Dịch vụ thuê thám tử tại Quảng Ninh

Dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh thành ven biển, được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi và biên giới. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, tốc độ phát triển của khu vực này luôn được đánh giá rất cao, nhất là trong những năm gần đây. Nhu cầu sử dụng các lọi hình dịch vụ, đặc biệt là thám tử tư cũng trở thành một trong những yêu cầu thiết yếu của tỉnh thành này.

Chính vì vậy, rất đông dịch vụ thuê thám tử tại Quảng Ninh đã có mặt từ rất sớm. Và một trong những đơn vị đầu tiên và thành công nhất khi mang dịch vụ này đến với người dân đất quảng là công ty thám tử Bách Tín. Cùng theo chân thám tử tư tìm hiểu về dịch vụ thuê thám tử chuyên nghiệp tại Quảng Ninh của công ty này nhé.

Thuê thám tử tại Quảng Ninh – dịch vụ thám tử gia đình

Văn phòng thuê thám tử tại Quảng Ninh là một trong 64 chi nhánh thành viên thuộc sự quản lý và kiểm soát của công ty thám tử Bách Tín. Thừa hưởng nền tảng cốt lõi, thương hiệu thám tử uy tín cũng như lợi thế từ đội ngũ thám tử tư là người địa phương, văn phòng thám tử tại tỉnh Quảng Ngãi tự hào khi mang tới một loại hình dịch vụ có chất lượng đẳng cấp quốc tế vào Việt Nam.

Trong tất cả các yêu cầu mà công ty tiếp nhận thì có tới 80% vụ việc trong số đó liên quan đến các vấn đề tế nhị liên quan đến gia đình. Dưới đây là những dịch vụ mà văn phòng thám tử mang đến cho khách hàng tại tỉnh Quảng Ninh.

– Dịch vụ thám tử về hôn nhân và gia đình. Tìm hiểu sự việc, giám sát, điều tra và cung cấp thông tin, chứng cứ ngoại tình của vợ hoặc chồng. Tư vấn các yêu cầu hợp pháp khác liên quan đến hôn nhân gia đình.

– Dịch vụ thám tử liên quan đến người thân. Tư vấn, điều tra, tìm hiểu và cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà, tìm kiếm người thân mất tích. Hoặc xác minh mối quan hệ nhân thân.

– Dịch vụ thám tử quản lý, giám sát con cái.Tìm hiểu thông tin về các mối quan hệ xã hội của con trẻ. Hỗ trợ quản lý, giám sát và cung cấp thông tin về các hoạt động thường nhật của con cái. Đồng thời tư vấn, hướng dẫn cách giáo dục con em đúng cách.

– Dịch vụ thám tử về an ninh gia đình. Phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn những mối quan hệ xấu có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng.

Thuê thám tử tại Quảng Ninh – dịch vụ thám tử doanh nghiệp

Kinh tế Quảng Ninh đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển, bên cạnh những lợi thế, cơ hội mở rộng thị trường hơn trước thì các doanh nghiệp Việt cũng phải đối mặt với rất nhiều tử thách mới. Việc cạnh tranh giữa các công ty, tổ chức doanh nghiệp là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chấp nhận cách thức cạnh tranh lành mạnh. Những mánh khóe cạnh tranh không lành mạnh vẫn là nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hại đến sự phát triển của doanh nghiệp và hoạt động của toàn bộ nền kinh tế. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra thì dịch vụ thuê thám tử tại Quảng Ninh đã được sinh ra.

Những gói dịch vụ thám tử giành riêng cho doanh nghiệp thường dùng là:

– Thám tử tìm kiếm, phát hiện và cung cấp thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh trên nhiều góc độ: mặt hàng kinh doanh chính, cơ chế quản lý, đội ngũ nhân viên, nguồn hàng và phạm vi kinh doanh.

– Dịch vụ thám tử điều tra kênh phân phối hàng hóa uy tín và chất lượng.

– Dịch vụ thám tử doanh nghiệp điều tra gián điệp, mất cắp trong nội bộ công ty.

Thám tử tư vấn sẽ cung cấp các giải pháp cụ thể nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, đánh cắp thông tin trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, văn phòng thuê thám tử tại Quảng Ninh còn cung cấp dịch vụ thám tử liên quan đến dân sự như: truy tìm đối tượng lừa đảo tiền bạc, tài sản, tìm chủ nhân số điện thoại hoặc cung cấp thông tin, chứng cứ phục vụ cho hoạt động tố tụng dân sự của người dân. Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.

Quyền lợi khi thuê thám tử tại Quảng Ninh

Khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại Quảng Ninh, bên cạnh việc được được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất còn được thừa hưởng những quyền lợi hợp pháp sau:

– Được làm việc với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, đào tạo bài bản và đã thành công nhiều vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp. Cộng thêm với trang thiết bị hiện đại, giúp rút ngắn thờ gian điều tra đồng thời mang lại kết quả tốt nhất.

Chi phí dịch vụ thuê thám tử luôn thấp hơn so với giá trị mà khách hàng nhận được và hưởng lợi từ dịch vụ do chúng tôi phục vụ.

– Hỗ trợ, tư vấn tận tình 24/7 kể cả vào ngày nghỉ.

– Hoàn tiền 100% nếu kết quả không chính xác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *