Thuê thám tử tại Lâm Đồng – địa chỉ nào uy tín, chất lượng nhất?

Dịch vụ thám tử tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Phần lớn doanh thu của tỉnh đến từ việc phát triển du lịch và xuất khẩu cà phê.

Tuy được nhận xét là một trong những khu vực khá bình yên, thế nhưng mặt trái của sự phát triển này vẫn luôn tồn tại những vấn đề bất ổn xuất phát từ nhu cầu sinh lý của con người. Các quan hệ xã hội ngày càng phức tạp, tình trạng ngoại tình, ly hôn không ngừng tăng, sự cạnh tranh giữa các công ty, doanh nghiệp thì ngày càng gay gắt hơn,…Và để giải quyết nhanh chóng và triệt để những vấn đề này bắt buộc phải cần tới một người làm trung gian. Sự lựa chọn thông minh nhất lúc này đó chính là văn phòng thuê thám tử tại Lâm Đồng. Vậy bạn đã biết được địa chỉ nào cho thuê dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng nhất tại tỉnh Lâm Đồng chưa. Nếu chưa thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về văn phòng thuê thám tử tại Lâm Đồng

Văn phòng thuê thám tử tại Lâm Đồng là một trong 63 chi nhánh trực thuộc công ty thám tử chuyên nghiệp Bách Tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệp, là một trong những công ty thám tử thành lập đầu tiên tại Việt Nam, văn phòng thám tử của chúng tôi luôn tự hào là đơn vị  cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên thám tử tư được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và có bề dày kinh nghiệm thực tiễn trong việc hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ được giao từ phía khách hàng. Mọi thám tử tư thuộc văn phòng thuê thám tử tại Lâm Đồng đều có ít nhất 2 đến 3 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực thám tử tư tại các đơn vị, cơ quan lớn.

Bên cạnh đó, ban cán bộ công ty còn rất trú trọng đến công tác huấn luyện, ứng dụng công nghệ, thiết bị hiện đại vào quá trình điều tra, nhằm rút ngắn tối đa thời gian giải quyết vấn đề. Từ đó, tối thiểu mức chi phí dịch vụ mà khách hàng phải trả, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ là tốt nhất.

Dịch vụ thuê thuê thám tử chuyên nghiệp tại Lâm Đồng

Hiện nay, văn phòng thuê thám tử tại Lâm Đồng đã và đang mở rộng cơ sở của mình ra khắp địa bàn tỉnh như tại thành phố Đà Lạt, thị xã Bảo Lộc, Di Linh, Lạc Dương,…đảm bảo cung cấp thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất đến tay khách hàng. Các thám tử tư của chúng tôi vẫn luôn túc trực 24/7, sẵn sàng tham gia điều tra bất cứ tình huống nào, không kể ngày đêm để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Những loại hình dịch vụ thuê thám tử chuyên nghiệp mà nhiều khách hàng tại Lâm Đồng hay sử dụng như:

Gói dịch vụ thám tử dành cho khách hàng là cá nhân:

– Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp điều tra ngoại tình bí mật, uy tín

– Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát một đối tượng bất kỳ, thường là con cái

– Dịch vụ thám tử điều tra, xác minh thông tin vợ, chồng trước hôn nhân

– Dịch vụ thám tử tìm người thân, xác minh nhân thân

– Dịch vụ thám tử truy tìm những đối tượng trối nợ, lừa đảo,…

– Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại đe dọa,…

Gói dịch vụ thám tử dành riêng cho khách hàng là các công ty, tổ chức, doanh nghiệp

– Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

– Dịch vụ thám tử điều tra kênh phân phối hàng hóa

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin công ty đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty: gián điệp, trộm cắp.

– Dịch vụ thám tử điều tra, xác minh thông tin nhân viên.

Khác hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại văn phòng thuê thám tử tại Lâm Đồng của công ty thám tử Bách Tín hãy vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0988.805.466

hoặc 01659 222 226 để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí nhé!

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể liên hệ trao đổi công việc với các thám tử tư qua hòm thư điện tử của công ty: thamtubachtinvietnam@gmail.com.

Kế tiếp, quý khách hàng hãy giành chút thời gian sắp xếp cuộc hẹn để đến văn phòng thám tử Bách Tín tại Lâm Đồng để ký hợp đồng cụ thể. Trong trường hợp khác hàng không thể tới văn phòng, công ty sẽ cho nhân viên đến tư vấn cho khách hàng tại bất cứ đâu theo yêu cầu của bạn.

Thám tử Bách Tín – Chuyên gia điều tra, tìm kiếm thông tin số 1 tại Việt Nam!

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 164 Phố Xã Đàn II, P.Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng tại Hải Phòng:  Số 44 Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh: Lầu 7, Tòa nhà HP, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *