Thuê thám tử tại Nghệ An – thương hiệu thám tử mạnh nhất Việt Nam

Dịch vụ thám tử tại Nghệ An

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Dựa trên những thuận lợi có sẵn, Nghệ An không ngừng phát triển các ngành công nghiệp, từng bước thay da đổi thịt và trở thành một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng đầu Việt Nam. Thế nhưng, bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ là những nỗi lo âu, mâu thuẫn trong tình cảm và đỉnh điểm là các vấn nạn xã hội như trộm cắp, cướp giật, ngoại tình, hàng giả, hàng nhái .. ngày một gia tăng, gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống người dân và doanh nghiệp trên địa bàn.

Và để tìm cách ngăn chặn các tệ nạn này ngày một phát sinh, công ty thám tử Bách Tín đã quyết định mở rộng thêm một chi nhánh khác, một văn phòng cung cấp dịch vụ thuê thám tử tại Nghệ An. Sự có mặt của văn phòng thám tử tại Nghệ An đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của cá nhân, doanh nghiệp trên toàn tỉnh. Điều đó cho thấy thám tử Bách Tín là một địa chỉ đáng tin cậy, một thương hiệu thám tử mạnh nhất hiện nay.

Dịch vụ thuê thám tử tại Nghệ An

Có lẽ tạo hóa đã sắp đặt cho chúng tôi, những con người luôn làm việc cần cụ và thâm lặng, không kể ngày đêm, mưa gió để phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu của xã hội. Cách đây 10 năm, ngay từ những ngày đầu thành lập, kim chỉ nam của văn phòng thuê thám tử tại Nghệ An luôn một lòng “ cúc cung tận tụy”, giúp khách hàng nhanh chóng tháo gỡ được nút thắt trong cuộc sống của mình. Và cũng chính vì điều này, mà văn phòng thám tử Nghệ An luôn là một địa chỉ hàng đầu của những khách hàng trong và ngoài khu vực.

Từ lâu, thám tử tư của công ty đã tiếp xúc và làm việc với rất nhiều cặp vợ chồng muốn vun đắp, giữ gìn hạnh phúc gia đình, những bậc phụ huynh muốn quan tâm đến tương lai con trẻ và không ít những doanh nghiệp muốn tìm kiếm, xác minh thông tin về nguồn gốc hàng hóa hay đối thủ cạnh tranh của mình,…Ngoài ra còn rất nhiều các yêu cầu khác nhau được gửi tới văn phòng thám tử nhờ giúp đỡ. Để giúp quý khách hàng hình dung ra những loại hình dịch vụ được cung cấp, văn phòng thuê thám tử tại Nghệ An đã chia dịch vụ thám tử ra làm hai loại như sau:

Dịch vụ thám tử giành cho khách hàng là cá nhân bao gồm:

Dịch vụ thám tử tại Nghệ An chuyên điều tra theo dõi, tìm chứng cứ ngoại tình.

– Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát bảo vệ con cái trước những cạm bẫy của xã hội.

– Các dịch vụ thuê thám tử cho khách Việt Kiều – Ngoại Kiều

– Thuê thám tử tìm kiếm, xác minh nhân thân theo yêu cầu của khách hàng tại Nghệ An.

Dịch vụ thám tử giành cho khách hàng là doanh nghiệp bao gồm:

– Thám tử tư chuyên điều tra và cung cấp thông tin của đối tác làm ăn cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

– Dịch vụ thám tử tư điều tra nguồn gốc, xuất xứ hàng nhái hàng giả hàng kém chất lượng trên thị trường

– Dịch vụ thám tử điều tra kênh phân phối hàng hóa uy tín.

Ngoài ra, con rất nhiều loại hình dịch vụ thám tử được cung cấp, khác hàng có thể tham khảo thêm tại website: https://thamtubachtin.vn/, để biết thêm chi tiết.

Khách hàng được gì khi thuê thám tử tại Nghệ An?

Văn phòng thuê thám tử tại Nghệ An trực thuộc mạng lưới của công ty thám tử tư hàng đầu Bách Tín. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và phương pháp điều tra theo quy trình chuẩn của quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại Nghệ An, khách hàng sẽ nhận được:

– Sự đảm bảo tuyệt đối về quyền lợi của khách hàng: thông tin cung cấp nhanh nhất, chính xác nhất, độ bí mật và bảo mật được ưu tiên hàng đầu.

– Được làm việc với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có kinh nghiệm ít nhất 3 năm, luôn thân thiện và chia sẻ mọi thông tin với khách hàng.

– Chất lượng dịch vụ tốt và uy tín

– Mức chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh

–  Được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng.

Điều khách hàng cần làm khi thuê thám tử tại Nghệ An

Việc thuê thám tử tại Nghệ An cần có sự tin tưởng lẫn nhau giữa hai bên. Do đó, trước khi lựa chọn công ty thám tử tư, khách hàng cần có sự chuyển bị thật kỹ lưỡng.

Trước hết khách hàng cần cung cấp những thông tin cần thiết về đối tượng cần theo dõi như hình ảnh, tên thương hiệu nếu như là công ty, doanh nghiệp, địa chỉ, thói quen, các nơi thường đến hoặc đi (nếu có).

Bên cạnh đó, khách hàng nên cố gắng phối hợp thật nhịp nhàng, khéo léo với các thám tử tư để quá trình điều tra được diễn ra thuận lợi và thu được kết quả tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *