Kinh nghiệm thuê thám tử tại Hòa Bình

Dịch vụ thám tử tại Hòa Bình

Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng tây bắc Việt Nam, có vị trí ở phía nam Bắc Bộ, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 73 km. Cũng giống như Ninh Bình và Thanh Hóa, tỉnh Hòa Bình nằm giáp ranh giữa 3 khu vực Tây Bắc, Đông bắc và Bắc Trung Bộ của Việt Nam.

Theo khảo sát của văn phòng thuê thám tử tại Hòa Bình của công ty thám tử Bách Tín, những năm gần đây nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại khu vực này tăng lên khá cao. Chỉ tính riêng đầu năm 2018, văn phòng thám tử đã tiếp nhận hàng trăm hợp đồng thuê thám tử khác nhau như: điều tra ngoại tình, theo dõi giám sát con cái, xác minh nhân thân,…Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm của khách hàng khi thuê thám tử tại tỉnh Hòa mà bạn không nên bỏ qua.

Cách nhận biết công ty thuê thám tử tại Hòa Bình uy tín

Càng ngày, dịch vụ thám tử càng phát triển. Không chỉ riêng tại các thành phố lớn, nhu cầu thuê thám tử đã và đang trở nên phổ biến hơn tại những tỉnh lẻ như Hòa Bình. Có thể thấy, chỉ sau vài năm ngắn ngủi, số lượng các văn phòng cho thuê thám tử tại Hòa Bình ngày càng nhiều. Dịch vụ cung cấp đa dạng là vậy nhưng đây cũng chính là bài toán khó giành cho khách hàng khi phải tìm xem đâu là một công ty thám tử uy tín?

Những văn phòng thám tử kém chất lượng thông thường chỉ dựa vào những hình thức pi-a tên tuổi bằng những lời nói chứ không phải qua hành động và số lượng hợp đồng thành công. Nếu biết cách, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để bạn giao nhiệm vụ.

– Thứ nhất, ngay khi có nhu cầu, hãy nghe thật kỹ lời tư vấn qua điện thoại của nhân viên. Thông qua đó, khách hàng có thể biết nhân viên tư vấn nắm rõ công việc đến mức nào, hay chỉ là nói chung chung cho có. Ngoài ra, thái độ phục vụ khách hàng cũng là điều bạn nên lưu ý. Những văn phòng thám tử uy tín chắc chắn phải có những tiêu chuẩn và quy tắc nhất định trong giao tiếp.

– Thứ hai, thông qua những hợp đồng đã được thực hiện bởi công ty này. Cách thức làm việc, thời gian hoàn thành, thông tin báo các có đều và chính xác hay không?

– Thứ ba, thông qua những lời bình luận đáng giá độ uy tín của công ty. Nếu như là một công ty uy tín, luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu chắc chắn sẽ luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Đừng nên bỏ qua điều này nhé!

Cách thuê dịch vụ thuê thám tử tại Hòa Bình nhanh chóng, hiệu quả

Thời gian thực hiện yêu cầu là một trong những nhân tố quyết định đến chi phí thuê thám tử tại Hòa Bình. Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử, để không mất quá nhiều thời gian, rất đơn giản, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng thám tử uy tín tại Hòa Bình theo số hotline: 0988.805.466 hoặc 01659 222 226 để được tư vấn một cách tốt nhất về gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Ngay sau khi, xác định được nhu cầu, hãy nhanh chóng gặp mặt nhân viên thám tử để trao đổi, tìm ra phương án làm việc hiệu quả nhất. Thám tử tư sẽ gọi điện hẹn gặp trực tiếp bạn trong thời gian sớm nhất, hãy sắp xếp cụ thể công việc của mình nhé!

Ngoài ra, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ thông tin đối tượng cần theo dõi, xác minh. Những thông tin có thể là: hình ảnh, địa chỉ nhà, số điện thoại,ơi thường đi đến, thói quen( nếu biết ) và các thông tin liên quan khác. Thong tin càng cụ thể, quá trình thực hiện càng dễ dàng, nhanh chóng và tất nhiên, chi phí thuê dịch vụ thám tử càng rẻ.

Các thông tin mà thám tử thu thập được sẽ được chuyển trực tiếp, liên tục ngay khi có diễn biến mới. Hãy cố gắng phối hợp khéo léo với nhân viên thám tử tư để việc điều tra diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả tốt nhất.

Hợp đồng kết thúc khi các công việc đã hoàn thành hay thời gian làm việc kết thúc theo hợp đồng ký kết. Trong trường hợp, hết thời hạn hợp đồng mà công việc vẫn chưa hoàn thành, khách hàng được quyền yêu cầu làm tiếp. Lúc này, chi phí dịch vụ thuê thám tử vẫn được giữ nguyên theo giá trị đã ghi trên hợp đồng và không phát sinh thêm phí khác.

Dịch thụ thám tử nên chọn khi thuê thám tử tại Hòa Bình

Văn phòng thuê thám tử tại Hòa Bình của thám tử Bách Tín cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử tư, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Dưới đây là những loại hình dịch vụ thám tử thường được khách hàng lựa chọn tại căn phòng như:

–  Dịch vụ điều tra ngoại tình

– Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát

– Dịch vụ xác minh nhân thân

– Dịch vụ điều tra số điện thoại

– Dịch vụ tìm hiểu thông tin, vợ hoặc chồng trước hôn nhân

– Dịch vụ truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái

– Dịch vụ điều tra kênh phân phối

– Thám tử cho người nước ngoài, Việt Kiều, Ngoại Kiều

– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra nội bộ công ty.

Để biết thêm thông tin về bảng giá dịch vụ thuê thám tử, khách hàng có thể tham khảo tại website: https://thamtubachtin.vn/.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *