Theo dòng sự kiện 1 tuần qua thì vụ việc đang được báo chí cũng như cộng đồng mạng quan tâm và chia sẻ nhiều nhất, là vụ việc nhét hơn 30 nhánh tỏi vào mồm bạn gái để trừ tà. Nhưng cái kết lại khiến bạn gái tử vong của ca sĩ Châu Việt Cường.

Theo thông tin chia sẻ từ cơ quan chức năng thì ca sĩ Châu Việt Cường cùng bạn gái và một số bạn của mình tụ tập tại căn nhà tại khu tập thể Cống Vị chơi ma túy. Và trong lúc phê thuốc Châu Việt Cường nghĩ bạn gái bị ma nhập nên đã nhét tỏi vào mồm cô gái để trừ ma, nhưng nhồi nhét đến hơn 30 nhánh tỏi thì ai chịu nổi. Không biết có trừ được tà ma hay không nhưng người thì chắc chắn chết rồi.

Vậy đấy! cũng chẳng hiểu vì sao mà người ta lại nghĩ rằng tỏi có công dụng trừ tà ma, cũng không hiểu từ đâu mà rất nhiều người luôn cho rằng tỏi có thể chế ngự được thế lực đen tối mà họ cho rằng đó là ma quái. Để rồi cái kết quá đau lòng cho cô gái trẻ mới 20 tuổi.

Tất cả chúng ta đều lên án ca sĩ Châu Việt Cường, nếu không chơi ma túy thì làm sao gây ra cái chết cho cô gái trẻ ấy. Nhưng xét cho cùng thì cái suy nghĩ dùng tỏi để trừ tà mà cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô gái đó. Giả sử mà không có cái chuyện lấy tỏi trừ ma thì chưa chắc cô gái đó đã chết, một quan niệm sai lệch dẫn đến hành động vô cùng nguy hiểm.

Rất nhiều người trong số chúng ta vẫn luôn tin rằng tỏi có thể trừ tà ma, tỏi có thể giúp chúng ta đi đêm mà không sợ ma bắt, tỏi có thể phòng ngừa những thứ tà yêu…có vẻ như tỏi không khác nào một vị pháp sư cao tay chuyên trừ tà diệt ma vậy.

Sau câu chuyện của ca sĩ Châu Việt Cường, nhiều người còn dự đoán giá trị của tỏi sẽ được tăng lên rất nhiều. Đặc biệt ngày mùng 8 tháng 3 vừa qua, anh em còn truyền tay nhau hình ảnh bịch tỏi với dòng chữ “tỏi Châu Việt Cường” để gửi thông điệp thân thương đến những bạn gái có ý đồ đòi quà, đòi hoa ngày mùng 8 tháng 3. Thật sáng tạo và thú vị.

Không chỉ dừng lại ở đó, trên một diễn đàn nổi tiếng của các chị em, còn truyền tai nhau bí quyết trị chồng ngoại tình bằng tỏi. Sự sáng tạo này thì quả thực không thể nào tưởng tượng nổi. Thế mà vẫn có rất nhiều chị em tin rằng tỏi có thể chế ngự con ma mang tên “ngoại tình” đó. Cười ra nước mắt với chị em mất.

Hồi bé mỗi lần đi chơi tối, bà và mẹ đều nhắc nhở mang theo nhánh tỏi bỏ vào túi áo rồi hãy đi. Mình thắc mắc tại sao thì nhận được lời giải thích là “mang đi để phòng ma”, còn bé có biết gì đâu, thấy người lớn nói thế thì cũng làm theo. Nhưng lúc nào đi chơi về cũng không thấy tỏi trong người nữa, mải chơi tỏi rơi lúc nào cũng không hay. Vậy mà đi suốt cũng có bị ma nào nhập đâu. Haha

Rồi lớn chút đi học đại học, ở cùng một chị, chuyên gia để tỏi ở đầu giường ngủ. Mình thì khó chịu với mùi tỏi, cố chịu xem có quen không mà không tài nào thích nghi nổi. Cuối cùng phải lên tiếng nhờ chị ý bỏ mấy củ tỏi đi, thì nhận được lời đáp là “phải để tỏi chị mới ngủ được, bỏ tỏi đi chị toàn bị bóng đè”. Oạch! Hóa ra bà ý để tỏi với mục đích trừ ma đó, để đó thì con ma nó không đè bà ý nữa. Tôi cũng đến chịu. Chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Đôi khi chỉ vì những suy nghĩ lệch lạc, những quan điểm chưa đúng mà dẫn đến làm ảnh hưởng đến bao nhiêu thế hệ. Tôi tin chắc ở thời đại của chúng ta vẫn còn rất rất nhiều người tin rằng tỏi có thể trừ tà ma như lời các cụ dạy. Điều này có thể cảm thông, nhưng chuyện tỏi trừ được con ma ngoại tình thì không thể nào tin nổi.

Một việc hết sức hoang đường như thế vẫn có người tin, vẫn có người áp dụng thì thật không hiểu nổi, còn bao nhiêu người ngây ngô tin vào những điều không căn cứ, không khoa học ấy nữa.

Chồng các chị đã đi ngoại tình thì các chị có cho anh ta ăn cả tháng tỏi anh ta cũng không bỏ chứ đừng nói đến việc nhét tỏi vào người anh ta để chống lại chuyện đó. Cái gì nó cũng phải thực tế chút chứ. Tỏi mà diệt được con ma ngoại tình thì đã chẳng tồn tại dịch vụ điều tra ngoại tình. Một dịch vụ đang hot và thịnh hành trong mấy năm gần đây. Và tôi xin khẳng định là chẳng có con ma ngoại tình nào tồn tại, tất cả đều là do bản tính lăng nhăng hoặc sự phản bội của chồng các chị gây ra mà thôi. Quên ngay chuyện dùng tỏi để trừ ma ngoại tình đi nhé! Nếu muốn thì tìm đến dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty thám tử Bách Tín. Đó mới là nơi giúp các chị giải quyết vấn đề ngoại tình từ A đến Z nha.

 

Tỏi pháp sư liệu có trừ được con ma mang tên “ngoại tình”?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *