Thám tử Bách Tín cung cấp dịch vụ thuê thám tử tại Ninh Bình

Dịch vụ thám tử tại Ninh Bình

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa, đồng thời sở hữu hai khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, Ninh Bình còn là tỉnh thành đầu tiên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Ninh Bình và Tam Điệp.

Tuy nhiên, đằng sau những lợi thế đó là những thách thức không hề nhỏ giành cho các cơ quan chức năng trong việc giữ gìn trật tự an ninh và công tác phòng chống tệ nạn xã hội. Với sự tin tưởng và cổ vũ nhiệt tình của khách hàng nơi đây, công ty thám tử Bách Tín đã quyết định mở rộng chi nhánh, cung cấp thêm dịch vụ thuê thám tử tại Ninh Bình, nhằm mục đích, giúp đỡ, chia sẻ nỗi lo lắng, bất an với người dân, các doanh nghiệp cũng như các ban ngành chức năng tại địa phương.

Thuê thám tử tại Ninh Bình – ưu điểm của thám tử Bách Tín

Văn phòng thuê thám tử tại Ninh Bình là một chi nhánh trực thuộc quyền kiểm soát và quản lý của công ty thám tử chuyên nghiệp Bách Tín. Được biết đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử điều tra hàng đầu Việt Nam, thám tử Bách Tín luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trong mỗi nhiệm vụ được giao.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ thám tử tư được đào tạo bài bản, đây là cơ sở cũng như tiền đề cho sự phát triển của văn phòng thám tử tại Ninh Bình. Để trở thành nhân viên thám tử thuộc công ty, mọi cá nhân đều phải trải qua những năm tháng rèn luyện khắt khe cả về nghiệp vụ cho đến tác phong nghề nghiệp, đảm bảo đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với văn phòng thuê thám tử tại Ninh Bình, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng, thái độ phục vụ của nhân viên mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bởi lẽ, mọi quá trình điều tra mà đội ngũ thám tử làm việc luôn mang lại kết quả tốt nhất. Phần lớn hợp đồng đều được xử lý trước thời hạn ban đầu đề ra. Và khi đó, chi phí dịch vụ của khách hàng cũng có thể sẽ được giảm đi đáng kể. Đây chính là một trong những điểm sáng của thám tử Bách Tín, mà không một công ty nào khác đáp ứng được.

Ngoài ra, văn phòng thuê thám tử tại Ninh Bình còn cung cấp các gói dịch vụ đa dạng dành cho cá nhân cũng như các doanh nghiệp bất kỳ. Chỉ cần liên hệ tới chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ tất cả mọi tiện ích cũng như quyền lợi mà chỉ có Bách Tín mới có khả năng đem lại cho các bạn.

Không chỉ uy tín trong quá trình điều tra, khi khách hàng chọn văn phòng thám tử của chúng tôi sẽ được tiếp cận một quy trình làm việc chuyên nghiệp mà chỉ có tại những công ty thám tử hoạt động lâu năm mới có. Từ khâu tư vấn, giới thiệu, chăm sóc khách hàng cho đến việc hoạch định chiến lược, thực hiện điều tra đều được tiến hành một cách chuyên nghiệp và tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Thuê thám tử tại Ninh Bình có mắc hay không?

Dịch vụ thám tử là một lĩnh vực hết sức đặc thù và có tính nhạy cảm cao. Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết có nên thuê thám tử hay không vì nghĩ giá dịch vụ này sẽ rất cao. Đối với những người trong nghề hay những khách hàng đã thuê thám tử tại Ninh Bình thì họ nhận xét giá thuê thám tử rất hợp lý và không hề mắc như mọi người thường nghĩ. Nếu bạn vẫn đang nghi ngờ thì những điều tôi nói dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn khác về chi phí dịch vụ thuê thám tử:

– Phí dịch vụ thám tử mắc hay rẻ phụ thuộc vào hoàn cảnh cũng như vấn đề yêu cầu khó hay dễ.

– Tiền thuê thám tử mà bạn bỏ ra sẽ bao gồm rất nhiều khoản phải chi trực tiếp như tiền xăng, tiền ăn, tiền nước…

– Mọi thám tử tư chỉ được nhận thù lao cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ. Nếu trong thời gian hợp đồng mà thám tử vẫn chưa giải quyết xong vấn đề thì khách hàng có quyền gia hạn thời gian điều tra mà phí dịch vụ không thay đổi.

Vậy đó, với những khoản phải chi như vậy thì theo bạn mức giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu một ngày có hợp lý hay không?

Thuê thám tử tại Ninh Bình như thế nào?

Theo số liệu thống kê đầu năm 2018 cho thấy, số lượng khách hàng tìm đến dịch vụ thuê thám tử tại Ninh Bình ngày càng tăng, đặc biệt là dịch vụ điều tra ngoại tình, giám sát, bảo vệ con cái. Nếu bạn là một cá nhân hay doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nhưng không biết phải làm thế nào hay bắt đầu từ đâu thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Khi có nhu cầu thuê thám tử, khách hàng chỉ cần gọi vào số điện thoại: 0988.805.466 hoặc 01659 222 226, gặp gặp trực tiếp để được tư vấn về gói dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ thông tin cần cung cấp

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng

Bước 4:  Lên phương án làm việc và hình thức báo cáo thông tin.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng sau khi hoàn thành công việc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *