Nên thuê thám tử tại Bình Định ở đâu uy tín nhất?

Dịch vụ thám tử tại Bình Định

Bình Định là tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, có một thành phố, hai thị xã và tám huyện. Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, nền kinh tế của tỉnh Bình Định sở hữu một tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc, nhất là vào những năm gần đây. Mức sống của người dân từ đó cũng được nâng cao, nhu cầu sử dụng các dịch vụ thuê thám tử ngày càng tăng.

Mang trong mình sư mệnh tiên phong trong lĩnh vực thu thập và cung cấp thông tin, văn phòng thuê thám tử tại Bình Định được thành lập bởi công ty thám tử Bách Tín sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Thám tử Bách Tín luôn tự hào là một trong những đơn vị dịch vụ thám tử uy tín và chất lượng nhất.

Bạn được gì khi thuê thám tử tại Bình Định?

Khi niềm tin của bạn được đặt đúng nơi – khi đó chúng tôi mới thành công. Sau nhiều năm trong nghề thám tử, chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Rất nhiều khách hàng tìm đến văn phòng thuê thám tử Bình Định cùng với tâm trạng lo lắng và nghi ngờ. Nhất là khi số lượng các văn phòng thám tử mọc lên như nấm. Thì sự bất an cũng là lẽ đương nhiên. Chúng tôi biết điều đó.

Với đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm thực tế, cách xử lý tình huống linh hoạt trong thực tế để mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng. Văn phòng thám tử Bình Định luôn thấu hiểu thời gian là vàng bạc và kết quả là hàng đầu nên chúng tôi luôn đặt mình vào tư thế sẵn sàng, đảm bảo hiệu suất làm việc 100%.

Khi thấy nghi ngờ, điều tra thông tin hay theo dõi giám sát đối tượng nào đó, thay vì tự mình mày mò, tìm hiểu, hãy nhờ đến sự trợ giúp của các thám tử tư chuyên nghiệp. Bởi lẽ, những vấn đề trong xã hội luôn biến đổi không ngừng, đôi khi bạn giành hết tâm huyết làm một điều gì đó mà không thuộc sở trường của bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, thậm trí không thu được kết quả gì mà lại tự làm mình khó chịu hơn. Bằng tất cả những nghiệp vụ của người thám tử những thám tử viên của thuê thám tử Bình Định sẽ tìm ra kết quả điều tra nhanh, chính xác với giá cả phải chăng nhất. “Trung thực, khách quan và đầy đủ nhất” là điều mà chúng tôi hướng tới.

Hơn hết, tiêu chí làm việc hàng đầu của văn phòng thám tử chính là quyền lợi của khách hàng. Trong tất cả mọi nhiệm vụ, quyền riêng tư và những thông tin cá nhân của khách luôn được đảm bảo bí mật tuyệt đối. Nếu không có sự đồng ý của bạn, mọi thông tin thu thập được sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi chắc chắn, quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Chi phí dịch vụ thuê thám tử tại Bình Định

Tại Bình Định, hay như ở các tỉnh khác, tùy vào từng trường hợp, yêu cầu phức tạp hay đơn giản thì giá dịch vụ thuê thám tử sẽ khác nhau. Bởi lẽ, thám tử điều tra là một ngành nghề có tính đặc thù cao và hết sức nhạy cảm, chịu ảnh hưởng rất nhiều từ sự xoay vòng của xã hội nên không có một mức giá cố định nào cả.

Tuy nhiên, quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại văn phòng thuê thám tử tại Bình Định của thám tử Bách Tín. Quyền lợi của khách hàng luôn là số một. Đối với mọi hợp đồng, chúng tôi sẽ cố gắng tối ưu nhất chi phí dịch vụ điều tra cho khách hàng đồng thời đảm bảo giữ vững quyền lợi như đã cam kết.

Để không bị bỡ ngỡ hay chịu thiệt khi sử dụng dịch vụ thám tử, quý khách hàng cần biết: với khách hàng sử dụng dịch vụ theo ngày thì chi phí sẽ cao hơn hẳn thuê theo tuần, tháng hay thời gian cố định. Trong trường hợp, khách hàng yêu cầu làm theo thời gian dài, thì chi phí sẽ tùy theo khoảng thời gian yêu cầu mà văn phòng thám tử Bình Định sẽ đưa ra mức giá cụ thể. Mức giá này sẽ được cố định sau khi đã trao đổi với khách hàng.

Những cam kết của văn phòng thuê thám tử tại Bình Định

Trong mọi dịch vụ, văn phòng thuê thám tử tại Bình Định luôn cam kết:

  • Cam kết chất lượng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất
  • Làm việc theo đúng yêu cầu và tuân thủ theo quy định của pháp luật và những tiêu chuẩn đã đề ra.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, không tiết lộ cho bên thứ 3. Các video, hình ảnh, ghi âm sẽ được xóa vĩnh viễn sau khi đã bàn giao.
  • Luôn giữ lời hứa và trung thực trong mọi lời nói và hành động
  • Toàn tâm, toàn ý trong công việc, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu
  • Chi phí hợp lý, hoàn tiền 100% nếu không được việc.
  • Luôn hỗ trợ 24/24.

 

Những dịch vụ phổ biến

Điều tra ngoại tình
Theo dõi, giám sát
Tìm kiếm thông tin
Thám tử dành cho Việt Kiều, Ngoại Kiều
Điều tra, định vị số điện thoại

Điều tra kênh phân phối
Điều tra trộm cắp cho công ty
Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
Xác minh nhân viên, nội bộ công ty
Điều tra hàng giả, hàng nhái

 

Dịch vụ cho thuê thám tử tại Bình Định của thám tử Bách Tín sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để tìm ra câu trả lời chính xác trong thời gian sớm nhất. Hãy tin tưởng ở chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *