Giá dịch vụ thuê thám tử tại Hà Giang là bao nhiêu?

Dịch vụ thám tử tại Hà Giang

Nói đến dịch vụ thuê thám tử tại Hà Giang, phần đông khách hàng sẽ đặt câu hỏi đầu tiên là chi phí thuê thám tử tư là bao nhiêu? Thuê thám tử trong một ngày mất bao nhiêu tiền? Hay tại sao phí dịch vụ thám tử lại cao đến vậy?

Nhằm giải đáp những thắc mắc trên cho khách hàng, ngày hôm nay, văn phòng thám tử tại Hà Giang của công ty thám tử Bách Tín sẽ đưa ra bảng giá chính thức, chi tiết nhất về từng loại hình dịch vụ mà quý khách hàng hay yêu cầu. Cùng tham khảo nhé!

Tại sao giá thuê thám tử tại Hà Giang lại cao đến vậy?

Rất nhiều khách hàng khi tìm đến văn thuê thám tử tại Hà Giang của công ty thám tử Bách Tín đều thắc mắc rằng giá thuê thám tử ở đây tại sao lại cao đến vậy? Chúng tôi xin khẳng định và đảm bảo rằng, giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn hợp lý và rất cạnh tranh. Nếu khách hàng vẫn còn đang băn khoăn về giá cả, chúng tôi sẽ chỉ ra vài yếu tố quyết định phần lớn đến việc thuê thám tử của quý khách có chi phí cao hay thấp.

– Thứ nhất, địa điển thuê dịch vụ thám tử. Những loại hình dịch vụ thám tử cung cấp ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh thông thường sẽ thấp hơn ở các tỉnh lẻ. Bởi khi sử dụng dịch vụ thám tử ngoài khu vực thường phát sinh thêm chi phí như ăn, ở hay phương tiện đi lại,…

– Thứ hai là tính chất của vụ việc. Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chi phí dịch vụ. Những vụ việc phức tạp như điều tra, theo dõi ngoại tình sẽ có giá cao hơn các dịch vụ chỉ mang tính chất đơn giản như theo dõi, giám sát con cái. Chất lượng thông tin về đối tượng theo dõi mà khách hàng cung cấp cũng là nhân tố quyết định đến phí thuê thám tử.

– Cuối cùng là thời gian thuê thám tử. Tất cả các công ty cho thuê thám tử tại Hà Giang đều làm việc trong 12h/ngày. Nếu khách hàng yêu cầu thêm thời gian thì chi phí sẽ cao.

Với những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại Hà Giang của thám tử Bách Tín đều nhận xét rằng giá dịch vụ như vậy là rất hợp lý. So với những công ty có giá chỉ từ 700.000 – 800.000, thì chất lượng dịch vụ mà Bách Tín không chênh lệch là mấy. Hơn nữa, xét về thời gian thì giá dịch vụ của chúng tôi còn thấp hơn rất nhiều khi 100% vụ  việc mà công ty chịu trách nhiệm đều hoàn thành trước thời hạn chứ không cố tình kéo dài thời gian như những công ty khác.

Nếu bạn là một khách hàng thông minh thì với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết được đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm đến rồi đúng không? Hãy xem xét và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhé?

Chi tiết giá thuê thám tử tại Hà Giang

Thuê thám tử là một dịch vụ đặc biệt có tính nhạy cảm cao. Khác với các loại hình dịch vụ khác, dịch vụ thuê thám tử tại Hà Giang chịu tác động rất lớn của từ hoàn cảnh cụ thể, đối tượng theo dõi và mức độ của sự việc. Cụ thể như:

– Với khách hàng thuê dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát, tìm kiếm thông tin ngoại tình, những vấn đề liên quan đến chuyện gia đình sẽ có chi phí trung bình từ 1 – 1,5 triệu/ 12h/ngày. Đối với các vụ việc đơn giản như  xác minh thông tin gia đình, địa chỉ nhà, tìm người,…mức phí dịch vụ sẽ thấp hơn. Giá dịch vụ củ thể sẽ tùy thuộc và chất lượng thông tin mà khách hàng cung cấp.

– Với những khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ theo ngày sẽ có phí cao hơn khi thuê trọn gói theo tuần hoặc tháng. Chi phí trung bình thuê thám tử theo tuần là 7 triệu.

– Với khách hàng sử dụng dịch vụ tại khu vực lân cận ngoài Hà Nội sẽ có chi phí khoảng 10 triệu/ngày làm việc/12h trong ngày.

Bảng giá dịch vụ thám tử trên đây chỉ là bảng giá chung giúp khách hàng tham khảo trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ, kính mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với văn phòng thám tử của chúng tôi theo số hotline: 0988.805.466 hoặc 01659 222 226. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.

Dịch vụ thuê thám tử tại Hà Giang nổi bật

Hiện văn phòng thuê thám tử tại Hà Giang của công ty thám tử Bách Tín đang cung cấp những dịch vụ sau:

 • Dịch vụ thám tử giành cho đối tượng là cá nhân
  • Dịch vụ điều tra ngoại tình
  • Theo dõi giám sát con cái
  • Xác minh trước hôn nhân
  • Dịch vụ điều tra số điện thoại
  • Dịch vụ xác minh nhân thân
 • Dịch vụ thám tử giành cho đối tượng là doanh nghiệp
  • Điều tra hàng giả, hàng nhái
  • Điều tra kênh phân phối
  • Điều tra nhân viên nội bộ

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử điều tra khách. Để xin chi tiết hơn, quý khách hàng có thể tham khảo tại website: https://thamtubachtin.vn/.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *