Thuê thám tử tại Vĩnh Phúc điều tra hàng giả, hàng nhái

Dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Nơi đây được xem như là một trong những điểm nóng của vấn nạn hàng giả, hàng nhái từ xưa đến nay. Đặc biệt tại Thổ Tang, Vĩnh Phúc còn được báo chí nhắc đến như là “thủ phủ” của hàng giả, hàng nhái

Chính vì vậy mà không quá khó hiểu khi dịch thuê thám tử tại Vĩnh Phúc điều tra, ngăn chặn hàng giả, hàng nhái lại nhận được đông đảo sự quan tâm đến vậy. Ngoài việc giúp xác minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa, dịch vụ thám tử còn giúp khách hàng tìm được cơ sở sản xuất, đại lý phân phối đáng tin cậy.

Nhu cầu thuê thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

Không chỉ riêng tại Vĩnh Phúc, hàng giả hàng nhái đang trở thành vấn đề gây nhức nhối nhất trên toàn xã hội. Mặc dù chính quyền và người dân Việt Nam sớm đã nhận ra được tác hại vô cùng to lớn nhưng việc kiểm tra, giám sát và xử lý vẫn còn quá nhẹ tay với tôi ác được xem là toàn cầu này. Trong khi các thủ đoạn sản xuất, buôn bán, vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là nhãn mác, bao bì, tem chống giả ngày càng tinh vi hơn thì các ban ngành chức năng vẫn chưa đưa ra được các biện pháp tối ưu nhất.

Chính vì thế, thay vì chỉ ngồi đợi và chông chờ vào các cơ quan chức năng, rất nhiều doanh nghiệp đã bắt tay với các công ty, văn phòng thuê thám tử tại Vĩnh Phúc và trên khắp cả nước để cùng nhau chống lại vấn nạn này. Và loại hình dịch vụ tiêu biểu được lựa chọn nhiều nhất là dịch vụ thuê thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái.

Dịch vụ thuê thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái có lợi ích gì?

Kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, các doanh nghiệp mọc lên như nấm tạo nên sự đa dạng trong thị trường hàng hóa. Thế nhưng trái ngược lại hoàn toàn với đó là sự thiếu kiểm soát, nhiều công ty được thành lập chỉ với mục đích kiếm lời mà quên đi chất lượng. Yêu cầu cấp thiết đặt ra cho cơ quan chức năng là phải ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn này. Thế nhưng, hiện tại, lực lượng này quá mỏng và không thể bao quát toàn mặt trận.

Với sứ mệnh bảo hệ hạnh phúc của người dân, văn phòng thuê thám tử tại Vĩnh Phúc của công ty thám tử Bách Tín đã quyết định cùng chung tay, góp sức đẩy lùi nguy cơ hàng giả, hàng nhái xâm nhập thị trường.

Dịch vụ thám tử Bách Tín sẽ giúp khách hàng điều tra rõ ràng, chính xác nguồn hàng, cơ sở sản xuất, địa điểm đóng gói, cách thức sản xuất, quá trình phân phối và các thông tin liên quan đến nguồn gốc của hàng. Mọi thông tin cung cấp cho khách hàng đều đính kèm theo chứng cứ xác thực nhất như: hình ảnh, video, máy ghi âm,…

Bên cạnh đó, dịch vụ thám tử của đơn vị còn giúp các doanh nghiệp lựa chọn được nhà sản suất, nhà phân phối uy tín, chất lượng nhất. Văn phòng thám tử của chúng tôi sẽ trực tiếp phối hợp với cơ quan chức năng để đưa ra phương án xử lý hành vi sản xuất hàng giả hàng nhái, giúp sớm ngăn chặn được vấn nạn này.

Quy tình thuê thám tử tại Vĩnh Phúc điều tra hàng giả

Quy trình dịch vụ thuê thám tử tại Vĩnh Phúc điều tra hàng giả gồm 5 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ dịch điều tra hàng giả , hàng nhái từ phía khách hàng.

Bước 2: Đặt lịch hẹn và trao đổi trực tiếp tại văn phòng thám tử hoặc một địa điểm khác do khách hàng chỉ định.

Bước 3: Sau khi ký hợp đồng, thám tử tư sẽ tiến hành từng bước trong kế hoạch đề ra, khoanh vùng đối tượng, điều tra, xác minh kèm theo bằng chứng cụ thể.

Bước 4: Báo cáo, cung cấp và bàn giao thông tin thu được cho khách hàng.

Bước 5: Phối, kết hợp với khách hàng cùng các cơ quan chức năng để giải quyết sự việc trên.

Khi có nhu cầu thuê thám tử tại Vĩnh Phúc để điều tra, xác minh thông tin hàng giả, hàng nhái, quý khách hàng nên chuẩn bị trước các thông tin liên quan đến đối tượng điều tra như: tên công ty, doanh nghiệp, loại hình hàng hóa sản xuất, địa điểm cụ thể cần điều tra và các thông tin khác nếu có để hỗ trợ cho công tác điều tra tiến hành nhanh chóng, chính xác. Số lượng, chất lượng thông tin cung cấp cũng là căn cứ để giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thuê dịch vụ thám tử đấy. Do đó hãy tận dụng tối ưu những thông tin mà bạn biết nhé!

Ngoài dịch vụ điều tra hàng giả công ty thám tử Bách Tín còn cung cấp những dịch vụ sau:

-> Điều tra ngoại tình

-> Theo dõi giám sát bất kỳ một đối tượng nào đó

-> Truy tìm chủ nhân, định vị số điện thoại

-> Xác minh nhân thân

-> Điều tra kênh phân phối hàng hóa

-> Điều tra trước hôn nhân

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline: 0988.805.466 / 01659 222 226, hoặc email: thamtubachtinvietnam@gmail.com để trao đổi, tư vấn trực tiếp công việc với các chuyên viên của văn phòng thám tử Bách Tín.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *