Thuê thám tử tại Hải Phòng của công ty nào tốt nhất?

Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Hải Phòng là trung tâm công nghiệp, thành phố cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của vùng duyên hải Bắc Bộ. Cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ, tỉnh Hải Phòng được xếp vào khu đô thị loại một của trung tâm quốc gia. Do đó, nhu cầu thuê thám tử tại Hải Phòng điều tra, thu thập thông tin để giải quyết các vấn đề cá nhận hay trong các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tăn cao.

Bạn là một cá nhân, doanh nghiệp hiện đang sinh sống và hoạt động tại Hải Phòng và đang  có nhu cầu thuê thám tử tại đây. Nhưng bạn lại không biết công ty thám tử nào uy tín và chuyên nghiệp. Nếu vậy hãy tham khảo thật kỹ bài viết dưới đây sau đó hãy đưa ra quyết định nhé!

Thuê thám tử tại Hải Phòng nên chọn thám tử Bách Tín

Văn phòng thuê thám tử tại Hải Phòng là một trong những chi nhánh thuộc công ty thám tử Bách Tín. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử, chúng tôi khuyên bạn nếu có nhu cầu hãy đến với thám tử Bách Tín để trải nghiệm chuỗi dịch vụ hoàn hảo với mức giá hợp lý nhất mà không có một công ty, văn phòng thám tử nào có thể đáp ứng được. Cùng xem những nhận xét của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử của công ty để biết được chúng tôi không chỉ nói suông nhé!

– Văn phòng thám tử chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên thám tử tư của văn phòng thuê thám tử tại Hải Phòng đều là những cá nhân xuất sắc được đào tạo bài bản theo các tiêu chuẩn quốc tế về thám tử tư. Cộng thêm với trang thiết bị chuyên dụng diện đại, giúp cho quá trình điều tra trỏ nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đồng thời tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì lý do này mà chi nhánh thám tử tại Hải Phòng của công ty Bách Tín được đanh gí là đơn vị chuyên nghiệp nhất khu vực.

– Thời gian xử lý nhanh với chi phí thấp nhất. Với những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty đều có thể cảm nhận được tiến độ công việc đang diễn ra rất nhanh và chính xác. Theo thống kê từ các hợp đồng thuê thám từ từ trước đến nay, các vụ việc thuộc tầm kiểm soát của công ty đều hoàn thành trước thời gian dự kiến. Cũng chính nhờ vậy mà chi phí mà khách hàng phải chi trả cho thuê thám tử tại Bách Tín luôn là thấp nhất.

– Công ty thám tử có tính bảo mật nhất. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng cũng như những người có liên quan sẽ được bảo mật tuyệt đối. Mọi giấy tờ, nội dung công việc sau khi hết hợp đồng sẽ ngay lập tức được tiêu hủy.

=> Đây là những lời tâm sự của những khách hàng cũ văn phòng thuê thám tử tại Hải Phòng và cũng là lý do tại sao bạn nên lựa chọn công ty Bách Tín khi có nhu cầu thuê thám tử.

——————————————————–

Thuê thám tử tại Hải Phòng – Lấy đức làm gốc

Từ xưa đến nay, đạo đức nghề nghiệp luôn được coi là gốc rế, là yếu tố quyết định đến sự thành hay bại của một công ty. Đặc biệt với một ngành nghề nhạy cảm như dịch vụ thám tử tư thì cái đức của người thám tử luôn phải được trân trọng, phải đặt lên hàng đầu.

Mỗi một nghề nghiệp thường có một chuẩn mực đạo đức riêng biệt. Mỗi một công ty lại có một chuẩn mực đạo đức phù hợp với văn hóa công ty đó. Và để có được thành công và phát triển trong môi trường hiện nay, đạo đức nghề nghiệp lại chính là “tài sản vô hình quý giá nhất” của những người làm nghề, là minh chứng khẳng định tên tuổi cũng như uy tín của văn phòng thuê thám tử tại Hải Phòng.

Sự tiến bộ của xã hội đòi hỏi người hành nghề trong bất cứ lĩnh vực nào cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt đạo đức nghề nghiệp cơ bản. Với văn phòng thuê thám tử tại Hải Phòng thì các quy tắc đạo đức đó là: độc lập, bảo mật, khách quan, minh bạch, trung thực và tuân thủ tuyệt đối theo pháp luật.

————————————————————

Những dịch vụ chính được cung cấp bởi Bách Tín

+ Điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp
+ Theo dõi, giám sát
+ Tìm kiếm thông tin
+ Thám tử dành cho Việt Kiều, Ngoại Kiều
+ Điều tra, định vị số điện thoại

+ Điều tra kênh phân phối
+ Điều tra trộm cắp cho công ty
+ Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
+ Xác minh nhân viên, nội bộ công ty
+ Điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng

——————————————————————–

Quy trình thuê thám tử tại Hải Phòng của thám tử Bách Tín

Quy trình thuê thám tử tại Hải Phòng gồm các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại cho khách hàng
  • Bước 2: Hẹn gặp khách hàng để trao đổi trực tiếp
  • Bước 3: Thu thập thông tin từ khách hàng
  • Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành công việc
  • Bước 5: Báo cáo kết quả điều tra thu được với khách hàng
  • Bước 6: Thanh lý hợp đồng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *