Những hiểu biết chung về dịch vụ thuê thám tử tại Đồng Nai

Dịch vụ thám tử tại Đồng Nai

Có thể nói, dịch vụ thám tử tư ngày nay đang rất phát triển. Không chỉ riêng tại các thành phố lớn, đến ngay cả các tỉnh thành lẻ trên cả nước, người ta không quá khó để tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp loại hình dịch vụ này. Tuy phổ biến như vậy, thế nhưng vì một vài lý do nhạy cảm mà rất ít thông tin về ngành nghề này được cung cấp đầy đủ.

Chính vì vậy, để giúp cho quý khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về loại ngành này, hôm nay, văn phòng thuê thám tử tại Đồng Nai sẽ mang đến cho bạn những tin tức mới nhất, cụ thể nhất về dịch vụ thám tử hiện nay.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại Đồng Nai

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử là rất nhiều. Hầu hết mọi khách hàng tìm đến văn phòng thám tử là các cá nhân, doanh nghiệp và công ty. Trong đó, hôn nhân gia đình và kinh tế là hai lĩnh vực có nhu cầu về dịch vụ thám tử cao nhất. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ hay Đà Nẵng thì thám tử theo dõi không còn xa lạ với người dân. Còn tại các tỉnh thành khác như Đồng Nai thì ngành nghề này cũng đang dần được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Theo thống kê tại văn phòng thuê thám tử tại Đồng Nai cho thấy, chỉ riêng đầu năm 2018, số lượng khách hàng yêu cầu dịch vụ thuê thám tử đã tăng lên gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này chỉ ra rằng, ngành dịch vụ này đang dần chiếm được niềm tin của khách hàng.

Đã có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại Đồng Nai cho rằng đây là loại hình hữu ích và rất tiện lợi không chỉ vơi hiện tại mà còn cả trong tương lai sau này. Khi mà xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về thông tin ngày càng nhiều. Mà một trong những công cụ giúp cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và hiệu quả nhất chính là dịch vụ thám tử.

Thám tử tư có được coi là một nghề hợp pháp?

Để có thể trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần quay ngược lại thời điểm hình thành nên loại hình dịch vụ này. Năm 1833, một sĩ quan người Pháp tên là Eugène François Vidocq đã thành lập văn phòng thám tử tư nhân đầu tiên được biết đến như là văn phòng cung cấp thông tin thương mại và công nghiệp. Ngay từ khi thành lập, văn phòng thám tử của ông đã giải quyết được rất nhiều các vấn đề liên quan đến xã hội và kinh tế.

Còn tại Việt Nam, theo một số tư liệu báo chí cũ, thì người đầu tiên đặt nền móng cho nghề thám tử tư là ông Lê Văn Lương với văn phòng thám tử tư đặt tại 109A Pasteur, Sài Gòn cũ. Cho đến nay, nghề thám tử tư đã hoạt động được trên 15 năm và có rất nhiều tổ chức cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này.

Mặc dù vậy, luật pháp Việt Nam hiện nay vẫn chưa cấp chứng chỉ hành nghề cho thám tử hay cho họ những đặc quyền nhất định trong phạm pháp luật cho phép như các nước phương Tây, nhưng nhành nghề này vẫn được phép hoạt động chính thức. Điều này chứng tỏ, xã hội Việt Nam từ lâu đã ngầm công nhận lĩnh vực này là một phần tất yếu của xã hội.

Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại Đồng Nai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn quan niệm rằng sự tồn tại và phát triển của ngành nghề này không phụ thuộc vào lời nói hay hình thức bề ngoài mà phụ thuộc vào giá trị, lợi ích mà nói mang lại.

Thuê thám tử tại Đồng Nai ở đâu tốt nhất?

Ngay trong những tháng đầu năm 2018, văn phòng thuê thám tử tại Đồng Nai của công ty thám tử Bách Tín đã nhận được rất nhiều hợp đồng thuê dịch vụ từ khách hàng trong và ngoại tỉnh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều tra, giám sát, cung ấp thông tin, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế và hôn nhân gia đình đã điều tra và phá thành công hàng nghìn vụ án trên cả nước.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi bởi, công ty thám tử Bách Tín luôn cam kết những điều sau:

– Điều tra chính xác, an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian

– Theo dõi sát sao 24/24, không để mất dấu

– Cung cấp nhanh chóng, kịp thời mọi thông tin điều tra được cho khách hàng

– Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và đối tượng được yêu cầu theo dõi

– Tuân thủ chặt chẽ theo hợp đồng ký kết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *