Vì đâu phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ ngoại tình vì đâu và tại sao?, bài viết dưới đây tổng hợp những thông tin về ngoại tình của phụ nữ để mọi người có cái nhìn tích cực và thoải mái hơn, đặc biệt dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Bách Tín khuyên cánh đàn ông nên tìm hiểu sâu.

 

Nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình

Những nguyên nhân chính sau đây khiến phụ nữ ngoại tình mà các chuyên gia tâm lý đã đúc kết được.

1. Chuyện chăn gối không hòa hợp: Nhu cầu tình dục của phụ nữ cao hơn đàn ông họ muốn được thưởng thức, khao khát chiếm hữu. Một khi ham muốn không được thỏa mãn lâu dần họ sẽ tìm mối quan hệ bên ngoài để thỏa mãn nhu cầu đó.

2. Không làm chủ được cảm xúc cá nhân: Trước một đối tượng nào đó theo đuổi, họ cảm thấy được chăm sóc, chiều chuộng, khao khát và đáng được yêu… Từ đấy người phụ nữ dễ sa ngã vào mối quan hệ này và khó lòng dứt ra được.

3. Muốn trả thù cho hả hê: Phụ nữ bị phản bội bởi người bạn đời của mình và chọn việc ngoại tình như một cách để trả thù.

4. Không có sự thân mật trong gia đình:  Phụ nữ rất đề cao giá trị của sự quan tâm, đó không chỉ là tình dục mà còn muốn được ghi nhận, được trò chuyện, được sẻ chia… Nếu những điều này không xảy ra trong gia đình thì phụ nữ sẽ hướng đến đối tượng mới để thỏa mong muốn này.

5. Bạn đời không biết trò chuyện: Một số phụ nữ thường nhận thấy người bạn đời của mình thật nhàm chán và mong muốn tìm kiếm các cung bậc cảm xúc cao hơn với một người nào đó.

6. Tình yêu công sở, đồng nghiệp:  Cuộc tình công sở dường như có sức hút kỳ lạ khiến cho người phụ nữ trong cuộc cảm thấy được tôn vinh, được đánh giá cao. Ngược lại với người bạn đời thì chê trách hay quát mắng, môi trường công sở thường rất dễ thông cảm cho nhau. Từ đó cơ hội nảy sinh tình cảm được hình thành.

7. Cảm thấy cô đơn: Đôi khi phụ nữ cảm thấy mình giống như osin trong nhà không có sự quan tâm và yêu thương. Khi đó, họ thường tìm kiếm các mối quan hệ ngoài hôn nhân để bù lấp vào khoảng trống cảm xúc trong lòng.

 

Cách phát hiện phụ nữ ngoại tình

Những nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học đã rút ra kết luận rằng phụ nữ ngoại tình nhiều tương đương nam giới. sau đây là cách phát hiện phụ nữ ngoại tình đơn giản nhất.

1. Chịu khó đi làm đẹp nhiều hơn: Nếu một phụ nữ dành hàng giờ liền chỉ để trang điểm, thay đổi cách ăn mặc, chăm chút hình thức bên ngoài… Chẳng phải là vì bạn đâu, đừng tưởng bở nhé!

2. Nàng tỏ vẻ không hạnh phúc: Bạn không tạo ra được mối quan hệ tươi mới, lãng mạn hơn, hay nàng tỏ ra không chắc chắn về tương lai, bạn không đáp ứng được những gì họ cần.

3. Trở nên khó tính hay cáu gắt: Có nhiều khi chỉ vì lý do lãng xẹt, người phụ nữ vẫn lấy làm cớ để trách móc bạn. Họ bắt đầu than vãn những lời không hài lòng về bạn đời. Thậm chí còn yêu cầu ly hôn.

4. Thay đổi chuyện chăn gối: Phụ nữ chỉ ân ái với người mà họ yêu thương thật lòng. Chính vì vậy khi bị vợ thường xuyên từ chối yêu, bạn hãy cẩn thận có thể nàng đang để ý đến người đàn ông khác.

5. Có ai đó nói nàng ngoại tình: Tin tưởng người phụ nữ mình yêu là tốt, đôi khi có nhiều hơn một người nói với bạn rằng nàng ngoại tình, bạn nên thuê thám tử ngấm ngầm điều tra.

6. Cách cư xử: Thay vì cáu gắt như trước, nàng chỉ xuề xòa cho qua chuyện. Và nàng hành động như cái máy, nhạt nhẽo, không cảm xúc.

7. Thường xuyên liên lạc một cách lén lút: Nếu như cô ấy ôm khư khư cái điện thoại và nhắn tin liên tục mà không cho bạn biết là ai, bề ngoài tỏ ra thỏa mãn nhưng đôi khi giận hờn vô cớ. Đấy là tâm trạng của 1 người phụ nữ đang yêu.

8. Lơ là chuyện gia đình: Nàng hay đi sớm về khuya và thường lấy cớ công việc ra để nói. Con cái cũng không được chăm sóc đầy đủ, vợ có thể quên đi nhiều thứ phải làm trong gia đình.

9. Nàng có mùi lạ: Những mùi còn ám lại trên cơ thể của cô ấy như mùi thuốc lá mà bạn không có thói quen hút, không phải mùi nước hoa bạn vẫn dùng hay là mùi hương cơ thể của cô ấy cũng có sự thay đổi…

10. Sử dụng mạng xã hội nhiều hơn: Nàng thường sử dụng các mạng xã hội: zalo , facebook , viber ,… để nhắn tin. Phụ nữ như vậy khả năng ngoại tình là rất cao vì có thể sẽ giao lưu với nhiều đàn ông khác trên mạng xã hội.

 

Những kiểu phụ nữ dễ ngoại tình nhất

Sau quá trình tìm hiểu, phân tích tâm lý cũng như khảo sát thực tế. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những kiểu phụ nữ dễ ngoại tình nhất hiện nay đó là:

1. Phụ nữ trung niên

Phụ nữ trung niên là những người phụ nữ đã bước qua tuổi 40. Cái tuổi mà các cụ gọi là tứ tuần nhưng họ lại không hề già. Mà đây lại là thời kì hồi xuân của các chị em. Đó cũng là lý do các chị em luôn khao khát được yêu thương và chiều chuộng như những thiếu nữ tuổi đôi mươi. Và lúc này nếu không nhận được sự yêu thương, đáp ứng nhu cầu của chồng, rất dễ dẫn đến việc ngoại tình xảy ra. Con số phụ nữ trung niên ngoại tình đang ngày càng gia tăng.

2. Phụ nữ xa chồng

Âu cũng là do hoàn cảnh đẩy đưa. Con người mà, ai chẳng có nhu cầu. Lấy chồng về mà chẳng được gần gũi nhau thường xuyên thì cũng dễ dẫn đến việc tìm người khỏa lấp chỗ trống. Nhất là phụ nữ, luôn mong muốn được yêu thương, quan tâm và chăm sóc. Đang cô đơn trống vắng mà có một người quan tâm, chăm sóc thì rất khó lòng giữ mình trước sự yêu thương quá đỗi cám dỗ ấy.

3. Phụ nữ có nhu cầu cao

Đây là một việc hết sức bình thường và đã có rất rất nhiều chị em ngoại tình vì lý do chồng không đáp ứng nổi. Cũng khó lòng trách tội họ, nhu cầu thuộc về sinh lý nên việc bảo họ kìm hãm hay đè nén e rằng hơi khó. Rất khó có thể kiểm soát được bản thân khi mà gặp một người có thể đáp ứng được nhu cầu bao lâu nay chồng mình không làm được. Thế mới nói chuyện chăn gối quyết định đến 50% hạnh phúc gia đình.

4. Phụ nữ ham hư vinh

Đây là tuýp người phụ nữ sợ khổ, họ không muốn sống trong cảnh khó khăn, nghèo đói. Nên khi có một người đàn ông có điều kiện vật chất hơn chồng, quan tâm và yêu thương họ. Họ sẵn sàng bất chấp tất cả để có được cuộc sống giàu sang, kể cả là phản bội lại người chồng của mình.

5. Phụ nữ hơn chồng

Một người phụ nữ hơn hẳn chồng về mọi mặt sẽ khác hoàn toàn với một người đàn ông hơn vợ. Quan niệm xã hội trước giờ vợ thua chồng là chuyện bình thường, nhưng chồng thua vợ thì hầu hết đều bị mọi người mỉa mai, soi mói. Thậm chí là bị coi thường một cách phũ phàng. Tâm lý của người phụ nữ hơn chồng cũng thế, luôn cho rằng mình hơn chồng, mình ở cửa trên nên rất ít người có tâm lý nể chồng. Dẫn đến cô ấy rất dễ chán chồng, cảm thấy anh ta không xứng với mình, mình phải có một người chồng tài giỏi này kia, chứ không phải anh chồng kém cỏi như thế. Và rồi không khó hiểu khi họ sa vào lòng một người đàn ông ngang tầm hoặc tài giỏi hơn họ. Bởi với họ như thế mới đúng và tương xứng.

6. Phụ nữ giàu có

Khi nhu cầu vật chất đã được thỏa mãn, thậm chí là dư thừa thì con người ta thường tìm đến nhu cầu về tinh thần. Nếu không cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm chăm sóc từ phía chồng, thì việc họ tìm đến người đàn ông khác để bù đắp là chuyện rất dễ xảy ra. Giàu tình cảm mà thiếu vật chất thì còn dễ dàng chấp nhận, chứ giàu vật chất mà thiếu thốn tình cảm thì rất khó giữ được lòng phụ nữ.

 

Xem tướng phụ nữ ngoại tình

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thì hầu hết phụ nữ ngoại tình đều có những đặc điểm sau:

1. Đôi mắt thâm xanh – đỏ

Theo nghiên cứu nhân tướng học thì đôi mắt của con người thuộc cung Phu thê. Nên dù là đàn ông hay đàn bà, ai mà hám nhục dục quá nhiều thì đôi mắt thường chuyển màu xanh xám hoặc thâm đen. Một số người bị đổi màu thâm xanh, đỏ lẫn lộn.

2. Môi mỏng

Các cụ xưa vẫn có câu “môi mỏng hay hớt”, ý nói những người nhiều thị phi. Và theo nhân tướng học, họ không chỉ nhiều chuyện thị phi mà còn là người không chung thủy, thiếu thành thật. Mẫu phụ nữ này thường dễ có quan hệ bất chính.

3. Dáng đi

Phụ nữ mà có dáng đi nhún nhảy, uốn éo, ngoảnh đầu lại đằng sau nhiều là tuýp người phụ nữ đa tình. Mà phụ nữ đa tình thì khó lòng chung thủy với chỉ mình chồng.

4. Đôi mắt

Đàn bà mà có đôi mắt lòng đen lòng trắng không rõ, tron mắt hằn nhiều tia máu là những người sống không thể thiếu hơi đàn ông. Đây là tuýp phụ nữ phong lưu, rất dễ phát sinh quan hệ ngoài luồng

5. Môi anh đào, cổ mảnh mai

Đây là tuýp phụ nữ sở hữu nội lực phi phàm, họ vừa giỏi chuyện giường chiếu lại vừa dẻo miệng, rất khéo chiều đàn ông. Những người phụ nữ này rất dễ dụ dỗ, mê hoặc đàn ông. Tướng người dâm dục, đàn ông có lấy cũng khó mà khống chế được sự lẳng lơ của họ.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

 

Phụ nữ ngoại tình vì tiền

Mọi người vẫn luôn cho rằng phụ nữ ngoại tình là do thiếu thốn tình cảm, không được chồng quan tâm chăm sóc. Nhưng không! Có rất nhiều phụ nữ ngoại tình vì tiền. Và đây là những lí do họ ngoại tình vì tiền:

1. Phụ nữ sợ nghèo đói, khổ cực

Họ là những người phụ nữ không thể chấp nhận được cuộc sống thiếu thốn về mặt vật chất. Khi yêu thì có thể bất chấp tất cả, nghèo đói khổ cực chấp nhận hết vì yêu chồng. Nhưng khi bước vào cuộc sống cơm áo gạo tiền…mọi thứ không được như mong muốn, thì chắc chắn người phụ nữ ấy sẽ tìm đến người đàn ông có điều kiện để dựa dẫm. Dù còn yêu chồng, cô ta cũng không thể vì chồng mà chịu cảnh sống khổ cực, thiếu thốn đủ thứ.

2. Bản chất

Có những người phụ nữ sinh ra đã mang trong mình bản tính tham lam, họ không bao giờ bằng lòng với những gì mình đang có. Họ luôn ganh ghét và đố kị với cuộc sống của người khác, luôn muốn mình cũng phải được như thế. Bởi vậy mà họ rất dễ tìm đến những người đàn ông có thể thỏa mãn được nhu cầu về mặt vật chất của họ.

Một số đặc điểm nhận biết phụ nữ hám tiền:

– Quan tâm đến ví tiền của bạn đầu tiên

Tuýp phụ nữ hám tiền là những người luôn để tâm đến ví tiền của đàn ông, họ luôn muốn biết bạn có bao nhiêu tiền, lương tháng được bao nhiêu, bạn có giỏi kiếm tiền hay không, công việc kiếm tiền của bạn có ổn định hay không…chung quy lại là ví bạn có nhiều tiền hay không.

– Thích mua sắm bằng tiền của bạn

Có những người phụ nữ lúc nào cũng muốn người yêu đưa đi mua sắm đủ thứ, và đương nhiên bạn sẽ là người trả tiền. Nếu bạn từ chối họ sẽ cho rằng bạn không yêu họ. Còn khi bạn đồng ý, họ sẽ mua sắm một cách bất chấp, không hề quan tâm đến việc bạn có thích hay không, họ luôn muốn có được những thứ mình thích bằng tiền của bạn

– Moi tiền

Đây chắc chắn là đặc điểm không thể thiếu của những cô nàng hám tiền. Họ luôn tìm đủ mọi lý do để bạn cho tiền họ, lúc thì có việc cần gấp, lúc thì than vãn khó khăn, lúc thì thiếu thốn này nọ…nói chung rất nhiều lý do họ đưa ra để moi tiền từ bạn.

 

Phụ nữ ngoại tình trong tư tưởng

Chúng ta vẫn thường nghĩ, chỉ những người có hành động sai trái với vợ, với chồng mới bị cho vào danh sách ngoại tình. Còn việc chỉ thích ai đó trong suy nghĩ, chưa làm gì sai trái thì không phải là ngoại tình. Đó là một suy nghĩ sai lầm, bởi việc thích ai đó không phải vợ/ chồng mình, dù là trong suy nghĩ thì đó cũng là phản bội. Và đó chính là ngoại tình trong tư tưởng. Vậy làm thể nào để nhận biết người phụ nữ của mình đang ngoại tình tư tưởng, hay chính chị em cũng tự nhận ra mình có đang ngoại tình tư tưởng hay không, qua những dấu hiệu dưới đây:

1. Luôn suy nghĩ về người đó

Nếu một ngày nào đó trong đầu bạn luôn hiện hữu hình ảnh của một người đàn ông khác, không phải chồng mình, bạn luôn suy nghĩ về người đó, thì có nghĩa lúc đó bạn đang có biểu hiện của ngoại tình tư tưởng

2. Sợ chồng phát hiện việc bạn liên lạc với người đó

Bạn luôn cảm thấy bất an và lo sợ chồng biết chuyện bạn liên lạc với người đó. Bạn luôn tìm cách giấu diếm việc bạn liên lạc với người đó với chồng, dù câu chuyện không có gì vượt qua giới hạn nhưng bạn vẫn sợ bị chồng biết. Luôn tìm cách che giấu mọi chuyện

3. So sánh chồng với người đó

Bạn bắt đầu ngầm so sánh chồng mình với người đó. Bạn luôn cảm thấy ở người đó có những điều mà bạn không bao giờ tìm thấy ở chồng. Ở bên chồng nhưng lại thường xuyên liên tưởng đến người đó. Bất cứ chuyện gì bạn cũng mang ra so sánh giữa chồng và người đó, tất nhiên phần thắng luôn là người đó.

4. Chia sẻ chuyện gia đình với người đó

Bạn bắt đầu muốn chia sẻ và tâm sự với người đó về mọi chuyện bức xúc, bất bình trong cuộc sống vợ chồng mình. Bạn mong muốn nhận được sự chia sẻ và thấu hiểu từ người đó.

5. Để tâm đến ngoại hình khi gặp người đó

Trong ý thức bạn không cho phép mình ăn mặc xuề xòa khi gặp người đó. Luôn muốn diện những bộ cánh thật đẹp, thật lộng lẫy mỗi khi gặp đối phương, bạn đang muốn mình thật đẹp trong mắt người đó.

6. Muốn dành nhiều thời gian cho người đó

Thay vì dành thời gian cho gia đình, cho chồng con, bạn sẽ cố gắng thu xếp để có thật nhiều thời gian cho người đó. Bởi khi ở bên người đó bạn luôn cảm thấy hứng thú và hạnh phúc. Mức độ này thì chắc chắn đến 80% bạn đang ngoại tình tư tưởng rồi.

7. Hạn chế gần gũi chồng

Khi ngoại tình tư tưởng, dù chị em không có quan hệ thể xác với đối phương nhưng lại không muốn gần gũi chồng. Chị em thường có xu hướng né tránh sự gần gũi từ chồng, không còn cảm giác cũng như ham muốn khi ở bên chồng

8. Suy nghĩ về tương lai với người đó

Đây là biểu hiện cao nhất cho thấy chị em đang ngoại tình tư tưởng. Khi chị em bắt đầu có những kế hoạch, dự định cho tương lai với người đó cũng là lúc báo động việc chị em đang ngoại tình tư tưởng 100%. Không còn chỗ cho chồng trong những dự định tương lai nữa, mà thay vào đó là người kia.

 

Phụ nữ ngoại tình với sếp

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao phụ nữ ngoại tình với sếp. Theo một cuộc khảo sát thực tế cho thấy, các chị em ngoại tình với sếp thường vì những lý do sau:

1. Sếp hấp dẫn hơn chồng

Rất nhiều trường hợp phụ nữ ngoại tình với sếp vì sức hấp dẫn và lôi cuốn của sếp hơn chồng. Chồng thì lôi thôi, không khéo ăn nói, vụng về trong cách quan tâm. Ngược lại, sếp thì chải chuốt bóng bẩy, ăn nói nhẹ nhàng, quan tâm cũng hết sức tinh tế. Chỉ một vài điều nhỏ nhặt và đơn giản ấy cũng dễ khiến chị em ngã vào lòng sếp một cách nhanh chóng.

2. Để thăng tiến trong công việc

Có những trường hợp chị em chấp nhận đánh đổi sự chung thủy để có được vị trí tốt trong công việc. Đó là tuýp phụ nữ quá tham vọng và sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được điều mình mong muốn. Không khó hiểu khi họ phản bội chồng, ngoại tình với sếp để được thăng tiến

3. Sức hút của tình công sở

Mối quan hệ ngoài luồng chốn công sở với sếp đôi khi lại khiến chị em cảm thấy hưng phấn và thích thú. Họ cảm thấy cuộc sống thú vị và vui vẻ hơn với mối quan hệ lén lút cùng sếp. Rất nhiều chị em cảm thấy mối quan hệ đó rất thú vị và họ tự nguyện duy trì mối quan hệ đó.

Trên đây là một số nguyên nhân cơ bản khiến phụ nữ ngoại tình với sếp. Vậy làm thế nào để biết phụ nữ đang ngoại tình với sếp? Bạn đọc có thể tham khảo những dấu hiệu nhận biết ngay sau đây:

4. Có sự thăng tiến quá nhanh trong công việc

Khi nhận thấy người phụ nữ của mình đột nhiên thắng tiến một cách chóng mặt trong công việc. Từ một ví trí nhân viên nhỏ mà thăng tiến lên được những chức vụ to trong khoản thời gian ngắn, thì các anh cũng nên đề phòng, rất có thể vợ mình có mối quan hệ mập mờ với sếp để được thăng tiến.

5. Lịch làm việc thay đổi bất thường

Nếu lịch làm việc của vợ liên tục thay đổi thất thường, nay đi sớm mai về khuya mà không rõ lý do cụ thể. Hoặc vợ thường xuyên đi công tác đột xuất, thì anh em cũng nên xem lại giờ giấc đi làm của vợ. Biết đâu vợ không đi làm mà lại đi với sếp cũng nên.

6. Có những món đồ xa xỉ

Kinh tế gia đình trước giờ cũng không có điều kiện để mua những món đồ quá đắt tiền, hoặc vợ xưa nay cũng không xài sang như thế. Mà bỗng nhiên vợ có nhiều món đồ quý giá, những món đồ đắt tiền thì anh em cũng nên tìm hiểu rõ chuyện này.

 

Mẫu người phụ nữ hay ngoại tình

Mẫu người phụ nữ dễ dính vào chuyện ngoại tình anh em nên biết:

1. Phụ nữ không hài lòng với cuộc sống hôn nhân

Cuộc sống hôn nhân không được như mong muốn của họ, họ cảm thấy khó chấp nhận và mệt mỏi. Mọi thứ không giống như những gì họ từng tưởng tượng, điều đó rất dễ khiến phụ nữ thất vọng và có dễ dính vào chuyện ngoại tình. Họ ngoại tình để bù đắp lại sự thất vọng đang trỗi dậy trong lòng.

2. Phụ nữ bất mãn hoặc không yêu chồng

Rất nhiều cuộc hôn nhân không được kết tinh từ tình yêu. Và đó cũng là một nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân ấy không hạnh phúc và dễ tan vỡ. Khi người vợ bất mãn với chồng hoặc không có chút tình cảm nào với chồng, thì việc họ quan hệ bất chính với người đàn ông khác rất dễ xảy ra.

3. Phụ nữ không được thỏa mãn chuyện phòng the

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ cũng có nhu cầu sinh lý, có người ít có người nhiều. Và khi họ không được đáp ứng, không cảm thấy thỏa mãn, họ cũng sẽ tìm đến người đàn ông khác để khỏa lấp chỗ trống ấy.

4. Phụ nữ trẻ tuổi

Theo thống kê của một số nhà nghiên cứu tại Mỹ, có tới 90% phụ nữ ở độ tuổi từ 26 đến 30 vướng vào chuyện ngoại tình. Đây là độ tuổi chị em hay ngoại tình nhiều nhất trong suốt cuộc đời.

5. Phụ nữ làm văn phòng

Môi trường làm việc đôi khi lại chính là nguyên nhân dẫn đến việc ngoại tình của phụ nữ. Khi mà vấn nạn ngoại tình công sở ngày càng gia tăng, thì số chị em làm văn phòng ngoại tình cũng tăng lên khá cao. Thấy đồng nghiệp ngoại tình, bản thân cũng tò mò, cũng muốn bước vào cuộc để nếm vị của tình vụng trộm ra sao.

6. Phụ nữ từng trải

Đây là tuýp chị em có nhiều kinh nghiệm trong chuyện yêu đương, họ là những người dày dặn tình trường cũng như chuyện giường chiếu. Họ không cảm thấy áy náy hay day dứt khi có nhiều bạn tình. Điều đó khiến họ rất dễ dính vào chuyện ngoại tình.

7. Phụ nữ có bạn bè ngoại tình

Người ta nói, chơi thân với nhau lâu thì kiểu gì cũng sẽ có những đặc điểm giống nhau. Hoặc cũng sẽ học theo tính cách của nhau. Bạn bè mà ngoại tình thì chơi riết rồi bản thân cũng dễ bị sập bẫy ngoại tình là điều không quá khó hiểu. Đúng với câu nói “gần mực thì đen”

8. Phụ nữ thích cảm giác mới lạ

Đây là tuýp phụ nữ dễ dính chuyện ngoại tình nhất mà anh em nên chú ý. Họ luôn bị thu hút và hấp dẫn trước những cảm giác mới lạ, đó cũng là lý do họ dễ vướng vào mối quan hệ ngoài luồng, vì mối quan hệ đó khiến họ thích thú và cuốn hút.

 

Phụ nữ ngoại tình có nên tha thứ?

Phụ nữ ngoại tình có nên tha thứ? Câu hỏi được đặt ra cho tất cả cánh mày râu, dù là người đã có gia đình hay người chưa có gia đình. Và chúng tôi nhận lại câu trả lời hầu hết đều là Không. Vậy tại sao đàn ông lại không chấp nhận tha thứ cho phụ nữ ngoại tình, chúng ta sẽ biết ngay sau đây:

– Mất niềm tin

Khi bị phản bội, đàn ông sẽ luôn cảm thấy nghi ngờ và bất an khi ở bên bạn. Khi đã mất đi niềm tin, sống cùng nhau sẽ không còn sự thoải mái, tin tưởng mà luôn tồn tại sự ngờ vực, nghi ngờ bất cứ điều gì đối phương nói, đối phương làm. Cuộc sống như thế thực sự rất mệt mỏi, nhưng trong thâm tâm họ không thể gạt bỏ sự ngờ vực với đối phương. Thế nên, họ không thể thỏa hiệp tha thứ cho đối phương, cũng không thể vui vẻ tiếp tục sống cùng nhau nữa.

– Sợ bị cắm sừng lại một lần nữa

Việc bạn phản bội lại người bạn đời của mình đi ngoại tình sẽ để lại hậu quả đầu tiên là họ sẽ không còn tin tưởng bạn nữa. Họ sẽ bị ám ảnh bởi chuyện đó và luôn có nỗi sợ hãi sẽ bị bạn phản bội thêm lần nữa. Người ta vẫn thường nói, đi được một lần thì lần sau nó lại đi tiếp, ngựa quen đường cũ, chính vì vậy nỗi sợ bị “cắm sừng” một lần nữa khiến họ không thể tha thứ cho kẻ phản bội.

– Sự bất mãn

Cái cảm giác mình hết lòng hết dại với gia đình, hy sinh mọi sở thích, đam mê của bản thân để toàn tâm toàn ý với gia đình mà đổi lại nhận được một trái đắng không còn gì đau đớn hơn. Sự căm phẫn, tức giận khiến bản thân bạn có những suy nghĩ tiêu cực, cả đời tôi chưa từng có suy nghĩ phản bội lại người mình yêu thương, vậy mà giờ đây tôi bị phản bội một cách phũ phàng như thế này. Cuộc đời tôi luôn nghĩ cho gia đình, cố gắng phấn đấu vì gia đình để giờ đây đổi lại là sự lừa dối trắng trợn. Tôi không thể cam chịu sự bất công này, thực sự tôi không cam lòng. Tôi không thể chấp nhận con người ấy, tôi không bao giờ có thể tha thứ cho người đó.

– Nỗi ám ảnh

Nỗi ám ảnh về việc bị phản bội sẽ theo bạn suốt cuộc đời, nó sẽ luôn hiện lên rõ rệt trước mắt bạn mỗi khi bạn đối mặt với người kia. Những suy nghĩ ghê sợ, khinh bỉ về hành vi ngoại tình của đối phương, khiến trong đầu bạn luôn có suy nghĩ đối phương là một kẻ vô liêm sỉ, không đáng nhận được sự tha thứ từ bạn. Và những suy nghĩ ấy khiến bản thân bạn không thể tha thứ cho đối phương.

– Không còn tình yêu

Sự xuất hiện của người thứ 3 dù vô tình hay cố ý cũng cho thấy tình yêu giữa hai người đã không còn như xưa, chỉ khi người ta không còn yêu bạn, người thứ 3 mới có cơ hội chen chân vào, chỉ khi người ta không còn tình yêu với bạn, người thứ 3 mới có thể dụ dỗ được người đó. Vợ chồng mà không còn tình yêu dành cho nhau thì rất khó có thể tiếp tục bước đi cùng nhau.

 

Phụ nữ ngoại tình với trai trẻ

Chuyện phụ nữ ngoại tình không còn là chuyện hiếm ở thời buổi hiện nay. Nhưng có một vấn đề nổi cộm mà không phải ai cũng biết, đó là các chị em đặc biệt thích ngoại tình với trai trẻ. Lý do tại sao ư? Bạn sẽ biết ngay sau đây:

– Trai trẻ mang lại cảm giác lãng mãn, ngọt ngào

Ở với chồng thì chẳng bao giờ được nghe những lời ngọt ngào, nhưng đối diện với những chàng trai trẻ thì chị em lại luôn được nghe những lời đường mật, ngọt như mía lùi. Điều đó chắc chắn sẽ khiến chị em bị mê mẩn và không khó hiểu khi họ sa ngã vào vòng tay gã trai trẻ ngọt ngào hơn mật đó.

– Trai trẻ có sức cuốn hút

Cái đẹp thì ai chẳng thích, cũng như đàn ông thích ngắm gái xinh thì đàn bà thích ngắm trai đẹp vậy đó. Và có một sự thật hiển nhiên là trai trẻ lúc nào cũng có sức cuốn hút hơn những ông chồng già ở nhà rồi. Nhất là mấy anh điển trai, men lỳ thì lại càng dễ đốn gục chị em.

– Trai trẻ thỏa mãn nhu cầu

Nếu chung sống với một ông chồng già, nhu cầu chăn gối kém thì việc chị em tìm đến một gã trai trẻ để thỏa mãn là một việc rất dễ xảy ra. Mà bạn biết đấy, sức của chồng già sao mà so với trai trẻ được. Thế nên xu hướng chị em tìm đến trai trẻ để thỏa mãn nhu cầu ngày càng nhiều

– Cảm thấy yêu đời hơn

Việc ngoại tình với một gã trai trẻ khiến chị em cảm thấy yêu đời và vui tươi hơn. Bởi họ cảm thấy mình như trẻ lại, được sống lại những cảm giác yêu thương của tuổi thanh xuân, thứ mà họ không thể tìm lại ở người chồng già cỗi của mình. Sự phiêu lưu bên trai trẻ khiến họ không thể cưỡng lại cám dỗ của ngoại tình.

 

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 30, 40, 50

Lý do phụ nữ ngoại tình thì rất vô vàn, nhưng lý do phụ nữ ngoại tình ở độ tuổi 30, 40, 50 hay còn gọi là độ tuổi trung niên thì không khó để tìm ra. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những lý do khiến phụ nữ ngoại tình ở độ tuổi 30, 40, 50 như sau:

– Hồi xuân

Độ tuổi 30, 40, 50 chính là cái độ tuổi phụ nữ đang hồi xuân, hồi xuân nên trong con người họ luôn khao khát được yêu. Họ lúc này không khác gì con gái ở tuổi mới lớn vậy, dễ rung động, đa sầu đa cảm, thích được quan tâm và yêu chiều. Đây là độ tuổi phụ nữ nhàn hạ và có nhiều thời gian cho bản thân nhất nhưng với đàn ông có gia đình thì độ tuổi này với các ông chồng thường tập trung vào sự nghiệp chứ không còn lãng mạn yêu đương như hồi đầu nữa. Trong khi đó phụ nữ ở độ tuổi này sự khao khát một tình yêu lãng mạn rất mãnh liệt. Bởi vậy họ rất dễ bị sa lầy vào những cạm bẫy của những kẻ đào hoa buông lời tán tỉnh.

– Cô đơn lạc lõng

Ở độ tuổi này, mong muốn được chồng quan tâm và chia sẻ của phụ nữ tăng lên rất nhiều. Tuy vậy các ông chồng ở độ tuổi này thường sống với trách nhiệm nhiều hơn và ít quan tâm yêu thương vợ như thời gian đầu của hôn nhân. Chính sự vô tâm ấy khiến chị em cảm thấy cô đơn và lạc lõng mà phụ nữ thì luôn rất sợ sự cô đơn nên việc tìm đến người thứ 3 để chia sẻ và tâm sự là điều rất dễ xảy ra. Sự cô đơn là điều dễ khiến con người ta mềm lòng trước sự ngọt ngào và quan tâm của người khác thậm chí là một người lạ cũng khiến họ cảm thấy ấm lòng.

– Chồng không đáp ứng được nhu cầu

Theo một số chuyên gia thì phụ nữ ở độ tuổi 30, 40, 50 nhu cầu và ham muốn rất cao nhưng đàn ông thì ngược lại sự ham muốn lại không còn như hồi trai trẻ. Bởi vậy phụ nữ khi không được thỏa mãn rất dễ tìm đến người thứ 3 để giải quyết nhu cầu cao của bản thân. Nhu cầu là điều hết sức tự nhiên của con người, nó thuộc về vấn đề tâm sinh lý nên không ai giống ai nhưng đại đa số phụ nữ ở độ tuổi này ham muốn đều tăng cao và điều tất yếu xảy ra khi chồng không thỏa mãn được họ, họ sẽ ra ngoài để giải quyết.

 

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình

Ngoại tình là những mối quan hệ ngoài luồng. Là những mối quan hệ gây tổn hại nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình, thậm chí làm phát sinh nhiều hậu quả tâm lý tai hại đến mỗi người. Thế nhưng sự cám dỗ của nó lại dễ dàng hạ gục rất nhiều người. Hầu hết những rạn nứt vợ chồng đều bắt nguồn từ vấn đề “chăn gối” và “tiền bạc”. Khi không được chồng chia sẻ hoặc thỏa mãn, phụ nữ sẽ đi tìm người ngoài để giải quyết. Nếu người đàn ông vừa ý họ, họ sẽ tiếp tục duy trì “kênh thỏa mãn” đó cho tới khi chán, hoặc bị phát hiện hoặc người kia tự rút lui. Việc phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều, một thực trạng đáng buồn ở xã hội hiện nay. Vậy đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình? Liệu họ có dễ dàng chấp nhận hay tha thứ cho sự ngoại tình ấy? Chúng ta sẽ biết rõ hơn qua việc tìm hiểu kĩ về cách nhìn nhận và suy nghĩ của đàn ông về phụ nữ ngoại tình:

1. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình

Điều đầu tiên đàn ông quan tâm và nghĩ đến đó chính là dấu hiệu nào để nhận biết phụ nữ ngoại tình. Chưa cần biết sẽ làm gì khi bị vợ căm sừng, điều đầu tiên họ quan tâm chính là làm cách nào để phát hiện ra vợ ngoại tình. Hầu hết đàn ông đều khó chấp nhận việc bị vợ phản bội, nhưng họ lại lý trí hơn phụ nữ. Họ không làm loạn hay có những hành vi bốc đồng khi ai đó nói vợ mình ngoại tình. Họ sẽ luôn là người bình tĩnh để xác định lại sự thật. Họ muốn biết chắc chắn vợ mình có ngoại tình hay không. Đó chính là lý do họ quan tâm đến dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình đầu tiên.

2. Tại sao phụ nữ ngoại tình

Sau khi biết được dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình thì việc họ quan tâm kế tiếp, chính là lý do tại sao người phụ nữ của mình ngoại tình. Suy nghĩ của đàn ông thường đơn giản và dễ hiểu hơn phụ nữ rất nhiều. Trong khi đàn ông nghĩ chỉ cần mình chăm chỉ làm ăn, yêu thương vợ con, nỗ lực phấn đấu vì tổ ấm nhỏ của hai vợ chồng, chỉ cần hai vợ chồng đói no có nhau là bình yêu, là hạnh phúc, là điều người phụ nữ nào cũng mong muốn rồi. Nhưng thực tế thì không, rất nhiều phụ nữ mong muốn hơn thế, có những người có chồng ngoan hiền, chăm chỉ làm ăn vẫn đi ngoại tình. Và lý do đôi khi rất ngớ ngẩn, chỉ là người đàn ông kia mang lại cho họ cảm giác hấp dẫn và thú vị hơn người chồng quá đỗi hiền lành của mình. Thế mới nói, phụ nữ lúc nào cũng nói chỉ cần bình yên, nhưng đôi khi họ lại chính là người tự tay phá nát sự bình yên ấy.

3. Tự vấn lại bản thân

Khi rơi vào hoàn cảnh bị phản bội, thay vì đổ hết lỗi cho đối phương hay người thứ 3 như phụ nữ. Thì cánh mày râu lại khác, họ lại có suy nghĩ tự vấn lại bản thân. Họ có cảm giác chính bản thân mình khiến người phụ nữ của mình sa vào vòng tay của kẻ khác. Rất nhiều những câu hỏi được đặt ra trong đầu họ “mình đã làm gì khiến cô ấy thất vọng? mình không mang lại cho cô ấy những điều cô ấy mong muốn, mình không đủ khả năng mang lại hạnh phúc cho cô ấy…”. Đàn ông thường không dễ bộc lộ nỗi đau hay suy nghĩ ra ngoài, nên rất khó để chúng ta nhận ra bản thân họ đang rất đau và dằn vặt khi bị vợ phản bội.

4. Có nên tha thứ cho sự phản bội

Khi bị phản bội thì cả phụ nữ và đàn ông đều tổn thương và đau đớn như nhau. Nhưng mỗi phái lại có cách đối diện và ứng xử với sự phản bội đó khác nhau. Nếu phụ nữ thường dễ tha thứ và bao dung cho hành vi phản bội của chồng. Thì đàn ông lại ngược lại, họ không bao giờ chấp nhận tha thứ, thậm chí có người biết lỗi là do bản thân mình gây ra. Nhưng thể diện và cái tôi của đàn ông không cho phép họ chấp nhận tha thứ cho hành vi ngoại tình của phụ nữ. Đối với đàn ông việc bị vợ cắm sừng là một điều vô cùng tồi tệ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *