngày càng nhiều. Thế nhưng lại không thề thấy bóng dáng của các cơ quan chức năng hoặc có thì cũng chỉ là những hình thức răn đe tạm thời.

Hàng giả, hàng nhái tràn lan khiến cho nhiều doanh nghiệp chân chính phải điêu đứng và rơi vào tình cảnh bị phá sản. Cuối cùng thì nạn nhân chính không ai khác chính là người tiêu dùng.

Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh, một nhà sản xuất, nhà quản lý khôn ngoan thì nên biết cách làm thế nào để bảo vệ đồng tiền và uy tín thương hiệu của mình.

Thuê thám tử tại Lạng Sơn sẽ giúp được gì cho bạn ?

Dịch vụ thuê thám tử tại Lạng Sơn điều tra hàng giả, hàng nhái ra đời với mục đích giúp các doanh nghiệp, cá nhân bảo vệ quyền lợi và thương hiệu sản phẩm của mình làm ra.

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nắm vững địa bàn tỉnh sẽ nhanh chóng tìm ra nguồn gốc hàng hóa: cơ sở sản xuất là gì? Ở đâu? Quy trình, phương pháp sản xuất như thế nào? ? Hãy những đơn vị, công ty nào đang  đang tham gia mua bán sản phẩm? Để từ đó giúp các doanh nghiệp, công ty, tổ chức…kìm kiếm, phát hiện và ngăn chặn kịp thời những sản phẩm trôi nổi, hàng hóa kém chất lượng, hàng giả nhái thương hiệu với mục đích gây nhầm lẫn cho khách hàng, làm ảnh hưởng đến sự tồn tại và uy tín của các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Bên cạnh đó, văn phòng thám tử tại Lạng Sơn cũng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin một cách chính xác có kèm theo hình ảnh, ghi âm hoặc quay phim nhằm làm chứng cư chính xác phục vụ cho hoạt động tố tụng sau này. Nếu yêu cầu, luật sư của chúng tôi sẽ đại diện cho quý doanh nghiệp tham gia hoạt động tố tụng.

Ngoài ra, dựa vào các mối quan hệ cần thiết, dịch vụ thuê thám tử tại Lạng Sơn cũng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tìm ra đơn vị cung cấp và phân phối hàng chính hãng. Hãy liên hệ ngay với văn phòng thám tử của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Quy trình thuê thám tử tại Lạng Sơn điều tra hàng giả, hàng nhái

Ngay từ khi thành lập, văn phòng thuê thám tử tại Lạng Sơn của thám tử Bách Tín đã giúp chính quyền địa phương và các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn nhanh chóng ngăn chăn và đẩy lùi nạn buôn hàng giả, hàng nhái.

Quá trình điều tra hàng giả của văn phòng thám tử gồm những bước sau:

Bước 1: Thu thập thông tin từ phía khách hàng khi có yêu cầu. Tìm hiểu những thông tin cơ bản liên quan đến mặt hàng sản xuất, phân phối hiện đang bị làm giả trên thị trường.

Bước 2: Tiến hành xác minh tính hợp pháp của doanh nghiệp và hàng hóa.

Bước 3: Xác lập phương pháp, tiến trình điều tra. Từng bước thực hiện theo kế hoạch, khoanh vùng đối tượng, xác minh thông tin có hình ảnh, ghi âm, film.

Bước 4: Báo cáo, cung cấp thông tin thu thập được cho khách hàng.

Bước 5: Phối, kết hợp với khách hàng cùng các cơ quan chức năng nhằm mục đích giải quyết triệt để sự vụ điều tra.

Thám tử Bách Tín xin cam kết sẽ mang lại dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin một cách chính xác, cụ thể nhất kèm theo những chứng cứ xác thực. Tùy theo mức độ phức tạp của vụ việc, công ty sẽ đưa ra mức phí hợp lý, tối ưu cho bạn.

Ngoài điều tra hàng giả hàng nhái dịch vụ thám tử Bách Tín còn cung cấp những dịch vụ sau:

Điều tra ngoại tình uy tín

Theo dõi giám sát chuyên nghiệp

Truy tìm chủ nhân và định vị số điện thoại

Xác minh nhân thân

Điều tra kênh phân phối hàng hóa

Tìm kiếm thông tin

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *