Vợ ngoại tình

 

Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình

Chuyện ngoại tình thời nay không còn là những câu chuyện của riêng cánh đàn ông nữa. Mà nó còn xuất hiện cả ở phụ nữ, không những thế tỷ lệ phụ nữ ngoại tình đang ngày càng tăng cao. Một dấu hiệu đáng lo ngại với anh em. Vậy làm thế nào để phát hiện ra mình có đang bị “cắm sừng” không? Anh em chỉ cần quan sát một số dấu hiệu sau từ vợ mình là biết ngay.

1. Ăn diện hơn

Đàn bà ngoại tình cô nào cũng có xu hướng thay đổi diện mạo bên ngoài và cụ thể là làm đẹp, ăn diện hơn bình thường. Phụ nữ đang trong mối quan hệ bất chính cũng giống như những cô gái đang yêu vậy, họ luôn muốn mình xinh đẹp lộng lẫy trong mắt người tình. Và đó là lý do vợ các anh ăn diện hơn, chỉn chu hơn và làm dáng nhiều hơn mức bình thường. Suy từ bản thân mình ra thôi, các anh có công nhận là khi các anh để mắt tới cô nàng nào đó hay đang yêu đương hẹn hò thì các anh sẽ luôn muốn mình đẹp trong mắt người phụ nữ đó không? Nên nhất định phải lưu ý khi vợ mình đột nhiên ăn diện và chải chuốt hơn nhé.

2. Thờ ơ với chồng

Khi vợ các ông có người đàn ông khác thì điều các ông dễ dàng nhận thấy nhất là cô ấy không còn quan tâm các anh như trước nữa. Một lẽ dễ hiểu là con người không ai có thể cùng lúc yêu thương và quan tâm đến nhiều người được, nên khi có người đàn ông khác, đảm bảo cô ấy sẽ lơ là, thờ ơ với chồng. Ví dụ đơn giản như không còn chú ý đến quần áo, cách ăn mặc của chồng, không chăm chút bữa ăn cũng như sức khỏe của chồng tỉ mỉ như trước. Thậm chí các anh mệt cô ấy cũng không nhận ra, mọi thứ trở nên xa lạ, dường như vợ các anh biến thành một bà vợ vô tâm, hờ hững một cách lạ lùng vậy.

3. Bỏ bê nhà cửa

Khi có bồ, người phụ nữ sẽ dồn hết tâm trí cũng như thời gian dành cho người đàn ông cô ấy đang cặp kè. Đó cũng là lý do cô ấy không còn tập trung hay chú ý đến gia đình nữa. Sẽ dần mất đi những bữa cơm tối ngon lành do chính vợ các anh chăm chút, sẽ chẳng còn cô vợ đảm đang lo toan nhà cửa sạch sẽ gọn gàng của các anh ngày nào nữa. Thay vào đó là một cô vợ vô cùng bận bịu, lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn không có thời gian dành cho gia đình. Đôi khi cô ấy còn tỏ ra không tha thiết gì với ngôi nhà của hai người.

4. Tránh gần gũi chồng

Có một điều mà các anh nên nhớ, phụ nữ chỉ tự nguyện dâng hiến khi cô ấy thực sự yêu người đàn ông đó, có tình cảm với người đàn ông đó. Còn khi cô ấy không có tình cảm chắc chắn cô ấy sẽ có thái độ hờ hững và né tránh. Nếu bạn nhận ra sự thay đổi tiêu cực của vợ mình trong chuyện chăn gối thì đó cũng là một dấu hiệu đáng lo về sự chung thủy của cô ấy. Rất có thể vợ bạn đang có mối quan hệ thân thiết với người đàn ông khác, nên cô ấy né tránh bạn, không muốn gần gũi bạn.

Khi nhận thấy vợ có những dấu hiệu như trên mà các anh vẫn cảm thấy chưa chắc chắn về việc vợ ngoại tình hay không, thì hãy thuê dịch vụ thám tử điều tra vợ ngoại tình của công ty thám tử uy tín nhất cả nước – Bách Tín. Thương hiệu thám tử lừng danh với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thám tử tư. Chắc chắn các anh sẽ không còn bất cứ nghi ngờ, băn khoăn nào về việc vợ mình có ngoại tình hay không.

Khi vợ ngoại tình phải làm sao?

Việc tồi tệ nhất trong cuộc đời đàn ông chính là việc bị vợ “cắm sừng”. Đây là câu nói được đa số đàn ông gật đầu tán thành. Vậy cánh đàn ông chúng ta nên làm gì khi phát hiện ra vợ ngoại tình? Xử lý như thế nào để đáng mặt “thằng” đàn ông?

1. Giữ bình tĩnh

Điều đầu tiên các ông cần nhớ khi phát hiện ra vợ ngoại tình là phải thật bình tĩnh, nhất định phải giữ bình tĩnh, có như thế các ông mới suy nghĩ chín chắn và đưa ra phương án xử lý tốt nhất cho trường hợp này. Tuyệt đối không đưa ra bất cứ quyết định nào khi bản thân đang nóng giận. Giận quá thì mất khôn, nên dù có thể nào cũng phải giữ bình tĩnh. Quan trọng là cái thần thái các ông ạ, phải chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, không bao giờ được hành động nông nổi thiếu suy nghĩ như phụ nữ nha. Khi bản thân mất bình tĩnh, đầu tiên chúng ta sẽ chẳng nghĩ được gì thông suốt, chẳng biết mình nên làm gì, nó chỉ khiến chúng ta bấn loạn hơn, dẫn đến đưa ra những cách giải quyết sai lầm, để lại hậu quả khôn lường. Dù thế nào đi nữa, phải luôn luôn nhớ “mình phải thật bình tĩnh, bình tĩnh mới giải quyết được mọi chuyện”.

2. Xem xét sự việc một cách khách quan

Khi nhìn nhận sự việc dưới lăng kính khách quan, các anh mới có thể đưa ra phương án giải quyết hợp tình hợp lý và tốt cho tất cả. Đừng tự cho mình cái quyền phán xét người khác khi bản thân chưa hoàn hảo. Ai cũng sẽ có lúc mắc sai lầm, ai cũng sẽ có lúc không làm chủ được bản thân. Bởi vậy, hãy bình tĩnh nhìn nhận và phân tích sự việc từ hai phía. Tại sao vợ mình lại ngoại tình? Liệu chuyện này có liên quan gì từ mình? Mình đã thực sự là người chồng tốt? mình có lỗi gì trong chuyện này hay không? Sai lầm của vợ có thể tha thứ hay không? Liệu sự phản bội của cô ấy chỉ là nhất thời, bị ép hay bản thân cô ấy chủ động và lún sâu? Khi phân tích kĩ lưỡng tình hình, bạn mới đưa ra được cách giải quyết tốt nhất.

3. Trao đổi thẳng thắn với vợ

Một cuộc nói chuyện thẳng thắn giữa hai vợ chồng là điều bắt buộc hai vợ chồng bạn cần làm. Chỉ khi nói chuyện thẳng thắn với nhau, hai bạn mới hiểu rõ vấn đề, đồng thời cũng biết được thái độ của đối phương về sự việc này. Để ý xem vợ bạn có hối hận hay ăn năn về hành vi phản bội của cô ấy không? Cô ấy có quan điểm và ý kiến gì về việc này? cô ấy có hướng giải quyết như thế nào? Hai bạn có thể tiếp tục hay chấm dứt tại đây? Dù câu trả lời là gì đi chăng nữa, thì cuộc nói chuyện thẳng thắn cần phải có.

4. Đưa ra cách giải quyết

Trường hợp bạn chấp nhận tha thứ và bao dung hành vi ngoại tình của vợ, thì hãy nói để vợ bạn biết. Đồng thời bạn cũng cần có những điều kiện để chấp nhận cho cô ấy cơ hội làm lại. Tha thứ nhưng cũng cần cương quyết nói rõ quan điểm của mình với vợ. Nếu cô ấy tái phạm thì sẽ như thế nào.

Với trường hợp bạn không thể tha thứ, hãy chủ động nói cho cô ấy biết. Không nên mắng chửi hay đánh đập. Bởi nó không thay đổi được những gì đã xảy ra, hãy bình tĩnh để giải quyết với nhau một cách văn minh. Dù không thể bước tiếp nhưng cũng không nên đối xử với nhau một cách thậm tệ.

 

Cách phát hiện vợ ngoại tình

Để tránh rơi vào hoàn cảnh tồi tệ bị vợ “cắm sừng” thì tốt nhất các anh nên trang bị “vũ khí” cho mình bằng cách. Ghi nhớ cách phát hiện vợ ngoại tình để chúng ta luôn trong thế chủ động.

1. Quan sát thái độ của vợ

Trong cuộc sống vợ chồng hàng ngày, các anh chỉ cần dành thêm chút thời gian quan sát thái độ của vợ, thì cách anh cũng có thể phát hiện ra điểm lạ của vợ mình. Nếu bình thường rơi vào hoàn cảnh đó, vợ mình không quá mất bình tĩnh hay cô ấy xử lý rất đơn giản. Mà hôm nay cô ấy bỗng dưng làm loạn, rồi cố tình đẩy sự việc lên cao trào thì cũng cần chú ý. Việc nhà cửa trước giờ cô ấy vẫn tươm tất, vẫn luôn chăm lo cho chồng và các con một cách vui vẻ. Nhưng đột nhiên cô ấy không còn vui vẻ hay chăm sóc gia đình như trước nữa, tỏ thái độ bực tức và cáu gắt mỗi khi làm gì thì các anh cũng nên để tâm. Hoặc đơn giản phụ nữ thường thích chia sẻ, vậy mà anh nhận thấy gần đây vợ mình ít chia sẻ, thậm chí là không chia sẻ với mình. Thì đó cũng là dấu hiệu cô ấy đang có gì muốn che giấu chồng.

2. Giờ giấc sinh hoạt

Phụ nữ thường rất nề nếp và chuẩn chỉnh trong giờ giấc sinh hoạt hàng ngày. Là vợ chồng thì chắc chắn các anh quá quen thuộc với giờ giấc sinh hoạt của vợ mình rồi, nên khi có sự thay đổi thì không khó để các anh nhận ra. Quan trọng là các anh có để tâm đến vợ mình hay không mà thôi. Các anh nên lưu ý giờ giấc cô ấy ra khỏi nhà và thời gian cô ấy trở về nhà, xem có gì bất thường hay khác lạ so với trước kia hay không.

3. Cách ứng xử – hành vi của vợ

Vợ đột nhiên thay đổi thái độ, cách ứng xử với chồng, không còn nhẹ nhàng quan tâm như bình thường, cũng là một dấu hiệu các anh nên để tâm. Nhất là chú ý hành vi của cô ấy, xem vợ mình có lén lút hay dấu giếm điều gì hay không? Nếu cô ấy đang cố tình che giấu hay vụng trộm không để mình biết thì chắc chắn có vấn đề. Cô ấy luôn lấy lý do này lý do kia để biện minh cho sự nói dối của mình. Cô ấy thường xuyên có những hành động mờ ám, không rõ ràng, thái độ đôi khi tỏ ra lo sợ, hay giật mình mỗi khi thấy sự xuất hiện không báo trước từ chồng.

4. Lảng tránh chồng

Chuyện sinh hoạt vợ chồng là chuyện hết sức bình thường và cần thiết để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Là phụ nữ chẳng mấy ai tránh gần gũi hay khó chịu khi được chồng yêu chiều. Nên khi đột nhiên nhận thấy vợ lảng tránh gần gũi, né tránh thân mật với chồng thì các anh nên đặt dấu hỏi cho vấn đề này. Rất có thể cô ấy đang có mối quan hệ ngoài luồng nên không muốn gần gũi chồng.

 

Vợ ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng là mối quan hệ không có yếu tố tình dục mà đơn thuần chỉ là mối quan hệ tâm tư tình cảm hướng về nhau. Tuy nhiên ngoại tình tư tưởng dẫn đến ngoại tình thực sự chỉ trong tích tắc nên mối quan hệ này cũng đáng sợ tương tự như ngoại tình vậy. Trên thực tế thì hầu hết những người ngoại tình tư tưởng đều dễ dàng sa chân vào mối quan hệ ngoại tình thực sự, rất ít người có thể thoát ra được mối quan hệ nhiều cám dỗ ấy. Khi phát hiện ra vợ ngoại tình tư tưởng các anh chồng nên làm gì để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình?

Trước tiên các anh nên tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến vợ mình ngoại tình tư tưởng? Chỉ khi tìm được căn nguyên của sự việc, các anh mới có hướng giải quyết tốt nhất. Thông thường đàn ông ngoại tình hầu hết đều có chung mục đích liên quan đến nhu cầu sinh lý. Nhưng đàn bà thì khác, họ ngoại tình là bởi họ thực sự có tình cảm và yêu thương người kia. Bởi vậy nên để dứt ra khỏi mối quan hệ bất chính ấy đối với đàn bà là một việc không hề dễ dàng. Ngoại tình tư tưởng lại càng nguy hiểm, bởi nó vốn dĩ xuất phát từ tình cảm, là họ thực sự rung động và yêu thương. Hơn nữa vì là mối quan hệ không có tình dục nên đôi khi phụ nữ không cảm thấy mình có lỗi hay phản bội chồng. Họ nghĩ mối quan hệ đó đơn giản chỉ là tri kỉ. Tuy nhiên thì, trong thực tế chẳng có mối quan hệ tri kỉ nào giữa nam với nữ tồn tại trong sáng mãi mãi cả. Thế nên tốt nhất khi phát hiện ra vợ ngoại tình tư tưởng, để bảo vệ hạnh phúc gia đình, các anh nhất thiết cần làm.

– Quan tâm và chia sẻ

Điều mà tất cả đàn ông cần phải nhớ và luôn luôn nhớ đó là phụ nữ lúc nào cũng cần được quan tâm và chia sẻ. Ở trong bất cứ hoàn cảnh nào sự quan tâm và chia sẻ cũng là điều làm phụ nữ cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc. Đàn bà họ không quá ham muốn thể xác như đàn ông, cái họ cần đó chính là sự quan tâm, sự chia sẻ của chồng trong cuộc sống, trong công việc. Họ không muốn bị cô đơn, lẻ loi, càng không muốn sống cùng một ông chồng vô tâm, lạnh nhạt. Đừng để vợ mình đi tìm người thứ 3 để chia sẻ và cảm thông với cô ấy. Lúc đó bạn có cố gắng cũng khó mà giữ được trái tim cô ấy.

– Không làm tổn thương vợ

Đàn bà chỉ tìm đến người đàn ông khác khi bản thân họ sống trong cảnh bị chồng tệ bạc và đối xử không tốt. Khi họ liên tiếp bị người chồng hành hạ và tổn thương thì bản thân họ sẽ không còn tình cảm hay mong muốn sống bên người đàn ông đó nữa. Khi đó xu hướng tìm đến người đàn ông đối xử tốt và trân trọng họ là điều dễ xảy ra. Đừng bao giờ làm người phụ nữ của bạn khóc hay tổn thương, bởi sức chịu đựng của họ cũng có giới hạn. Khi không chịu đựng được nữa thì chuyện gì đến cũng sẽ đến.

– Dành nhiều thời gian cho gia đình

Đừng nghĩ rằng việc chăm sóc gia đình, con cái là việc của đàn bà. Đừng phó mặc mọi thứ cho vợ, điều đó khiến vợ bạn cảm thấy chồng là kẻ vô trách nhiệm, không quan tâm đến gia đình. Và khi bạn không dành thời gian cho gia đình, cũng đồng nghĩa với việc hai vợ chồng ít có thời gian bên nhau, ít thông cảm và chia sẻ với nhau. Khi đó vợ bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và chuyện trò với những người đàn ông khác, dẫn đến tỷ lệ ngoại tình càng dễ xảy ra. Thế nên dù có bận rộn đến đâu cũng cần bố trí thời gian dành cho gia đình, đừng để vợ cảm thấy có chồng hờ hững cũng như không.

 

Vợ ngoại tình công sở

Ngoại tình công sở đang dần trở thành một vấn nạn đáng lo ngại với hạnh phúc gia đình của các cặp vợ chồng hiện đại ngày nay. Có rất nhiều lý do dẫn đến chuyện ngoại tình công sở, để liệt kê ra thì rất vô vàn. Bài viết này chúng tôi chỉ muốn đề cập đến vấn đề chồng nên làm gì khi phát hiện ra vợ ngoại tình công sở.

1. Giữ bình tĩnh là điều cần làm trước tiên

Trong mọi tình huống để có cách xử lý ổn thỏa nhất, điều kiên quyết chúng ta cần có chính là sự bình tĩnh. Đàn ông lại càng cần phải bình tĩnh, chúng ta không thể đánh ghen chửi bới loạn xạ như phụ nữ được. Bản lĩnh của đàn ông khác phụ nữ ở chỗ chúng ta có thể làm chủ cảm xúc tốt hơn họ. Khi giữ được bình tĩnh các anh mới có thể suy nghĩ mọi việc thấu đáo và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, tránh những hối hận khi nóng giận gây ra.

2. Xác nhận thực hư của sự việc

Việc nên làm tiếp theo đó là các nhận tính chính xác của sự việc vợ ngoại tình công sở. Có đúng là vợ các anh đang ngoại tình công sở hay không? Có bằng chứng hay thông tin nào đáng tin về chuyện đó hay không? Nếu chỉ là nghe qua người này người kia thì chưa chắc thông tin đó đã đúng. Mà sai thông tin dẫn đến hậu quả rất khó lường, nhất là trong chuyện tình cảm, Thế nên nhất định các anh phải tìm hiểu và xác minh sự việc này kĩ lưỡng và chuẩn xác nhất, trước khi hành động tiếp.

3. Phân tích sự việc

Hành vi ngoại tình công sở của vợ đã diễn ra từ khi nào? Khoảng thời gian đó vợ chồng bạn có trục trặc gì không? Vấn đề này bạn có chấp nhận tha thứ được không? Thái độ của vợ bạn có thể hiện sự hối hận hay ăn năn gì không? Liệu bạn có thể vui vẻ, thoải mái và tiếp tục tin tưởng người vợ đã phản bội mình không? Hành vi ngoại tình của vợ có nguyên nhân nào từ phía bạn không? Mọi thứ bạn đều cần phải phân tích kĩ và khách quan. Có như vậy bạn mới đưa ra được quyết định đúng đắn cho việc này

4. Nói chuyện thẳng thắn với vợ

Sau khi đã phân tích rõ tình hình, bạn nên có một cuộc nói chuyện rõ ràng với vợ. Thẳng thắn chia sẻ quan điểm của bạn về việc ngoại tình của cô ấy. Đồng thời cũng là để biết quan điểm của cô ấy về chuyện này như thế nào. Từ đó bạn mới đưa ra hướng giải quyết cho sự việc không mong muốn này.

5. Đưa ra quyết định

Sau khi đã trai đổi thẳng thắn với vợ, giờ là lúc bạn đưa ra quyết định của mình. Một là chấp nhận tha thứ cho vợ để hai vợ chồng làm lại từ đầu. Bạn cũng cần lưu ý là khi chấp nhận tha thứ cũng có nghĩa là bạn không được mang chuyện cũ ra dày vò vợ, coi như chuyện này không tồn tại. Còn nếu bản thân cảm thấy bị xúc phạm, bị tổn thương và không thể tha thứ, thì cũng thẳng thừng chấm dứt để tiếp tục cuộc sống mới. Tránh dây dưa rồi phát sinh những chuyện không đáng có.

 

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp

Chốn công sở là nơi phức tạp, nhất là mối quan hệ đồng nghiệp – khi mà 1 ngày có tới 8 tiếng để mọi người gặp gỡ, trao đổi và cả ăn uống cùng nhau. Nếu không thực sự tỉnh táo thì chuyện “sa ngã” là chuyện dễ dàng xảy đến. Các ông chồng đừng bỏ qua những dấu hiệu muôn thủa được đưa ra nhằm chống chế dưới đây của mỗi bà vợ khi đang rơi vào mối quan hệ bất chính với đồng nghiệp.

– Công việc cần sự trợ giúp của nhau

Cái lý do đầu tiên và không thể nào tránh được khi người vợ của bạn bỗng dưng đi sớm, về khuya, bỏ quên mất sự chăm sóc tận tụy gia đình trước đây của cô ấy đó chính là hỗ trợ đồng nghiệp, giúp công ty giải quyết công việc gấp gáp, deadline đến hạn.

Thế nhưng, nếu là những người đồng nghiệp cùng giới thì chuyện đó không đáng bàn nhưng nếu trong team đó vẫn có những người khác giới thì đừng lơ là việc “tày trời” đó để rồi có ngày phải đón nhận hung tin.

Khi 8h/1 ngày và 6 ngày/1 tuần thường xuyên gặp mặt, làm việc cùng nhau; thậm chí có nhiều khi bữa tối cũng nói bận việc không về sớm được, để chồng tự chăm lo gia đình, rồi bỏ qua cả bữa tối ở nhà thì chuyện gì đến cũng sẽ phải đến ..

Hôn nhân đến với nhau là do 2 người có phận nhưng vấn đề hiểu được nhau đến từng chân tơ kẽ tóc đôi khi lại không phải chồng mà lại là đồng nghiệp thì chắc hẳn cô vợ của bạn đang sa ngã rồi đấy.

Đừng bỏ qua dấu hiệu lơ là chuyện gia đình, đang làm việc cùng team nên không thể bỏ về trước hay đồng nghiệp cần sự hỗ trợ từ nhau để mọi chuyện giải quyết suôn sẻ hơn để rồi cô vợ của bạn sớm muộn cũng “sa chân – lỡ bước” vào con đường ngoại tình.

– Gia đình có mâu thuẫn

Khi gia đình có mối bất hòa, chẳng thể nào ngồi chung lại để bàn bạc, nói rõ ngọn ngành cùng nhau thì ắt hẳn sẽ có lúc người vợ của bạn cần tìm người để sẻ chia .. và không thể nào tránh khỏi tâm sự cùng những người đồng nghiệp.

Chốn công sở mọi người thường chỉ nhìn nhận thấy mặt tốt của nhau mà không thể nào chứng kiến được tất cả các góc cạnh của một con người nên nghiễm nhiên trong mắt của vợ bạn sẽ luôn nhìn thấy những anh chàng ngoài kia cái mác đẹp giai, phong độ, tốt bụng vẫn còn y nguyên; trong khi đó người chồng ở nhà nàng lại nghĩ thay đổi quá nhiều. Chính vì thế, “đồng nghiệp” bỗng nhiên trở thành người tri kỷ lúc nào chẳng hay.

Hay đơn giản chỉ là chuyện khúc mắc trong cuộc sống nhưng chia sẻ với nửa còn lại lại không có nhiều thời gian và cảm thấy không muốn tạo áp lực thêm cho nhau, thay vào đó lại tâm sự cùng đồng nghiệp và rồi “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” là chuyện đáng lo lắng.

– Chung cảnh ngộ

Từng học chung 1 trường đại học, từng có quê quán giống nhau, từng đi nơi này nơi kia .. tất cả những cái chung bỗng dưng phát hiện ra lại trở thành ấn tượng trong mắt mỗi cô nàng để rồi in sâu vào tiềm thức.

Nếu chung 1 điểm nào đó cô vợ của bạn sẽ có ấn tượng sâu đậm và dấu hiệu để bạn phát hiện ra vợ mình đang có nguy cơ ngoại tình hoặc đang ngoại tình đó là thường xuyên kể về những điểm chung lạ lùng của người đồng nghiệp đó.

Nếu để ý bạn sẽ nhận thấy những cô vợ đôi khi dễ bị phát hiện ra những điều kỳ lạ lắm, họ chẳng kín đáo được như đàn ông, nhưng đàn ông nếu chỉ cần chú ý 1 chút sẽ phát hiện ra được cô vợ của mình có đang ngoại tình cùng với đồng nghiệp hay không dễ như trở bàn tay mà thôi.

 

Vợ ngoại tình với sếp

Đàn ông mà có chức vụ, vị trí trong xã hội thì chắc chắn luôn được các chị em ngưỡng mộ và thầm mong người đàn ông của mình cũng tài giỏi như thế. Nên không khó hiểu khi chúng ta thấy nhiều cuộc tình vụng trộm giữa nhân viên với sếp xảy ra. Tuy nhiên dù có che đậy đến mức nào thì cũng vẫn tồn tại những sơ hở. Chỉ cần để tâm chắc chắn các anh chồng sẽ nhận ra vợ mình có đang ngoại tình với sếp hay không.

– Giờ giấc đi làm thất thường

Thông thường vợ bạn đi làm giờ hành chính giống như bạn, nhưng đột nhiên giờ giấc đi làm của cô ấy có sự thay đổi bất thường. Tần suất đi sớm về khuya ngày một gia tăng, khi bạn hỏi thì cô ấy thường mượn cớ làm thêm, công việc nhiều để biện minh. Nhưng sự thật công việc của cô ấy không bận bịu tới mức đó, thì bạn cần xem xét lại những gì vợ mình nói. Hoặc bỗng dưng vợ bạn lại có lịch đi công tác này kia, và tần suất cô ấy đi công tác cũng tăng chóng mặt. Đó là lúc bạn nên tìm hiểu và chú ý đến vợ mình hơn bao giờ hết.

– Vợ thăng tiến chóng mặt

Nếu bạn nhận thấy sự thăng tiến trong công việc của vợ mình có điều gì đó bất thường thì đó cũng là lúc bạn nên chú ý đến vợ nhiều hơn. Không có một nhân viên bình thương nào mà tốc độ thăng tiến trong công việc nhanh chóng đến mức khó tưởng tượng. Kể cả cô ấy có nói mình dựa vào năng lực thì bạn cũng nên để tâm, không có sự thăng tiến nào chóng vánh và dễ dàng. Trừ trường hợp vợ bạn có ai đó chống lưng ở công ty.

– Có nhiều đồ giá trị

So với mức kinh tế của gia đình bạn thì những món đồ vợ bạn mới có đều là những thứ hàng xa xỉ và quá đắt so với kinh tế gia đình bạn. Nhưng tần suất những món đồ đó xuất hiện trong bộ sưu tập của vợ bạn ngày càng gia tăng. Đừng nghĩ rằng cô ấy đơn thuần được bạn tặng hay được công ty thưởng nóng. Không có chuyện đó đâu, với mức lương bình thường thì chẳng có cô nàng nào tự móc hầu bao của mình để sắm những món đồ đó, còn công ty lại càng không có những phần thưởng đúng sở thích phụ nữ như thế. Chỉ có thể là ai đó đã mua và tặng chúng cho vợ bạn. Mà đồ giá trị thì chỉ người có tiền mới hào phóng mua tặng thôi.

– Quan tâm đến lịch trình của chồng nhiều hơn

Mục đích chính của việc quan tâm đến lịch trình của chồng là để tìm cơ hội ngoại tình thuận lợi hơn. Khi nắm rõ lịch trình của chồng, vợ bạn sẽ tiện sắp xếp lịch hẹn hò với sếp hợp lý và tránh bị bạn phát hiện. Nếu bỗng dưng thấy vợ quan tâm đến giờ giấc đi làm, rồi hoạt động hàng ngày của mình một cách kỹ lưỡng, bạn nên lưu tâm đến vấn đề này. Đừng dễ dàng nghĩ rằng đó đơn thuần chỉ là sự quan tâm của vợ dành cho mình.

 

Vợ ngoại tình với bạn thân

Với đàn ông thì không có nỗi đau, sự ê chề nào hơn việc bị vợ “cắm sừng”, và nỗi đâu ấy còn tệ hại hơn khi người quan hệ bất chính với vợ mình lại là thằng bạn thân. Quá trớ trêu và khốn nạn. Nhưng vẫn phải tìm cách xử lý văn minh và thể hiện bản lĩnh của một thằng đàn ông chân chính trước hai kẻ vô liêm sỉ ấy. Hoặc khách quan xử đúng người đúng tội.

– Xác minh sự thật

Để tránh rơi vào tình huống bị cả vợ lẫn bạn thân quay lưng vì mình là kẻ hồ đồ, nghi ngờ vớ vấn thì việc xác minh sự thật là điều vô cùng quan trọng. Đây là vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình bạn cũng như tình bạn bao lâu nay của mình, nên xác minh tính chính xác của nó là điều đầu tiên cần làm. Bởi đôi khi những tin đồn, những sự việc hiểu lầm dẫn đến hậu quả rất khó lường. Hơn nữa thời gian xác minh sự thật cũng giúp bạn bình tâm hơn, trấn an lại bản thân để đối diện với sự thật một cách bản lĩnh và tỉnh táo hơn.

– Tìm bằng chứng

Khi đã chắc chắn vợ ngoại tình với bạn thân, bạn cần thu thập bằng chứng để vạch mặt họ. Bởi chẳng có ai phạm lỗi sai mà dễ dàng thừa nhận chỉ bằng những lời nói, họ sẵn sàng chối bay chối biến trước sự kết tội không có bằng chứng xác thực của bạn. Thế nên để tránh mọi rủi ro cũng như khiến hai người họ hết đường chối cãi. Bạn cần tìm ra bằng chứng xác thực hành vi ngoại tình xấu xa của họ. Đó cũng là bằng chứng giúp bạn xử lý vấn đề triệt để hiệu quả.

– Trao đổi thẳng thắn “3 mặt 1 lời”

Khi đã có bằng chứng xác thực trong tay thì chẳng có lý do gì không thẳng thắn vạch mặt hai kẻ gian phu dâm phụ ấy. Một thằng bạn khốn và một cô vợ hư hỏng thì chẳng có gì phải nể nang hay e ngại. Tuy nhiên hãy coi như đó là một cuộc hẹn café bình thường, đừng để hai kẻ đó biết bạn đã biết mọi chuyện. Hãy cứ coi như mình vẫn là một thằng chồng ngốc bị vợ cắm sừng mà không hề biết gì. Khi có mặt của cả 3 hãy đưa ra những bằng chứng bạn thu thập được, xem hai kẻ đó xử lý thế nào? Thử xem bộ mặt thật của một người bạn hết lòng yêu thường và một người bạn tin tưởng coi là bạn thân chí cốt ấy ra sao? Đó cũng là lúc bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Chấm dứt hay tiếp tục.

Dù có đau khổ, có tổn thương đến đâu thì cũng mạnh mẽ mà đối mặt theo đúng cái cách mà một người đàn ông bản lĩnh đối diện. Cái gì đáng tha thứ thì tha thứ, còn không thể chấp nhận thì hãy dứt khoát vứt bỏ.

 

Vợ ngoại tình với bạn học cũ

Mối quan hệ bạn học cũ có lẽ là điều mà cặp vợ chồng nào cũng lơ là và cho rằng sẽ chẳng có gì đáng lo lắng cả vì họ chỉ là bạn học, không có mối quan hệ thân tình sâu nặng. Tuy nhiên, nhiều khi có những mối quan hệ tưởng chừng như đơn giản lại thành phức tạp mà chẳng ai có thể ngờ.

Đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường dưới đây của vợ để sớm phát hiện ra “hang ổ” của kẻ muốn ăn phở thay vì ăn cơm nhé.

1. Chăm chỉ tham gia họp lớp

Từ ngày lấy nhau về chẳng thấy vợ mình nói tới việc hợp lớp, chỉ thấy đi tụ tập cùng nhóm bạn chơi thân mà bạn đều biết rõ hết mặt nhưng dạo gần đây thì tần suất họp lớp của vợ gia tăng tới mức đáng nể. Đừng cho rằng họ nhớ nhau và muốn ôn kỉ niệm cũ thì gặp nhau để hàn huyên thôi nhé.

“Hàn huyên” không chỉ đơn thuần là bữa ăn, cốc café hay buổi đàm đạo bằng tách trà, đĩa hướng dương thôi đâu. Hàn huyên đôi khi còn là hát hò karaoke và hứng chí lên là tổ chức chuyến dã ngoại cùng nhau thì là cả chuyện lớn cần phải cho lên bàn cân để soi xét.

Ai cũng vậy, thói quen bỗng chốc thay đổi hẳn phải có lý do phía sau và bạn đừng lơ là vấn đề đó để rồi khi biết ra xử lý thì nhọc lắm đấy.

2. Thường xuyên dùng điện thoại

Nếu thấy vợ lúc nào cũng ôm khư khư chiếc điện thoại và đặt mật khẩu cho nhiều phần mềm trên điện thoại, ngay cả việc con nhỏ cầm tới điện thoại cũng cáu gắt và dấu biệt chẳng ai tìm thấy được thì chắc chắn trong đó là cả kho báu bí mật mà nhất định bạn phải tìm hiểu.

Không phải bỗng dưng mà điện thoại lại trở thành thứ quan trọng hơn cả gia đình, bạn đừng quên có nhiều vụ ngoại tình xuất phát chỉ vì những tin nhắn đưa đẩy. Chính vì thế, ngay cả khi vợ bạn nói chỉ bàn công việc cũng cần ghé thăm để biết được công việc đó là gì và gặp khó khăn gì cần bạn giúp đỡ hay không.

3. Giờ giấc đi lại thất thường

Nếu như chẳng phải ngồi tại văn phòng và được cấp trên chỉ thị công việc trực tiếp, có “nội gián” báo về là vợ của bạn đang cày cật lực vì deadline cuối tháng thì bạn đừng bỏ qua chi tiết quan trọng này nhé.

Chẳng có cơ quan nào làm việc từ lúc sáng sớm và kết thúc vào lúc tối muộn mà các bạn đồng nghiệp khác vẫn giờ hành chính mới bước chân tới văn phòng cả.

Ít nhất trong công ty của vợ bạn, bạn phải quen biết và cố gắng thân lấy 1 người để có vấn đề gì dễ hỏi han, hoặc không đừng bỏ qua sự tiện ích của chiếc smartphone để theo dõi ngầm họ, giúp cho quá trình thu thập chứng cứ được gia tăng và sớm phát hiện hơn.

4. Lơ là công việc gia đình

Công việc gia đình vốn dĩ là công việc mà người vợ trong gia đình luôn là người quán xuyến và thực hiện. Nhưng đột nhiên vợ bạn không còn tập trung vào việc nhà, không còn quan tâm chăm sóc gia đình, không còn là cô vợ đảm đang như xưa. Thì đó cũng là dấu hiệu bạn cần chú ý đến cô ấy.

 

Vợ ngoại tình với người yêu cũ

Vợ ngoại tình với người yêu cũ không còn là chủ đề mới nhưng lại là chủ đề khiến cánh mày râu đau đầu và bế tắc mỗi khi nhắc đến. Để giải quyết được vấn đề này hiệu quả, chúng ta nên tìm hiểu căn nguyên của nó trước tiên. Tại sao phụ nữ lại có xu hướng ngoại tình với người yêu cũ nhiều như thế?

– Người yêu cũ khiến họ tin tưởng

Điều mà phụ nữ luôn mong muốn ở đàn ông chính là cảm giác an toàn và tin tưởng. Đó cũng là lý do khiến vợ bạn ngoại tình với người yêu cũ, bởi người yêu cũ là người đàn ông cô ấy quen biết và hiểu rõ về anh ta. Điều đó khiến cô ấy cảm thấy tin tưởng và an toàn khi qua lại với anh ta. Chí ít thì cô ấy không cần lo lắng hay bận tâm tìm hiểu nguồn gốc và xuất xứ của anh ta như những đối tượng khác. Người yêu cũ là người cô ấy từng yêu, đã từng có mối quan hệ tốt đẹp với nhau trong quá khứ, nên hẹn hò lén lút với người yêu cũ là một sự lựa chọn ưu tiên của chị em khi đi ngoại tình. Ngoại tình với người lạ, họ sẽ phải lo lắng khi không biết tất cả các mối quan hệ xung quanh người đó, biết đâu một ngày người quen của chồng lại là bạn của đối tượng cô ấy đang ngoại tình thì hỏng hết.

– Lưu luyến tình cũ

Phụ nữ thường lụy tình và sến sẩm hơn cánh mày râu. Họ cũng là người dễ xúc động và yếu lòng hơn đàn ông. Thế nên rất dễ rơi vào trường hợp bị tình cũ xen vào cuộc sống hôn nhân. Nhất là khi cô ấy còn lưu luyến tình cũ, còn vương vấn chưa quên người cũ thì chuyện ngoại tình với người yêu cũ càng dễ xảy ra. Nhất là khi tình cảm vợ chồng gặp trục trặc mà người cũ xuất hiện thì càng dễ khiến vợ bạn ngoại tình với người yêu cũ. Bởi khi đó cô ấy gặp được người có thể giúp mình giải tỏa tâm trạng, những yêu thương trong quá khứ ùa về, mọi thứ khiến cô ấy muốn quay lại thời điểm yêu đương mặn nồng với người đàn ông đó. Và như thế vợ bạn phản bội lại bạn, ngoại tình với người yêu cũ một cách nhanh chóng.

– Sự thấu hiểu

Khi người yêu cũ thấu hiểu và luôn sẵn sàng chia sẻ với mọi chuyện trong cuộc sống của vợ bạn. Đó cũng là lúc nguy cơ bạn bị vợ “cắm sừng” cao hơn bao giờ hết. Phụ nữ luôn có mưu cầu được thấu hiểu và chia sẻ, trong khi chồng không làm được điều đó, người cũ thì luôn sẵn sàng. Chẳng có lý do gì có thể ngăn họ tìm đến với người yêu cũ để được thấu hiểu và sẻ chia. Đó cũng là khi họ nhận ra cuộc hôn nhân hiện tại của mình không hạnh phúc, người chồng hiện tại của mình không mang lại cho mình cảm giác bình yên như mình vẫn nghĩ. Mà người có thể chia sẻ và thấu hiểu họ chỉ có người yêu cũ mà thôi.

 

Vợ ngoại tình với đại gia

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, nếu trong số 100 người phụ nữ khi được hỏi sẽ chọn đàn ông giàu để lấy hay chọn đàn ông nghèo thì trên 90% sẽ có câu trả lời chọn người giàu sang để cuộc sống sau này đỡ vất vả.

Khi lấy vợ về, nếu các ông chồng không giỏi trong việc kiếm tiền thì ít nhất cũng phải tâm lý để chị vợ chẳng phải lo lắng tới việc lão chồng chẳng được một chút gì vớt vát lại, và khi vợ đi ngoại tình với đại gia cũng đừng thấy làm bất ngờ vì tình cảm cũng chẳng có, tiền bạc lại càng không thì lẽ tất yếu họ sẽ tìm tới những người đáp ứng được những nhu cầu của họ mà thôi.

Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình với đại gia mà bạn cần phải cảnh giác:

– Hay cáu bực với chồng

Tiền có sức mạnh khủng khiếp lắm, nếu cô vợ của bạn đã có tiền trong tay thì điều tất yếu sẽ xảy ra đó là nàng có cơ hội được lên mặt.

Ai chẳng muốn ăn ngon, mặc đẹp và khi có vị đại gia nào đó đáp ứng được nhu cầu cho vợ bạn chắc chắn cô nàng sẽ thỏa sức mua những món đồ mà cô thích, trong khi đó bạn thì đồng lương ba cọc ba đồng làm sao với tới nổi, và khi hạn chế về mặt tài chính thì vợ bạn cũng bỗng dưng hay nổi cáu với bạn nhiều hơn.

Ban đầu bạn nghĩ đó là chuyện bình thường vì tài chính không có dễ dẫn tới nhiều xích mích nhưng hãy thử suy xét lại mà xem, trước đây đến với nhau cả 2 vợ chồng cũng chẳng có gì, bây giờ cũng chưa dư dả là bao nhưng trước đây và mới gần đây thôi nàng đâu có hay cáu với bạn thế, bây giờ lại khác hoàn toàn. Sự việc nào cũng có lý do của nó cả đấy.

– “Ngại” chuyện âu yếm

Khi đã “no” thì người ta thường ngại ăn thêm và khi đã cặp kè cùng với đại gia đương nhiên nàng cũng phải đánh đổi thứ gì đó và chuyện quan hệ là chẳng thể tránh được.

Trước đây vợ chồng bạn tuy không quá mặn nồng nhưng chu kỳ đều đặn vẫn diễn ra hàng tuần; bây giờ nàng thậm chí còn ngại việc đụng chạm tới thân thể của nhau thì hẳn là có lý do cực kỳ trầm trọng.

Đặt ra tất cả mọi giả tưởng, từ việc vợ bạn có bệnh gì hay khó chịu ở trong người, cơ quan có bực tức hay ức chế chuyện gia đình, chuyện làm dâu .. cho tới cả chuyện đã “no xôi, chán chè” bạn nhé .

– Công tác triền miên

Công việc của vợ bạn có quá bận rộn hay không? Nàng có phải đi công tác nhiều không và ít nhất bạn phải tìm hiểu công việc thực tại của nàng về cơ bản là như thế nào?

Vợ bạn bỗng có lịch đi công tác đột xuất nhưng lại là liên tục, 1 tuần có tới 2 buổi hay 1 tháng 4,5 lần thì đừng cho đó là bình thường, là công việc bận rộn. Sao không thử đặt câu hỏi nàng đang có mối quan hệ không bình thường ngoài kia.

Lý do đi công tác chắc chắn lại phải 2,3 ngày trở lên và qua đêm không về nhà là điều mà chẳng ông chồng nào muốn. Nhớ tìm hiểu lý do ngay lập tức để không bị xỏ mũi.

 

Vợ ngoại tình có thai

Còn nỗi đau nào hơn khi kẻ làm chồng biết tin vợ mình ngoại tình nhưng lại còn mang thai với người đó. Hơn cả sự cay đắng đó còn là sự giày xéo, làm đau người khác một cách vô tâm.

Chẳng thể nào cứu vớt được cuộc hôn nhân này nếu bạn cảm thấy chán chường và muốn khép lại tất cả. Tuy nhiên, hãy giữ một tinh thần cực kỳ tinh thông và đưa ra những quyết định sáng suốt trong trường hợp biết tin vợ ngoại tình có thai để rồi không phải ôm nỗi đau đớn, căm hờn về sau

1. Khi chấp nhận thứ tha

Nếu chấp nhận thứ tha cho vợ của bạn vì lý do bất kỳ nào đó như con của bạn cần có mẹ, vì cô nàng biết ăn năn hối lỗi, vì 2 người vẫn còn quá yêu nhau sâu đậm thì hãy cho cô ấy 1 đường để rút lui, biết nhận lỗi và sửa sai lỗi lầm

– Từ bỏ cái thai trong bụng

Chấp nhận vợ nhưng không chấp nhận được việc sẽ nuôi con của kẻ khác là điều dễ xảy đến khi bạn đưa cho cô nàng tự phải đến phòng khám để phá bỏ cái thai trong bụng. Dù biết được việc phá bỏ đó là vô nhân tính nhưng thà đau 1 lần rồi thôi để rồi cả 2 người về sau sẽ thoải mái hơn khi đối diện cùng nhau và cũng để  bạn không phải mỗi khi nhìn thấy đứa trẻ đó lại như ngàn mũi dao đâm đến xé lòng

– Sinh con và nuôi chúng

Chắc chỉ có người đàn ông có lòng từ bi bác ái đạt đến độ đức phật mới có thể chấp nhận được điều này – khi mà để vợ mình sinh đứa con của kẻ thù và nuôi dạy chúng lên người, rồi khi lớn lên biết được tin bạn không phải là cha chúng và chúng sẽ từ bỏ bạn để đi tìm cha đẻ. Nghe mọi chuyện thật đớn đau nhưng nếu quyết định phương án không muốn làm đau vợ của mình mà chọn giải pháp này thì bạn nên chấp nhận có những điều phi lý trong cuộc sống vẫn cứ xảy đến đấy nhé.

2. Khi muốn khép lại tất cả

Khép lại tất cả là khi bạn quyết định viết đơn ly hôn và chỉ chờ vợ của mình đặt bút ký là mọi chuyện sẽ chấm dứt.

Ngay cả khi 2 bạn đã có con và có chung tài sản nhưng làm gì có lựa chọn nào tốt hơn khi bạn chẳng thể chấp nhận được việc vợ mình đi quan hệ cùng kẻ khác, lại còn có thai với người ta thì đây chính thức là 1 sự việc hơn cả cầm dao đâm trực diện vào tim bạn.

Đừng để con cái làm ảnh hưởng tới quyết định này của bạn và nếu muốn chúng lớn khôn, trưởng thành tốt hơn hãy giành quyền nuôi con. Pháp luật dù luôn ưu ái cho người mẹ quyền nuôi con nhưng vì cái lý do cô nàng đã ngoại tình và còn có thai với người kia thì chẳng luật pháp nào bảo vệ nổi.

Nuôi con và đừng nhắc tới những chuyện đớn đau đó về mẹ của chúng, để rồi đây không phải là nỗi ám ảnh của con trẻ trong cả tuổi thơ ấu về 1 người mẹ không chung thủy.

Còn nếu 2 bạn chưa có con thì chắc sự việc dễ dàng hơn lắm rồi, và bạn cũng thừa biết dừng lại là liệu pháp đúng nhất và được mọi người ủng hộ rồi đúng không?

 

Vợ ngoại tình đòi ly hôn

Hôn nhân không phải là trò đùa, là chuyện mà chỉ liên quan tới 2 người; hôn nhân là chuyện lớn cả đời của mỗi người và liên quan tới cả “4 họ 2 bên gia đình”.

Khi vợ của bạn muốn kết thúc cuộc hôn nhân để rồi chấm dứt sự ràng buộc giữa 2 người bằng tờ hôn thú, thay vào đó là tờ giấy ly hôn. Đừng để mọi chuyện đi vào ngõ cụt, phải tìm cách giải quyết trước khi để mọi chuyện trôi theo dòng nước chảy, đưa mọi chuyện đi xa tới mức chẳng thể nào cứu vãn nổi

1. Gợi lại kỷ niệm đẹp của 2 người

Dù có mạnh mẽ đến nhường nào phụ nữ cũng là phái yếu, là người dễ cảm động .. nên khi vợ muốn ly hôn vì cô nàng ngoại tình nhưng bạn vẫn có thể tha thứ cho nàng được hãy nhắc tới những kỷ niệm đẹp giữa 2 người trước đây.

Đi tới được cuộc hôn nhân này cả hai chắc chắn đã phải trải qua nhiều phong ba bão táp và chắc chắn rằng có rất nhiều kỷ niệm đẹp mà 2 người đã tạo nên.

Nhắc nàng nhớ tới chúng và đưa nàng tới những nơi quan trọng như lần đầu tiên quen nhau, lần đầu tiên tỏ tình, lần đầu tiên cầu hôn .. nàng có trái tim sỏi đá thế nào cũng phải rưng rưng mà suy nghĩ chín chắn lại mọi việc ngay thôi.

2. Thay đổi để vợ bạn cảm động

Tìm hiểu lý do vì sao vợ bạn lại muốn ly hôn, nếu vì nàng ngoại tình ư? Đòi ly hôn ư? Phải tìm hiểu người thứ 3 kia có điểm gì hơn ở bạn hay bạn đang mắc sai lầm gì để rồi khiến vợ bạn phải đòi ly hôn.

Thay đổi những khuyết điểm không chỉ tốt cho bạn mà còn tốt cho cả tương lai về sau của 2 người; nếu cuộc hôn nhân này đi vào ngõ cụt, chẳng tìm ra được lối thoát thì ít nhất bạn cũng biết được cách sửa sai và yêu quý người sau để rồi có được cuộc hôn nhân trọn vẹn hơn nếu tìm được người phù hợp.

3. Dùng sự ràng buộc từ con cái

Hổ dữ cũng không bao giờ ăn thịt con, và vợ của bạn chắc chắn chẳng bao giờ từ bỏ được đứa con mà cô ấy đau tới từng khúc ruột để đẻ ra.

Khi 2 người đã có con cái nhưng vợ bạn vì u mê, vì bị kẻ thứ 3 thả bùa mê thuốc lú đòi ly hôn cho bằng được thì hãy níu giữ cô ấy lại, dẫu gì con bạn cũng cần phải có mẹ để chăm sóc – nếu như cô ấy biết suy nghĩ lại và sửa sai lỗi lầm.

4. Tìm sự trợ giúp của người bạn thân của vợ

Ai cũng có người bạn thân và đôi khi có những chuyện chẳng thể nào giãi bày cùng người chồng nhưng lại sẵn sàng chia sẻ cùng với người bạn tri kỷ.

Nếu tìm được người bạn thân của nàng hãy tìm sự trợ giúp từ phía họ, kể câu chuyện giữa 2 người và tình hình thực tại vợ bạn đang đòi ly hôn chỉ vì cô nàng đi ngoại tình, bị kẻ khác cướp mất lý trí.

Dù bạn không đả thông tư tưởng được cho vợ bạn nhưng chắc chắn tới 80% vợ bạn sẽ nghe theo những lời góp ý, khuyên giải của người bạn thân đó và nàng sẽ suy nghĩ chín chắn lại vấn đề trước khi đưa ra quyết định.

Nếu đã làm tất cả mọi chuyện để níu giữ vợ bên cạnh nhưng nàng vẫn một mực ra đi thì người vợ đó thực sự không xứng đáng với bạn. Kẻ ngoại tình đã cho con đường rút lui mà vẫn không biết quay đầu thì tốt nhất buông bỏ là điều dễ chịu nhất dành cho bạn rồi đấy.

 

Muốn vợ không ngoại tình phải làm gì?

Không có nỗi đau nào kinh khủng hơn nỗi đau bị vợ “cắm sừng”. Chắc chắn không có người đàn ông nào cảm thấy bình thường hay thản nhiên đón nhận sự phản bội của vợ mình. Vậy muốn vợ không ngoại tình, các anh phải làm gì?

1. Không làm vợ tổn thương

Sống chung với một ông chồng tệ bạc đối xử với vợ một cách đê tiện và vũ phu sẽ khiến phụ nữ dần cảm thấy chán cuộc sống hôn nhân với họ lúc này hôn nhân không khác nào một cuộc tra tấn không có điểm dừng và họ sẽ đến với người thứ 3 để giải thoát cho sự tra tấn kinh khủng đó. Hãy nhớ một điều phụ nữ có thể tha thứ nhưng không bao giờ quên những nỗi đau sự tệ bạc bạn mang lại cho họ, bởi vậy đừng dại dột làm người phụ nữ của mình bị tổn thương nếu bạn không muốn mất cô ấy vào tay một gã đàn ông khác.

2. Dành thời gian cho gia đình

Đừng để người phụ nữ của mình cảm thấy cô đơn và trống trải trong chính căn nhà của hai vợ chồng. Hạn chế những cuộc nhậu nhẹt, chơi bời đàn đúm với anh em mà dành thời gian cho gia đình, cho vợ con trước khi họ không cần đến bạn. Phụ nữ rất dễ tủi thân và chạnh lòng khi không có được sự quan tâm, chăm sóc của chồng. Nhất là khi cô ấy bận bịu con cái, nhà cửa còn bạn lại vùi đầu ăn chơi thì thực sự không người đàn bà nào có thể chấp nhận được. Khi bạn bỏ mặc vợ tự mình chăm sóc con cái và chăm lo cho gia đình sẽ khiến cô ấy cảm thấy mình như bị bỏ rơi, có chồng cũng như không thì việc cô ấy phải lòng một người đàn ông khác là điều sớm muộn gì cũng xảy ra.

3. Luôn hâm nóng tình cảm vợ chồng

Phụ nữ rất dễ cảm động bởi những điều nhỏ nhặt nên bạn không cần quá phô trương hay cầu kỳ. Đơn giản chỉ cần một ngày đẹp trời bạn tan sở và mua một bó hoa nàng thích về nhà thật sớm, dang rộng vòng tay ôm chặt lấy cô ấy và nói cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời bạn thì chắc chắn bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ vỡ òa trong hạnh phúc. Hay bí mật đặt vé xem phim và cùng cô ấy thưởng thức một bộ phim lãng mạn cũng là cách hâm nóng tình cảm vợ chồng hiệu quả. Tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng và có một người chồng luôn biết cách làm vợ vui vợ bất ngờ thì chẳng có cô vợ nào dại dột phản bội chồng đi ngoại tình đúng không.

4. Hoàn thiện bản thân từng ngày

Đây là cách khiến người phụ nữ của bạn luôn cảm thấy tự hào và hãnh diện về người đàn ông của cô ấy. Một người chồng tài giỏi, bản lĩnh và luôn tốt đẹp từng ngày thì chẳng có lý do gì khiến cô ấy đau lòng hay chán nản. Chắc chắn cô ấy sẽ luôn hạnh phúc khi có bạn ở bên, hơn thế nữa còn luôn luôn tự nhủ phải gìn giữ và trân trọng người đàn ông như bạn. Người chồng chính là trụ cột trong gia đình, là người để phụ nữ dựa vào những lúc yếu lòng hay bất cứ hoàn cảnh nào trong cuộc sống. Đó là lý do cô ấy luôn chọn một người đàn ông bản lĩnh và có khả năng che chở cho mình.

 

Xem thêm: – Chồng ngoại tình có biểu hiện gì?

–  Cách giữ vợ không ngoại tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *