Tư vấn thuê thám tử tại Gia Lai

Dịch vụ thám tử tại Gia Lai

Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 Việt Nam, nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Nhờ vào điều kiện tự nhiên thuận lợi, ngành kinh tế, du lịch tại khu vực này rất phát triển. Đời sống nhân dân tại đây cũng không ngừng phát triển.

Tuy nhiên song song với sự phát triển đó là nhu cầu tìm kiếm thông tin, giải đáp thắc mắc xung quanh các vấn đề của cuộc sống ngày một nhiều hơn. Đây chính là tiền đề cho sự ra đời của loại hình dịch vụ thám tử tư. Vậy bạn có biết văn phòng thám tử nào uy tín, nhất lượng không? Hãy cùng với văn phòng thuê thám tử tại Gia Lai tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Thực trạng văn phòng thám tử ma hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi phải có một nguồn thông tin đủ lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu của con người. Chính vì vậy mà số lượng khách hàng tìm đến các thám tử tư ngày càng tăng lên, khiến cho ngành nghề này dần trở thành một dịch vụ phổ biến.

Nắm bắt được xu thế này mà hiện nay các công ty thám tử được mở ra một cách tràn lan, không có một quy định, cam kết cụ thể. Chỉ với phương thức quảng cáo phóng đại về chất lượng, những văn phòng thám tử trôi nổi này đã khiến cho khách hàng không chỉ chịu thiệt về tiền của mà những thông tin cá nhân đều bị mang đi rao bán công khai. Tất nhiên, hậu quả mà nó để lại vô cùng nghiêm trọng.

Do vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tại Gia Lai, thì chúng tôi khuyên bạn nên sáng suốt trong việc lựa chọn những công ty, đơn vị cho thuê thám tử hoạt động chuyên nghiệp, lâu năm trên thị trường. Một trong những văn phòng thuê thám tử tại Gia Lai uy tín, được khách hàng đánh giá cao, bạn có thể tham khảo là công ty thám tử Bách Tín.

Tiêu chí lựa chọn văn phòng thuê thám tử tại Gia Lai

Nếu như bạn vẫn đang cảm thấy khó khăn trong việc xác định đâu là công ty, văn phòng thám tử chất lượng thì hãy thử so sánh nó với những tiêu chí mà văn phòng thuê thám tử tại Gia Lai đưa ra dưới đây nhé! Những tiêu chí này sẽ giúp bạn đánh giá đúng nhất xem đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin và giao phó nhiệm vụ.

– Thứ nhất, một văn phòng thám tử được phép hoạt động phải đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt pháp lý. Nói một cách cụ thể là công ty đó phải có giấy phép hành nghề ghi rõ lĩnh vực hoạt động là thám tử tư. Nếu địa chỉ mà bạn tìm đến không có bất cứ giấy tờ xác định nào, chắc chắn đây là công ty lừa đảo.

– Thứ hai, đó chính là thời gian và kinh nghiệm làm việc. Lịch sử thành lập, thời gian hành nghề và số lượng hợp đồng đã giải quyết thành công là những dữ liệu góp phần khẳng định độ uy tín của công ty trên thị trường. Qua đây, khách hàng cũng có thể đánh giá được năng lực cũng như chất lượng nhân viên và nghiệp vụ chuyên môn của họ.

– Thứ 3, hợp đồng có rõ ràng, minh bạch hay không? Các điều khoản ghi trên hợp đồng có rành mạch, hay bất lợi gì cho khách hàng không? Trong bất cứ một loại hình dịch vụ nào không riêng gì nghề thám tử tư, hợp đồng chính là căn cứ xác thực nhất chứng minh quyền lợi của khách hàng, cũng như những cam kết mà bên cung cấp dịch vụ phải đáp ứng.

– Cuối cùng là chi phí dịch vụ. Mức phí cho mỗi loại hình dịch vụ thám tử sẽ khác nhau. Chắc chắn một công ty thám tử uy tín, chất lượng sẽ không có mức giá quá rẻ đâu. Hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ này nhé!

Vì sao nên chọn thuê thám tử tại Gia Lai của thám tử Bách Tín

Nếu bạn đã tìm hiểu những tiêu chí nêu trên thì chúng tôi có thể khẳng định rằng văn phòng thuê thám tử tại Gia Lai của thám tử Bách Tín sở hữu tất cả những gì mà bạn đang tìm kiếm. Công ty của chúng tôi không chỉ hoạt động tại 5 thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ hay Hải Phòng mà công ty còn có các chi nhánh tại 59 tỉnh thành lớn nhở còn lại trên cả nước. Giờ đây, khách hàng có thể tìm đến văn phòng thám tử của chúng tôi ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào có nhu cầu.

Hơn hết, với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực thám tử tư, công ty đã gặt hái được những thành tựu nhất định và gây dựng uy tín trong lòng khách hàng. Bằng chứng là số lượng khách hàng tìm đến văn phòng công ty đều được bạn bè giới thiệu. Đây chính là động lực và là sự cổ vũ tuyệt vời nhất giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Các dịch vụ chính mà Bách Tín cung cấp

=> Điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp
=> Thám tử theo dõi, giám sát
=> Tìm kiếm thông tin
=> Thám tử dành cho Việt Kiều, Ngoại Kiều
=> Điều tra, định vị số điện thoại

=> Điều tra kênh phân phối
=> Điều tra trộm cắp cho công ty
=> Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
=> Xác minh nhân viên, nội bộ công ty
=> Điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *